Chủ nhật, 27/05/2018, 10:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng 4 cá nhân đang giữ chức vụ Nhóm tổ điều hành Trung Nguyên đang dùng quyền hành được ủy quyền để thao túng Trung Nguyên. "Họ liên tục thực hiện các hành động chống phá một cách bất chấp và coi thường pháp luật"
(DNVN) - Sau khi biết nhận kết luận thanh tra của UBND tỉnh Bình Dương và bị truy thu số tiền hơn 99 tỷ đồng, Công ty Đại Nam của đại gia Dũng “lò vôi” đã chuyển 65,9 tỷ đồng vào tài khoản tạm giữ của Thanh tra Nhà nước tỉnh Bình Dương mở tại kho bạc.
(DNVN) - UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu Công ty cổ phần Đại Nam do ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”) làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, nộp vào ngân sách nhà nước trên 99 tỷ đồng.
(DNVN) - Khối tài sản của tỷ phú Jack Ma đã giảm 752 triệu USD vào thứ 4 sau khi giá cổ phiếu của Alibaba giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi “gã khổng lồ” thương mại điện tử này IPO vào năm ngoái.
(DNVN) - Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T và Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội do ông “bầu” Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch HĐQT vừa đăng ký mua 35% và 15% số cổ phần đang lưu hành của Vegetexco.
(DNVN) - Mới đây, trong báo cáo Apple gửi Ủy ban Chứng khoán và hối đoái Mỹ cho thấy hãng đã phải chi một số tiền “khủng” lên đến 700.000 USD/năm để bảo vệ CEO Tim Cook.
(DNVN) - Bầu Đức có nguy cơ bị bầu Long “soán ngôi” giàu thứ 2 trên sàn chứng khoán Việt khi giá cổ phiếu HAG liên tục giảm trong 9 phiên khiến giá trị tài sản trên sàn của bầu Đức trực tiếp nắm giữ chỉ còn hơn 5.800 tỷ đồng, thấp hơn Chủ tịch Hòa Phát khoảng 200 tỷ.
(DNVN) - Mới đây, ông Mai Quang Liêm, em trai bà Mai Kiều Liên - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk - Mã CK: VNM) vừa bán xong 93.290 cổ phiếu công ty.
(DNVN) - Trong đợt trả cổ tức này, vợ chồng ông Phạm Nhật Vượng đã nhận 128 triệu cổ phiếu tương đương 5.530 tỷ đồng.
(DNVN) - Khi thị trường chứng khoán Trung Quốc lao dốc, tỷ phú Jack Ma - ông chủ Alibaba, người giàu thứ hai Trung Quốc đã bị mất 659 triệu USD (khoảng 14.000 tỷ đồng) sau khi cổ phiếu của Alibaba giảm 2,9%.
(DNVN) - Chỉ trong vòng chưa đến 1h đồng hồ, CEO Amazon Jeff Bezos đã trở thành người giàu thứ 5 trên thế giới khi khối tài sản ròng cá nhân tăng thêm 7 tỷ USD...
(DNVN) - Tài sản của bầu Đức sắp có thêm gần 8.000 tỷ đồng, tương đương mức tăng gấp đôi sau khi cổ phiếu HAGL Agrico niêm yết vào ngày 20/7 tới.
Chỉ trong khoảng 1 tháng nữa, tài sản của bầu Đức trên sàn chứng khoán hứa hẹn sẽ tăng gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi.
(DNVN) - Sau khi một phần khu phức hợp 400 triệu USD của bầu Đức được khánh thành tại Myanmar, một đại gia của nước này đã “bạo tay” chi 6 triệu USD để mua 27 căn hộ.
Sau hơn 30 năm kinh doanh, từ một công ty nhỏ, hiện Mohed Altrad sở hữu một đế chế gồm 170 công ty con, với 17.000 nhân viên, doanh thu hàng năm 2 tỷ USD và lợi nhuận 200 triệu USD.
Sau khi Công ty CP Quốc Cường Gia Lai phát hành cổ phiếu cấn trừ 1.440 tỷ đồng công nơ cho các chủ nợ, tỷ lệ sở hữu của Phó GĐ Nguyễn Quốc Cường ngày càng giảm, chỉ còn 0,19% vốn. Trong khi đó, cô em gái Nguyễn Ngọc Huyên My nắm trong tay 390 triệu CP – tương đương 14,32% vốn điều lệ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn