Thứ sáu, 22/06/2018, 18:05 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Nhân viên ra đi rồi quay lại cũng là chuyện thường tình ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn sẵn sàng để họ ra đi...
Bản lĩnh và và đầy tâm huyết lựa chọn hướng đi riêng cho Nông trại giáo dục Detrang Farm, Đỗ Thu Quỳnh đang ấp ủ dự án để người tiêu dùng hiểu đúng về sản phẩm sữa tươi thông qua chuỗi cửa hàng theo mô hình từ nông trại tới bàn ăn.
Cristiano Ronaldo đeo mẫu nạm kim cương giá hơn một triệu USD còn Lionel Messi chọn đồng hồ hàng "độc" chỉ 50 chiếc trên thế giới.
Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.
Một đời tâm huyết với đàn bò, nhìn thấy cuộc sống người nông dân ở thảo nguyên Mộc Châu ngày càng sung túc khiến ông Trần Công Chiến, Chủ tịch HĐQT Mộc Châu Milk tin thế hệ kế tiếp trên mảnh đất trù phú này sẽ sản sinh ra thêm nhiều “vàng trắng”.
Để hoạt động kinh doanh trơn tru, dù ở doanh nghiệp nhỏ đến lớn, đều cần ít nhất một ekip cốt cán, giỏi cả về chuyên môn lẫn thuận hòa trong hoạt động nội bộ.
Phát triển thêm các dòng sản phẩm mới trong năm 2018, ông Nguyễn Văn Mết, Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Phân phối Thực phẩm Met (Met Foods) tự tin mình sẽ thành công với chính sách phát triển thị trường bằng hình thức “vết dầu loang”.
Hiện nay ngành công nghiệp golf ở Việt Nam đang phát triển rất nhanh, hàng chục sân golf mới được cấp phép xây dựng và đi vào hoạt động, lượng người chơi golf cũng tăng. Chính vì vậy mà các giải golf cũng liên tục được tổ chức để đáp ứng yêu cầu của người chơi.
Cựu sinh viên RMIT Việt Nam và Giám đốc Sáng tạo Làng Bích Họa hữu nghị Việt - Úc - Đoàn Ngọc Duy đang sống trọn với ước mơ trở thành chuyên gia và giảng viên ngành thiết kế, và không ngừng đóng góp cho cộng đồng bằng chính khả năng cũng như chuyên môn của mình.
Câu chuyện được lan truyền mới đây về việc Phở bò Vifon ăn liền chỉ trong vòng 10 ngày đã bán hết 20.000 hộp tại chuỗi cửa hàng GS 25 Hàn Quốc đã giúp doanh nhân Võ Văn Hải có thêm nhiệt huyết theo đuổi Dự án SFAN - Hiệp hội đặc sản Việt với tiêu chí: “Đúng vùng miền, đúng nghệ nhân và đúng giá trị”.
Chưa đến 30 tuổi đã làm chủ chuỗi 28 cửa hàng Urban Station với doanh thu trên 132 tỷ đồng/năm, Nguyễn Hải Ninh còn làm mọi người bất ngờ hơn khi quyết định dứt áo ra đi khỏi nơi đây để xây dựng The Coffee House.

CEO Audi bị bắt

22:22:41 18/06/2018
Volkswagen - công ty mẹ của Audi vừa thông báo CEO Audi - Rupert Stadler bị bắt hôm nay.
Sau hơn 40 năm ở vai trò “thuyền trưởng” thương hiệu gốm sứ Minh Long, ông Lý Ngọc Minh từng nhiều lần cảm thấy những sự khắc nghiệt trong cuộc sống, lẫn con đường kinh doanh. Khi ấy, ông chấp nhận rủi ro và bình tĩnh giải quyết thất bại bên cạnh việc làm mới bản thân hay sản phẩm trước cộng đồng.
Sau những thành công ban đầu ở trong nước và thử nghiệm bán hàng ra thị trường quốc tế, Lê Thị Hiền, Giám đốc Công ty cổ phần Khoa học công nghệ R2D, đang củng cố lại hệ thống sản xuất than “4 không”, xây dựng thương hiệu vững chắc để từng bước mở rộng thị trường.
Dù bạn có là bất kỳ ai đi chăng nữa, một người nổi tiếng hay một người thợ mộc, một chính trị gia hay một họa sĩ, một người mẫu hay một nhạc sĩ, tất cả chúng ta chỉ có 24 giờ trong một ngày, và không có thời gian của ai quan trọng hơn ai cả.
Bạn có tin rằng Steve Jobs còn rất giỏi trong việc tiên đoán trước những bước ngoặt của thế giới công nghệ hay không?

KHỞI NGHIỆP

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Golf

Đối tác Doanhnghiepvn.vn