Thứ năm, 22/02/2018, 17:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Mức đóng góp cho doanh thu của Vinamilk từ thị trường Trung Đông trong năm 2017 đã giảm xuống 14,6% từ mức 18,5% của năm 2016.
Theo khảo sát, nhóm các ngân hàng TMCP tư nhân hiện trả lãi nhỉnh hơn so với 4 ngân hàng có vốn chi phối của Nhà nước.
Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh phải đóng hàng trăm cửa hàng do trục trặc trong khâu vận chuyển gà.
Hai gã khổng lồ công nghệ có tổng vốn hóa 1.000 tỷ USD, Alibaba và Tencent, đang tăng cường đầu tư vào ngành bán lẻ, buộc các thương gia khác phải lựa chọn một trong hai trong cuộc chiến tranh giành thị phần ví điện tử của người mua sắm.
Với mức 6%/năm, Vietcombank là ngân hàng đầu tiên cho vay lãi suất thấp trong thời gian ngắn hạn nhờ lãi lớn trong năm vừa qua.
Giữa bão cạnh tranh khốc liệt, một số doanh nghiệp bán lẻ offline lẫn online nội địa đang tìm cách “đào xới” kho dữ liệu khách hàng để tăng thu nhập.
Để vượt qua được thách thức trên, Bộ Công thương cho rằng đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành cần phải có chiến lược cụ thể nhằm tận dùng tối đa cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Hãng tư vấn Institutional Shareholder Services (ISS) vừa khuyến nghị các cổ đông của Qualcomm bỏ phiếu bổ nhiệm cho bốn trong số những ứng viên mà Broadcom đề xuất tham gia hội đồng quản trị Qualcomm.
Năm 2018 hứa hẹn có nhiều thuận lợi khi Việt Nam đẩy mạnh cổ phần hóa, thoái vốn cùng với đó nền tài chính được củng cố, hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng thì sẽ lại có thêm nhiều cơ hội mới được mở ra.
Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) ước tính từ nay đến năm 2036, ngành hàng không thế giới cần phải tuyển dụng hơn 600.000 phi công.
Sự xuất hiện Zara, H&M... khiến giới mê thời trang Việt phát sốt, trong khi các nhãn hiệu Việt đang lùi lại phía sau.
Đến thời điểm này, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đã đạt được những thành công nhất định sau thời gian tái cơ cấu mạnh mẽ.
Tổng giá trị tài sản của công ty điện tử đa quốc gia lớn nhất “xứ Kim Chi” Samsung Electronics Co. đã lần đầu tiên vượt mức 300.000 tỷ won.
Năm qua đánh dấu nỗ lực của các bộ ngành trong việc cắt giảm thủ tục hành chính, bãi bỏ các rào cản, quy định điều kiện kinh doanh không cần thiết, nhằm gỡ khó cho doanh nghiệp.
Đăng ký mua lại toàn bộ cổ phiếu TAG còn sót lại trên thị trường trước khi thực hiện hoán đổi nhưng vẫn còn một số cổ đông nhỏ lẻ giữ 1% cổ phần doanh nghiệp này.
Sáng 19/2 (mùng 4 Tết Nguyên đán Mậu Tuất), Công ty CP xi măng Bỉm Sơn tổ chức lễ ra quân sản xuất đầu năm với khí thế phấn khởi và tinh thần quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra trong năm 2018.

Chuyển động

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Tin Hiệp hội

Tư vấn doanh nghiệp

Đối tác Doanhnghiepvn.vn