Thứ năm, 14/12/2017, 05:47 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Ngày 10/12/2017, trong Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2017 (WTA) diễn ra tại Phú Quốc, hai Khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã liên tục được xướng tên ở những hạng mục giải thưởng danh giá nhất. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xác lập một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử ngành du lịch thế giới khi lần thứ tư liên tiếp được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã trở thành “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới”.
Ông Jack Ma tới sân bay Nội Bài bằng máy bay riêng để chuẩn bị tham dự nhiều hoạt động ở Việt Nam.
Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP HN đã tiếp nhận hồ sơ từ Chi cục quản lý thị trường Hà Nội liên quan đến việc Khaisilk bán khăn lụa gắn mác "Made in China".
Ngày 3/11, Văn phòng Chính phủ có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Trường Hòa Bình giao Bộ Công thương chủ trì, phối hợp với các bộ liên quan làm rõ các vi phạm của Tập đoàn Khaisilk và báo cáo trước ngày 15/12.
Bên cạnh vị trí và thiết kế khác biệt, đơn vị quản lý là tiêu chí quan trọng tạo nên giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.
Kết thúc quý III, Cáp treo Bà Nà đạt gần 653 tỷ đồng doanh thu, tăng 33,5% so với cùng kỳ với lợi nhuận gộp đạt gần 425 tỷ đồng, tăng gần 52%.
(DNVN)-Tổng cục Hải quan vừa ban hành quyết định gia hạn áp dụng chế độ ưu tiên cho 2 doanh nghiệp trong đó có Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen.
Công ty cổ phần Mai Linh Miền Bắc vừa công bố báo cáo tài chính quý III với sự tăng trưởng ngoạn mục nhờ nguồn thu đột biến từ thanh lý, nhượng bán tài sản cố định.
Tập đoàn Vingroup vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất cho quý III với doanh thu và lợi nhuận đều ghi nhận sự tăng trưởng. Đặc biệt là doanh thu từ chuyển nhượng bất động sản.
Nhờ đẩy mạnh các dòng sản phẩm mới và tích cực hỗ trợ nhà phân phối bán hàng nên doanh thu và lợi nhuận của Miliket đều tăng trưởng.
Có thể nói văn hóa doanh nghiệp là nhân tố quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và nó luôn mang nét đặc trưng riêng. Sự thành công của một đơn vị được bắt nguồn từ nền tảng của văn hóa doanh nghiệp.
(DNVN) - Ngày 26/10/2017, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2017 tại Việt Nam trong đó công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đứng đầu tiên trong Top 10 này.
Ngày 25/10, Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn Mai Linh (Mai Linh Group) đã ra nghị quyết triệu tập và tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường để xin ý kiến thông qua phương án hợp nhất ba pháp nhân gồm: Công ty cổ phần Mai Linh Miền Bắc (MLN), Công ty cổ phần Mai Linh Miền Trung (MNC) và Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh.
Theo thông tin từ Công ty Chứng khoán TP.HCM, Phúc An Khang có thể là chuỗi dược phẩm mà Thế Giới Di Động đang đàm phán mua lại.

Ngôi nhà ẩm thực Redhousse

11:29:12 28/10/2017
(DNVN) - Được biết đến là thiên đường ẩm thực đa dạng và hấp dẫn, đất nước Singapore luôn là cái tên được nhiều du khách nhắc đến một cách hài lòng nhất. Với sự hòa trộn ngọt ngào giữa nét văn hóa ẩm thực Singapore và sự Việt hóa hương vị, nhà hàng Redhouse tại địa chỉ 6A Hàm Long, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội mang đến những điều diệu kì cho những ai yêu sự thưởng thức và trải nghiệm.
(DNVN) - Theo thống kê mới nhất, trong 10 tháng qua, có 62.576 doanh nghiệp dừng hoạt động, chờ giải thể và đã giải thể. Như vậy, tính bình quân mỗi ngày có khoảng 208 doanh nghiệp rời khỏi thị trường.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn