Thứ ba, 20/02/2018, 02:32 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Công an đi biển số giả gây tai nạn chết người, ôtô 7 chỗ bốc cháy tại Hải Dương, Tổng bí thư dự lễ phát động Tết trồng cây, ngành Hải quan ra Chỉ thị tăng thu ngân sách, Bình Định lập chốt xử lý vi phạm nồng độ cồn, 37 bệnh viện ký cam kết không để bệnh nhân nằm ghép... là những tin hot trong ngày 19/2.
Nhiều loài thú rừng dù cấm săn bắn vẫn bị những đường dây săn bắt, mua bán một cách có tổ chức và quy mô lớn ngay tại TX.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Hiện không khí lạnh đang ổn định và suy yêu dần, nhưng khoảng từ 29-30/1 sẽ có đợt không khí lạnh tăng cường.
Một trận bão mặt trời lớn nhất kể từ năm 2005 đang dội về trái đất với lượng bức xạ ngày càng tăng
Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đợt rét đậm, rét hại này có khả năng kéo dài trong khoảng bốn đến sáu ngày tới
Nói về chuyện các cặp vợ chồng chọn năm tốt sinh con, các bác sĩ sản khoa đùa: Nhâm Thìn 2012, anh em bọn tôi sẽ lại... phất
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, miền Bắc đón một đợt gió mùa Đông Bắc với cường độ mạnh
Những chấn thương cho mắt thường tăng cao vào dịp Tết và không chừa một ai, bị cành đào đâm vào mắt, tại nạn do pháo... Trong khi nếu có ý thức phòng tránh thể giúp bạn tránh được đến 90% tai nạn ở mắt.
Đến tham quan khu xử lý rác Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan và chụp hình... được tạo dựng bởi những dãy cây xanh, vườn hoa, cây cảnh..v.v… không khác gì với những công viên hiện có ở nước ta.
Một cách nhìn hoàn toàn mới về nghiên cứu trước đây cho thấy những người ăn nhiều rau xanh và các loại thực phẩm giàu ma-giê chứ không phải viên bổ sung sẽ ít bị đột quỵ hơn.
Tập đoàn PepsiCo cho biết công ty này vừa kiểm tra nước cam Tropicana đang bán tại Mỹ và phát hiện thuốc diệt nấm nhưng ở nồng độ rất thấp.
Sau gần một tháng xuất hiện ở miền Nam, bệnh não mô cầu khó phát hiện và có tính lây lan nhanh đã lan ra miền Bắc khi một bệnh viện ở Hà Nội ghi nhận ca bệnh cuối tuần qua.

Khoáng sản đang chảy máu

15:02:00 16/01/2012
Năm 2012, Việt Nam đối mặt nguy cơ chảy máu khoáng sản nặng nề hơn nếu đội ngũ lãnh đạo và các đơn vị trực thuộc, các địa phương không có chung ý chí và hành động quyết liệt. Nhiều khoáng sản thô đang trên bờ cạn kiệt.
Các doanh nghiệp nên bắt tay ứng dụng giải pháp xanh trong mô hình kinh doanh của mình nếu họ không muốn bỏ lỡ cơ hội giành lấy lợi thế cạnh tranh ngay từ bây giờ!
Với phương châm phát triển “Trở thành công ty được xã hội mong đợi”, Honda Việt Nam không chỉ phát triển kinh doanh mà còn tham gia, tổ chức các hoạt động đóng góp cho cộng đồng
Cty TNHH sản xuất ôtô JRD Việt Nam đặt tại xã An Mỹ, huyện Tuy An (Phú Yên) hoạt động từ năm 2007, đã nhiều lần xả hoặc chôn chất thải nguy hại gây ô nhiễm môi trường (MT

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn