Thứ hai, 21/05/2018, 00:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Người M'nông săn voi, phiên chợ của người H'mông, phụ nữ dân tộc Thái thu hoạch bông... là loạt ảnh sinh động về các dân tộc thiểu số Việt Nam đầu thế kỷ 20 được in trong cuốn "Thuộc địa của Pháp" (Les Colonies françaises) xuất bản năm 1931.
Trong các xét nghiệm ban đầu, nhóm các nhà khoa học đã tìm thấy loại vi rút gây tiêu chảy, ói mửa có trong một số hải sản tươi sống.
Tại hội nghị triển khai nghị định 18 và thông tư 197 về thu phí bảo trì đường bộ ngày 17-12, thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, đề nghị các địa phương chấp hành thu theo quy định từ ngày 1-1-2013.
Hà Nội thể hiện quyết tâm dành vỉa hè cho người đi bộ, dành lòng đường cho phương tiện giao thông, nhưng những người lấn chiếm cũng quyết tâm chiếm giữ từng vỉa hè, góc phố.
Nếu như Đội trưởng đội Cảnh sát trật tự cơ động quận 6 (TP.HCM) làm luật với chủ xe tại quán nhậu, thì trật tự cơ động quận Bình Tân công khai hơn, tổ chức ngã giá với chủ xe ngay tại trụ sở.
Tỉnh Bình Thuận đã huy động các cấp và lực lượng chức năng tích cực triển khai công tác quản lý, bảo vệ và phòng chống phá rừng trên địa bàn. Tuy nhiên, tình trạng phá rừng vẫn diễn biến phức tạp, nhất là các khu vực giáp ranh với Lâm Đồng và Đồng Nai.
Việc trao học bổng nhằm khuyến khích tài năng trẻ, giúp đỡ học sinh phấn đấu đạt thành tích học tập cao hơn nữa.
Ông Thái Phụng Nê, Phái viên của Thủ tướng Chính phủ, Phó trưởng Ban chỉ đạo Nhà nước trả lời phỏng vấn về dự án thủy điện Sơn La
Nhân dịp cuối năm, nhất là mùa Giáng sinh đến gần, nhiều bạn trẻ Hà Nội đã thử sức với tài kinh doanh bằng những mặt hàng thủ công do chính các bạn sản xuất .
Ngày 17.12, ông Hà Phước Trinh, Bí thư Huyện ủy H.Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháy hai gian hàng tại chợ Đông Phú (thị trấn Đông Phú).
Hơn chục ngày nữa là đến hạn cuối (31/12) chuyển đổi mã định dạng ngân hàng (BIN) trên thẻ ATM nhưng nhiều chủ thẻ vẫn khá hờ hững với việc này.
Ngày 17/12, Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam phối hợp với tỉnh Bình Định tổ chức khai mạc Hội nghị quốc tế Vật lý lần thứ ba.
Lao động nữ đi làm việc ở nước ngoài dễ bị tổn thương và dễ có nguy cơ bị lạm dụng hơn nam giới.
Đây là hoạt động tôn giáo quốc tế lớn đầu tiên được Giáo hội Công giáo Việt Nam đăng cai tổ chức.
Tam Điệp cần phát huy mọi tiềm năng, gắn kết phát triển bền vững giữa nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp với dịch vụ, du lịch.
Chính phủ Ecuador ngày 16/12 đã nâng mức báo động từ “vàng” lên “da cam” tại các vùng lân cận núi lửa Tungurahua sau khi hoạt động phun trào của núi lửa tăng trong những ngày gần đây.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn