Thứ năm, 19/07/2018, 08:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Facebook cho biết, sẽ không loại bỏ những tin tức giả mạo từ nền tảng này bởi nó không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
Ngày 16/4, Ngân hàng Nhà nước tiến hành phiên đấu thầu vàng miếng thứ 7, đưa thị trường này trở thành cuộc chiến lãng mạn nhất từ trước đến nay. Ngân hàng Nhà nước đã nắm phần thắng lớn, với hàng trăm tỷ đồng lãi thu về chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.
Ngày 19/2/2013, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt đề án tổng thể tái cơ cấu nền kinh tế giai đoạn 2013 - 2020. Trong đề án này, tái cơ cấu các doanh nghiệp nhà nước có vị trí rất quan trọng và là một trong những nhiệm vụ được đẩy mạnh thực hiện trong năm 2013. Với ý nghĩa đó, Bộ Giao thông Vận tải đã vào cuộc với một quyết tâm cao.
Chiều 16-4, cho ý kiến về Tờ trình của Chính phủ trình Quốc hội (QH) ban hành Nghị quyết về một số giải pháp thuế nhằm hỗ trợ sản xuất kinh doanh, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã nhất trí phương án không trình Nghị quyết mà tất cả các chính sách trong dự thảo Nghị quyết sẽ được đưa vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế TNDN và thuế GTGT, thực hiện theo trình tự rút gọn tại Kỳ họp thứ 5 QH khóa XIII tới đây.
Số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan mới nhất cho thấy tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong kỳ 2 tháng 3-2013 (từ 16 đến 31-3) đạt hơn 11 tỷ USD, giảm 5,2% so với kết quả thực hiện trong nửa đầu tháng 3-2013.
Rất nhiều kỳ vọng được đặt vào siêu Dự án Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng (Lạch Huyện), công trình vừa khởi công những hạng mục đầu tiên vào cuối tuần qua.
Ngày 15/04/2013, Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh, Chủ đầu tư của dự án Golden Palace (K1, đường Mễ Trì, TP. Hà Nội) đã tố Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 vi phạm nhãn hiệu “Golden Palace”.
Xung quanh những ý kiến về gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng cho thị trường bất động sản,chúng tôi đã có cuộc trao đổi với TS Cấn Văn Lực – Chuyên gia tài chính ngân hàng
Đó là nhận định của bà Patti Londono Jaramillo, Thứ trưởng Ngoại giao Colombia tại cuộc trao đổi với phóng viên trong chuyến thăm tới Việt Nam vừa qua.
Ngân hàng Nhà nước đề xuất thành lập thêm 2 Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Riêng số nợ tại công ty mẹ Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) là 321 triệu USD và lên tới hàng tỷ USD nếu tính cả các công ty thành viên.
Ngày 22/4 tới đây, vòng đàm phán thứ ba Hiệp định Thương mại tự do (FTA) giữa Liên minh châu Âu (EU) và Việt Nam sẽ diễn ra hướng tới mục tiêu kết thúc thành công vòng đàm phán FTA vào năm 2014.
Tình trạng đình trệ như hiện nay không chỉ ảnh hưởng đến riêng ngành kinh doanh bất động sản mà còn kéo theo hệ lụy xấu cho xã hội. Tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản trong thời điểm này cũng là góp phần tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là khôi phục niềm tin của người dân vào sự phát triển của thị trường.
Từ nay đến 29/6, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Tiêu dùng ưu đãi” dành cho các khách hàng cá nhân với lãi suất hấp dẫn là 12%/năm.

Giá vàng rơi tự do

06:58:00 17/04/2013
Giá vàng SJC giảm thêm 650.000 đồng/lượng trong ngày 15-4 do giá vàng thế giới tiếp tục lao dốc và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố sẽ đấu thầu thêm một tấn vàng vào sáng 16-4.
Doanh thu năm 2013 của Công ty cổ phần Kinh Đô ước đạt 5.200 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 600 tỷ đồng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn