Thứ ba, 20/02/2018, 02:30 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Quân đội Syria ngày 18/2 mở cuộc tấn công dữ dội vào các khu vực phiến quân Hồi giáo nắm quyền kiểm soát ở vùng Đông Ghouta, Damascus.
(DNVN) - Sau những thất bại nặng nề gần đây trên chiến trường, hàng chục nhóm khủng bố khét tiếng ở Hama, Idlib vừa liên minh lại với nhau, thành lập Phòng Tác chiến chung (Joint Operation Room - JOR) nhằm hợp lực chống lại quân đội Syria trong khu vực.
Tổng thống Pháp vừa lên tiếng kêu gọi các nước phương Tây đóng vai trò lớn hơn trong việc chấm dứt cuộc khủng hoảng tại Syria.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân, khủng bố Syria phải hứng chịu những tổn thất nặng nề và thương vong đáng kể sau các đợt tấn công dồn dập, dữ dội của quân đội trung thành với Tổng thống Assad vào các tỉnh trọng điểm trên khắp Syria từ Homs, Damascus đến Idlib.
(DNVN) - Hãng tin Fars ngày 6/1 đưa tin, quân đội Syria đã tiêu diệt được hơn 150 phần tử khủng bố Mặt trận Al-Nusra ở Đông Nam Idlib, giải phóng được hàng chục làng mạc, thị trấn và trang trại đẩy Al-Nusra đến bờ vực sụp đổ.
(DNVN) - Theo trang tin Fort-russ, các chiến binh thánh chiến ở vùng nông thôn phía nam của tỉnh Idlib (miền tây bắc Syria) cáo buộc sự trung thành của người dân địa phương với chính quyền Tổng thống Assad chính là lý do dẫn đến sự thất bại của chúng trên chiến trường.
(DNVN) - Các chiến binh khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngày 5/1 phát động cuộc tấn công dữ dội, chớp nhoáng nhắm vào nhóm phiến quân Mặt trận al-Nusra ở Đông Bắc Hama, Syria và cướp trắng 2 thị trấn chiến lược từ tay đối thủ.
(DNVN) - Các chiến binh thánh chiến vừa đẩy lui quân đội Syria khỏi một thị trấn chiến lược ở vùng nông thôn phía Đông Nam Idlib sau các cuộc giao tranh dữ dội trong và xung quanh thị trấn này.
(DNVN) - Đứng trước nguy cơ sụp đổ hoàn toàn tại Idlib sau những thất bại nặng nề trước quân đội Syria, phiến quân thánh chiến được cho là đang bắt đầu rút khí giới khỏi các thị trấn lớn, đồng thời thả tù nhân đẩy ra chiến trường làm bia đỡ đạn.
(DNVN) - Phối hợp để đẩy mạnh các hoạt động quân sự chống khủng bố ở Idlib và Hama, không quân và các lực lượng mặt đất của quân đội Syria vừa xóa sổ một trong những căn cứ chính của nhóm phiến quân thánh chiến Hay'at Tahrir al-Sham (Mặt trận al-Nusra) trong khu vực.
(DNVN) - Các đơn vị tinh nhuệ của quân đội Syria có một ngày thứ Năm (4/1) đáng nhớ khi giải phóng được không ít hơn 9 thị trấn và làng mạc khắp vùng nông thôn phía đông nam Idlib trong 12 giờ qua trên đường tiến tới sào huyệt chính của khủng bố.
(DNNV) - Các Lực lượng dân chủ Syria (SDF) - phe đối lập chống lại chính quyền Tổng thống Assad được Mỹ hậu thuẫn đã rút khỏi các khu vực trọng yếu để giúp khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tháo hạy khỏi chiến trường ở miền Đông Syria, tìm đường tiến về với các chiến hữu của chúng bờ phía Đông của sông Euphrates.
(DNVN) - Chiến dịch quân sự của quân đội Syria ở Hama và Idlib giành được những thắng lợi giòn giã khi xóa sổ được các nhóm phiến quân Hồi giáo khỏi 65 khu vực trọng điểm làm đòn bẩy để chiếm lại căn cứ không quân Abu al-Dhohour chiến lược.
(DNVN) - Bộ binh Syria được Không quân và các đơn vị pháo binh yểm trợ ngày 3/1 ồ ạt tấn công các vị trí của phiến quân ở Đông Damascus, tiêu diệt nhiều tên khủng bố trong đó có 2 thủ lĩnh cấp cao của chúng.
Trạm vũ trụ Trung Quốc có thể đâm xuống Trái đất được xác định mang hóa chất kịch độc có thể gây ung thư và nhiều loại bệnh tật khác.
Bộ Quốc phòng Nga xác nhận hai phi công đã thiệt mạng khi trực thăng Mi-24 rơi gần sân bay quân sự Hama tại Syria vào ngày cuối cùng của năm 2017.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn