Chủ nhật, 18/02/2018, 10:14 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Chấp nhận tuổi thanh xuân tươi đẹp trôi đi theo thời gian, suốt 35 năm qua, bà Mùi vẫn ở vậy để chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho người em trai bị tâm thần.
Phó Giám đốc Đại học quốc gia do Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm, miễn nhiệm...
Hội nghị do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tổ chức vào sáng nay 21/11/2012
Hơn 30% số lao động giúp việc tại gia đình bị bạo lực, gần 10% bị quấy rối tình dục, đề nghị quan hệ hoặc ép quan hệ tình dục.
Các bữa ăn quây quần của cả gia đình bên bàn - dù chỉ một lần mỗi tuần - cũng làm tăng đáng kể lượng tiêu thụ rau và hoa quả của bé, một nghiên cứu vừa tìm thấy.
Thay vì phó thác toàn bộ cho nhân viên y tế, các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý trao đổi kỹ với bác sĩ những biểu hiện sức khỏe của trẻ để giảm đi những phản ứng bất lợi.
Theo đánh giá của chuyên gia tư vấn Nga, mức chịu động đất của thủy điện Sơn La có dự phòng nên hoàn toàn yên tâm. Ở một một số nước, tính độ dự phòng động đất là 1.000 năm nhưng ở thủy điện Sơn La tính tới… 10.000 năm.
Để giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm nguồn nước thải trong quá trình sản xuất, trả lại môi trường nước trong sạch cho dòng sông Ba, Gia Lai, Nhà máy đường An Khê đã đưa vào sử dụng khu xử xử lý nước thải được đầu tư hơn 21 tỷ đồng.
Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đến giữa tháng 12 này, tổng lượng nước tích trong các hồ thủy điện trên địa bàn các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên đạt khoảng 1.312 triệu m3, chỉ chiếm khoảng 36% tổng dung tích hữu ích hồ.
Liên quan đến vụ 3 trẻ tử vong sau tiêm phòng tại huyện Quỳ Hợp, Sở Y tế Nghệ An có kết luận ban đầu và khẳng định chưa phát hiện sai sót trong quá trình tiêm chủng.
Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường y tế (Bộ Y tế) Trần Đắc Phu cho biết hiện nay, cả nước có 13.640 cơ sở y tế các loại, với tổng lượng chất thải rắn phát sinh từ các cơ sở y tế vào khoảng 450 tấn/ngày, trong đó có khoảng 47 tấn là chất thải rắn y tế nguy hại.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh ban hành Chỉ thị số 35 -CT/TU về siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang. Người dân Hà Tĩnh gọi nôm na là chỉ thị cấm rượu.
Từ 1 giờ sáng 20.12, nhiều người dân bắt đầu ùn ùn kéo đến ga Sài Gòn xếp hàng để lấy số thứ tự chờ đến lượt mua vé.
Kể từ 00 giờ ngày 01/01/2013, các trạm thu phí đường bộ nộp ngân sách Nhà nước sẽ bị xóa bỏ theo quy định tại Thông tư số 197/2012/TT-BTC của Bộ Tài chính có hiệu lực cùng ngày.
Ngày nay nhiều bà mẹ đã chọn cách cho con bú bình do bận rộn công việc... Tuy nhiên, sức khỏe của trẻ bị ảnh hưởng nếu các bậc cha mẹ không đảm bảo vệ sinh và an toàn khi sử dụng.
Theo các chuyên gia về vaccine, việc 3 trong số 65 trẻ sau tiêm chủng bị tử vong trong một xã là một tỷ lệ bất thường.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn