Chủ nhật, 23/04/2017, 22:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay Sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm
Doanh nhân Leonid Mikhelson, người sở hữu công ty tư nhân lớn nhất nước Nga về khí đốt đang là người giàu nhất nước này khi sở hữu khối tài sản 18,4 tỷ USD.
(DNVN) - Giá cổ phiếu HPG giảm mạnh khiến tài sản của ông Trần Đình Long - Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát "bốc hơi" mất gần 500 tỷ đồng chỉ trong một phiên giao dịch.
Theo kết quả khảo sát mới được công bố, một nửa trong số 2.000 tỷ phú Trung Quốc - những người sở hữu khối tài sản ít nhất 2 tỷ nhân dân tệ lại không hề có bằng đại học.
(DNVN) - Cổ phiếu ROS liên tục tăng mạnh trong nhiều ngày vừa qua khiến tài sản của ông Trịnh Văn Quyết tăng chóng mặt, hiện đại gia gốc Vĩnh Phúc đang có khối tài sản lên tới hơn 40.700 tỷ đồng.
(DNVN) - Ông Vũ Quang Hải sẽ không còn giữ chức thành viên Hội đồng quản trị và Phó tổng giám đốc Sabeco kể từ ngày 16/2.
(DNVN) - Với 4,7 triệu cổ phiếu HAG làm tài sản đảm bảo của ông Đoàn Nguyên Đức, trong tuần cuối cùng của năm 2016, Công ty Nông nghiệp Hoàng Anh Gia Lai đã bán được 431 tỷ đồng trái phiếu để tái cơ cấu nợ vay.
(DNVN) - Tính đến cuối năm 2016, số nợ phải trả của Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai do ông Đoàn Nguyên Đức ( bầu Đức) làm Chủ tịch HĐQT lại tiếp tục tăng mạnh, ở mức 36.103 tỷ đồng.
Hãng công nghệ nhỏ tại Albuquerque, New Mexico (Mỹ) có thể không bao giờ trở thành Microsoft ngày nay nếu không có một câu hỏi của Warren Buffett dành cho Bill Gates đầu thập niên 90.
(DNVN) - Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros (ROS) vừa bổ nhiệm bà Trần Thị Tố Dung đảm nhận chức vụ mới là Phó Tổng Giám đốc Thường trực thay cho ông Đỗ Quang Lâm kể từ ngày 3/2/2017.
(DNVN) - Hội đồng quản trị Sabeco chuẩn bị trình Đại hội đồng cổ đông việc miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2013-2018 của ông Vũ Quang Hải.
Bill Gates nổi tiếng là vị tỷ phú sở hữu số tài sản kếch sù. Dù đã rời khỏi Microsoft từ lâu và liên tục bỏ hàng tỷ USD vào các hoạt động từ thiện, nhưng doanh nhân này hiện vẫn là tỷ phú giàu nhất thế giới với số tài sản trị giá 84,4 tỷ USD.
Từ khi công khai yêu người đẹp Ngọc Trinh, tài sản của tỷ phú Hoàng Kiều đã tăng từ 2,8 tỷ USD lên mức 3,1 tỷ USD vào ngày 23/1/2017.
(DNVN) - Mơi đây, Tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Trung Quốc Alibaba của tỷ phú Jack Ma đã công bố thành lập liên minh với 20 thương hiệu lớn để chống hàng giả.
Do hoạt động năm qua còn nhiều khó khăn, không ít lãnh đạo ngân hàng đã quyết định không nhận thưởng Tết, còn nhân viên thì được một vài tháng để động viên tinh thần.
(DNVN) - Người giàu đến mức nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới sẽ xuất hiện trong vòng 25 năm tới, trên nền gia tăng khoảng cách chênh lệch bất bình đẳng về phân chia tài sản toàn cầu.
Mới đây, trang web của Cơ quan chống độc quyền Liên bang Nga đã thông báo rằng, một công ty tư nhân đăng ký tại Hồng Kông đã được cấp giấy phép mua công ty cổ phần Nhà hàng “Trung tâm mua sắm TSVUM” - "Voentorg".

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Đối tác Doanhnghiepvn.vn