Chủ nhật, 22/04/2018, 15:44 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Thành công trong ngành Dược mỹ phẩm, Khuất Ánh Tuyết luôn tâm niệm phát triển hơn nữa thương hiệu của mình, đồng thời, lan tỏa giá trị khởi nghiệp đến sâu hơn với các bạn trẻ và phụ nữ hiện đại, hướng tới sự thành công thành danh trong sự nghiệp của mỗi người, giúp xã hội tốt hơn, giàu có phát triển hơn.
CEO nên làm gì khi thương hiệu bị công chúng chỉ trích? Hãy tham khảo 5 ví dụ xử lý khủng hoảng truyền thông điển hình sau.
Khi doanh thu của hãng kem cán mốc 1 triệu đôla, cặp doanh nhân người Mỹ 'đường ai nấy đi' trong kinh doanh, để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Gom góp, cóp nhặt phong lan từ năm 1995, đến nay anh Đặng Văn Oanh (39 tuổi), thôn Đam Pao, xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã có trong tay vườn phong lan rừng trị giá trên 3 tỷ đồng. Anh Đặng Văn Oanh được anh em trong giới chơi lan gần xa ngưỡng mộ và thường xuyên đến giao lưu.
George Weiksner gây ngạc nhiên cho nhiều người về ý tưởng tạo ra loại tiền kỹ thuật số dành riêng cho người chơi điện tử.
Đại gia giàu nhất một thời Đặng Thành Tâm tan giấc mộng tòa tháp 100 tầng trên mảnh đất vàng Hà Nội.
Để mua được 4 cây mộc hương cổ thụ tuổi đời trên 100 năm, ông Lê Minh vác cả bao tải tiền và đổi ngang chiếc xe ô tô.
Các tân CEO, đặc biệt là những người được đề cử nội bộ, cảm thấy quá tải và chưa chuẩn bị sẵn sàng, nhất là khi phải đối mặt với các vấn đề xã hội.
Tốt nghiệp khoa kinh tế chính trị trường đại học De Montford University ở Anh và từng gặt hái thành công với vai trò giám đốc marketing của các tập đoàn đa quốc gia, nhưng đam mê của Hương Nguyễn lại dành cho cái đẹp.
Ngoài huyền thoại Warren Buffett, 5 cá nhân dưới đây cũng là những nhà đầu tư giá trị lỗi lạc nổi tiếng với tỷ suất sinh lời hằng năm rất cao.
Sự an toàn của các CEO có ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của công ty. Vì vậy, số tiền mà các doanh nghiệp bỏ ra cho việc bảo vệ an ninh các tỷ phú lên tới hàng triệu USD.
Tốt nghiệp trường CĐ lương thực thực phẩm Đà Nẵng - ngành Công nghệ Sinh học, nhiều bạn học của Phúc nộp hồ sơ xin vào các cơ quan Nhà nước làm việc, còn chàng trai trẻ người Quảng Trị quyết định trở về quê, bắt tay xây dựng sự nghiệp từ trồng nấm với hy vọng thoát nghèo.
Cây phi lao cổ có chiều cao 2 mét hiện đang thuộc quyền sở hữu của đại gia Hưng Yên.
Nữ doanh nhân trẻ đang từng bước thực hiện giấc mơ đưa công nghệ Việt sánh ngang tầm với các quốc gia trên thế giới.
Trải qua gần hai thế kỷ, Burberry hiện là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp nhất thế giới. Thành công xuất phát từ những chiếc áo mưa.
Mẫu thiết kế hầu hết là 'nhái' nhưng ra đời cấp tập, giá rẻ, Amancio Ortega còn trưng bày chúng ở những cửa hàng trung tâm, sang trọng nhất.

KHỞI NGHIỆP

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Golf

Đối tác Doanhnghiepvn.vn