Thứ sáu, 20/04/2018, 10:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Trong khi doanh thu DGW tăng 66% thì lợi nhuận lại có sự tăng trưởng vượt bậc 127%.
Giá vàng miếng mở cửa phiên sáng nay giao dịch ở mức 44,8 triệu đồng/lượng, không thay đổi so với cuối tuần qua. So với giá thế giới, giá vàng trong nước vẫn cao hơn 1,2 triệu đồng/lượng.
Chiều 11-2, tại buổi làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng đã chỉ đạo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Khánh Hòa khẩn trương lập dự án nâng cấp sân bay Cam Ranh thành sân bay đúng chuẩn quốc tế vào năm 2015

Dè dặt hạ lãi suất

11:50:00 10/02/2012
Sau Ngân hàng (NH) Đầu tư và Phát triển (BIDV), hôm qua Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) chính thức tuyên bố hạ lãi suất cho vay.
Thị trường bất động sản trầm lắng, để cắt lỗ nhiều nhà đầu tư đã chấp nhận giảm giá bán căn hộ từ 10-20% so với giá gốc
Sáng 6.2, nhà máy sản xuất chai lọ thủy tinh O-I BJC có công suất 75.000 tấn sản phẩm/năm đã chính thức hoạt động tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A, Bà Rịa-Vũng Tàu
Theo kinh nghiệm của các “đại gia” thành danh từ “cò đất”, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ có sóng trong tháng 4.
Công ty xây dựng Kukdong E&C thuộc Tập đoàn Woongjin Group Hàn Quốc vừa giành hợp đồng trị giá 33,5 triệu USD để thi công đoạn đường dài 2,4km có sáu làn xe và hai cầu nối Sân bay Quốc tế Nội Bài với trung tâm thủ đô Hà Nội.
Khá nhiều doanh nghiệp đã công bố kết quả kinh doanh quý IV của công ty mẹ và hợp nhất. Thống kê sơ bộ đã có 85 doanh nghiệp báo lỗ quý IV.
Với nguồn cung hiện nay, giới quan sát thị trường cho rằng năm 2012 sẽ vẫn là thị trường của khách thuê và các chủ tòa nhà sẽ phải tiếp tục đối mặt với khó khăn.
Theo TTXVN, căn cứ theo Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2012 đã được bộ trưởng phê duyệt.
Từ nhiều năm qua, Nga là bạn hàng truyền thống của Việt Nam với cơ cấu hàng hóa nhập khẩu giữa hai nước mang tính bổ trợ cho nhau. Trong đó, Việt Nam chủ yếu xuất khẩu sang Nga những mặt hàng phục vụ tiêu dùng như: gạo, hạt tiêu, cà phê, cao su, thủy hải sản, giày dép, may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ và nhập khẩu từ Nga những mặt hàng phục vụ sản xuất như: xăng dầu, sắt thép, phân bón, thiết bị máy móc…
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) và Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 100 triệu USD cho Dự án đầu tư nhà máy sản xuất Alumin Nhân Cơ.
Chuyên gia lưu ý bỏ tiền ra để đầu tư vàng là mất đi khoản lãi ngân hàng, sóng vàng năm nay sẽ không nhiều như năm 2011.
Gần 25 năm đã qua kể từ khi Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam ra đời vào tháng 12 năm 1987. Thành tựu nhiều, nhưng không phải là không có những hạn chế trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Sáng 30/1 tại sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội, ông Vương Đình Huệ - bộ trưởng Bộ Tài chính - đánh cồng khai trương phiên giao dịch chứng khoán đầu xuân năm 2012.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn