Thứ hai, 21/05/2018, 22:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sáng 21/5, tại Khu vực Thới Lợi, phường Thới An, quận Ô Môn, TP Cần Thơ đã xảy ra một vụ sạt lở nghiêm trọng khiến 19 căn nhà bị lở, trong đó có 5 căn bị sụp đổ hoàn toàn xuống sông.
Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa hoàn thành báo cáo về hiện trạng môi trường năm 2011, theo đó, chất lượng môi trường không khí tại đây đang suy giảm.

Thành tựu y dược xanh

15:48:00 28/01/2012
Xu thế hướng về những sản phẩm hữu cơ trong tự nhiên từ vài năm nay cho thấy ý thức sạch và xanh ở các lĩnh vực y dược...bên cạnh đó, giới thiệu hình ảnh thiên nhiên, kích thích lòng yêu thương môi trường cũng là yếu tố góp phần cho phát triển sạch
Dịp tết, các bệnh viện tiếp nhận nhiều ca cấp cứu mà nguyên nhân tai nạn xuất phát từ những tình huống khá hi hữu, mang đậm… sắc thái tết
Có lẽ chưa năm nào các doanh nghiệp nước ngoài quảng bá về kinh doanh xanh vào Việt Nam rầm rộ như năm nay. Từ các dự án dân sinh bản thôn về nước sạch, vệ sinh môi trường, đường làng… đến các đầu tư hệ thống quốc gia; là chủ đề trao đổi của lãnh đạo các nước đến Việt Nam hay trên bàn nghị sự của các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đưa ra “mặc cả” với Chính phủ.
Nhiều loài thú rừng dù cấm săn bắn vẫn bị những đường dây săn bắt, mua bán một cách có tổ chức và quy mô lớn ngay tại TX.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Hiện không khí lạnh đang ổn định và suy yêu dần, nhưng khoảng từ 29-30/1 sẽ có đợt không khí lạnh tăng cường.
Một trận bão mặt trời lớn nhất kể từ năm 2005 đang dội về trái đất với lượng bức xạ ngày càng tăng
Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đợt rét đậm, rét hại này có khả năng kéo dài trong khoảng bốn đến sáu ngày tới
Nói về chuyện các cặp vợ chồng chọn năm tốt sinh con, các bác sĩ sản khoa đùa: Nhâm Thìn 2012, anh em bọn tôi sẽ lại... phất
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, miền Bắc đón một đợt gió mùa Đông Bắc với cường độ mạnh
Những chấn thương cho mắt thường tăng cao vào dịp Tết và không chừa một ai, bị cành đào đâm vào mắt, tại nạn do pháo... Trong khi nếu có ý thức phòng tránh thể giúp bạn tránh được đến 90% tai nạn ở mắt.
Đến tham quan khu xử lý rác Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan và chụp hình... được tạo dựng bởi những dãy cây xanh, vườn hoa, cây cảnh..v.v… không khác gì với những công viên hiện có ở nước ta.
Một cách nhìn hoàn toàn mới về nghiên cứu trước đây cho thấy những người ăn nhiều rau xanh và các loại thực phẩm giàu ma-giê chứ không phải viên bổ sung sẽ ít bị đột quỵ hơn.
Tập đoàn PepsiCo cho biết công ty này vừa kiểm tra nước cam Tropicana đang bán tại Mỹ và phát hiện thuốc diệt nấm nhưng ở nồng độ rất thấp.
Sau gần một tháng xuất hiện ở miền Nam, bệnh não mô cầu khó phát hiện và có tính lây lan nhanh đã lan ra miền Bắc khi một bệnh viện ở Hà Nội ghi nhận ca bệnh cuối tuần qua.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn