Thứ ba, 19/06/2018, 20:59 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Hưng Thịnh Incons có vốn điều lệ 250 tỷ đồng, kế hoạch lãi sau thuế 180 tỷ đồng năm nay.
Theo thông tin từ Vụ Thị trường châu Phi, Tây Á, Nam Á (Bộ Công Thương), thời gian gần đây, trong các hoạt động giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp (DN) Việt Nam và các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) xuất hiện một số vụ việc không mong muốn, gây thiệt hại cho các DN Việt Nam.
Mức cho vay tối đa bằng 85% tổng nhu cầu mua thức ăn chăn nuôi thuỷ sản phục vụ xuất khẩu theo phương án đã được Ngân hàng Phát triển Việt Nam thẩm định và chấp thuận cho vay.
Viện Kinh tế xây dựng (Bộ Xây dựng) vừa có một bản báo cáo về tình hình thị trường bất động sản và những nguyên nhân khiến thị trường trầm lắng như hiện nay.
Công ty An ninh mạng Bkav vừa phát hiện một loại virus mới lây nhiễm qua USB (một loại thiết bị lưu trữ) với tốc độ nhanh.
Ngày 8.4, Bộ trưởng Ngoại thương Pháp Nicole Bricq đã chính thức khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Pháp - Việt tại TP.HCM.
Sau 16 năm gắn bó với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Phó tổng giám đốc Prudential Việt Nam - ông Lương Quang Ban vừa chuyển qua Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life và giữ chức Phó Tổng Giám đốc thường trực phụ trách phát triển kinh doanh của công ty mới thành lập này.
Số lượng thống kê về doanh nghiệp thành lập mới và doanh nghiệp đều giảm xuống trong quý 1/2013, theo báo cáo của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, công bố tại một hội nghị ở Hà Nội cuối tuần trước.
Tập đoàn Nam Cường đã và đang triển khai xây dựng hạ tầng, trường học tại các khu đô thị theo yêu cầu của thành phố Hà Nội.
Ngành dệt may tiếp tục đứng đầu danh sách nhóm hàng xuất khẩu của cả nước. Trong đó, chỉ tính riêng tháng 3/2013, ngành dệt may đạt 1,3 tỷ USD kim ngạch xuất khẩu.
Kinh tế vĩ mô được nhận diện trên các góc độ khác nhau. Theo nghĩa rộng, kinh tế vĩ mô bao gồm cả tăng trưởng kinh tế, lạm phát, tái cơ cấu, chuyển đổi mô hình tăng trưởng, 3 khâu đột phá.
Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện Quyết định 07/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng về chế độ tài chính của Ngân hàng Nhà nước. Trong đó, vốn pháp định của Ngân hàng Nhà nước được nâng lên 10.000 tỷ đồng.
Có nhiều ý kiến xoay quanh kết quả của 3 phiên đấu thầu vàng miếng trong tuần qua của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), trong đó có những nghi ngại về hiệu quả bình ổn thị trường vàng bởi chênh lệch giá vàng trong nước và quốc tế vẫn ở mức cao. Đại diện NHNN và chuyên gia đã có ý kiến về vấn đề này.
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 36/2012/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sử dụng đường bộ Trạm thu phí Mỹ Lộc- Nam Định.
Chiều qua, 8-4, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung có buổi tiếp đoàn Bộ Tài chính Bangladesh do Thứ trưởng Moinul Islam dẫn đầu.

Cách nào xử lý nợ xấu?

08:54:00 09/04/2013
Nợ xấu ngân hàng là những khoản nợ được phân loại vào nhóm 3 (dưới chuẩn), nhóm 4 (nghi ngờ) và nhóm 5 (có khả năng mất vốn). Xử lý nợ các nhóm này như một món ăn khó nuốt nhưng các ngân hàng vẫn phải đối mặt.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn