Thứ hai, 21/05/2018, 00:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Tổng thống Vladimir Putin khẳng định tất cả lực lượng vũ trang nước ngoài phải rút khỏi Syria và sự hiện diện của quân đội Nga tại quốc gia Trung Đông này là hợp pháp.
(DNVN) - Không chỉ kịch liệt lên án sắc lệnh của Tổng thống Syria về việc buộc người dân phải đăng ký bất động sản, mà Chính phủ Đức còn cho rằng đây thực chất là một “kế hoạch ám muội” được dựng nên nhằm tịch thu tài sản cá nhân của những người dân tị nạn.
(DNVN) - Nga quyết không cho Mỹ và đồng minh tiếp tục đụng chạm tới Syria, Tổng thống Trump thận trọng về cam kết thượng đỉnh liên Triều, cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ một thủ lĩnh cấp cao của tổ chức IS, quân đội Syria diệt hàng loạt tay súng phiến quân ở chảo lửa Hama... là những tin tức thế giới đáng chú ý trong ngày hôm nay (27/4).
(DNVN) - Chiến đấu cơ Nga bắn tên lửa diệt hạm đánh chìm một tàu tuần tra ngoài khơi Syria - động thái được cho là nhằm dằn mặt "hạm đội Mỹ và NATO".
(DNVN) - Các cuộc tấn công của các nhóm phiến quân nhắm vào quân đội Syria ở miền bắc tỉnh Hama không gây bất ngờ cho các lực lượng chính phủ. Ngược lại nhờ đã có chuẩn bị trước nên quân đội Syria đã đè bẹp phiến quân, gây tổn thất nặng nề cho chúng.
(DNVN)-Chiến dịch không kích và tấn công trên bộ của quân đội Syria chống lại phiến quân khủng bố ở Bắc Homs và Nam Hama đã khiến hàng chục tay súng, trong đó có 2 chỉ huy khét tiếng, bỏ mạng.
(DNVN)-Nga tiếp tục gửi thêm vũ khí, đạn dược và thiết bị quân sự tới Syria nhằm giúp lực lượng quốc gia Syria đánh bại phiến quân khủng bố trên khắp quốc gia xung đột này.
(DNVN)-Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã có một số tuyên bố bất ngờ tại Hội nghị thượng đỉnh liên Triều với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tổ chức tại Nhà Hòa bình vào sáng 27/4.
(DNVN)-Quân đội Syria, với sự yểm trợ của lực lượng địa phương ủng hộ chính phủ và không quân Nga, đã đẩy lùi một chiến dịch tấn công ác liệt do các nhóm nổi dậy vũ trang tiến hành ở phía Bắc vùng nông thôn tỉnh Hama.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tiến công tại khu vực Hajar al-Aswad thuộc Nam Damascus, phá hủy một số căn cứ trọng yếu của IS tại khu vực này.
(DNVN)-Căn cứ không quân của Nga tại tỉnh Lattakia, Humeimim, cho biết nhóm khủng bố IS đã nối lại một phần chiến dịch của chúng tại tỉnh Deir Ezzur khi các phiến quân bất đồng về người kế nhiệm Abu Bakr al-Baghdadi, tên đầu sỏ của IS.
(DNVN) - Trong bài phát biểu trước Quốc hội Mỹ vào ngày 25/4 vừa qua, Tổng thống Pháp, Emmanuel Macron bất ngờ lên tiếng thách thức các quyết định của ông Tổng thống Mỹ - Donald Trump cũng như thúc giục Mỹ tham gia tích cực hơn vào việc giải quyết các vấn đề chung của thế giới.
(DNVN)-Xe tăng quân đội Syria đã giáng đòn tấn công chính xác và trực tiếp nhằm vào một nhóm phiến quân IS ở al-Jourah thuộc quận Qadam.
(DNVN) - Mỹ dự định mở rộng cuộc chiến chống khủng bố tại Syria, ông Kim Jong-un đi bộ qua biên giới cho cuộc gặp thượng đỉnh, Ukraine cảnh báo Nga nếu ngừng cung cấp khí đốt, nổ nhà máy lọc dầu ở Mỹ khiến ít nhất 20 người bị thương... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay (27/4).
(DNVN) - Các nhóm phiến quân ở Đông Bắc Hama và Nam Idlib đã tập hợp một số lượng lớn các tay súng và vũ khí trong vài ngày qua để mở cuộc tấn công lớn nhắm vào quân đội Syria.
(DNVN) - 2 tên thủ lĩnh phiến quân Syria khét tiếng đã bị ám sát bởi những kẻ tấn công chưa rõ danh tính ở tỉnh Idlib hôm 27/4.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn