Thứ năm, 27/07/2017, 09:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - F&N Dairy Investments thuộc tập đoàn đồ uống Singapore F&N do tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi nắm quyền kiểm soát dự kiến sẽ thu về 460 tỷ đồng khi Vinamilk tạm ứng cổ tức đợt 1/2017.
Ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) vừa mua hơn 19,5 triệu cổ phiếu NVL.
Người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam Trịnh Văn Quyết vừa mua thành công thêm 10 triệu cổ phiếu FLC của Tập đoàn FLC.
Ông Lê Trí Thông, người từng làm Phó tổng giám đốc thường trực DongA Bank được bầu làm Phó chủ tịch Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận (PNJ).
Ông Bùi Cao Nhật Quân là con trai của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland Bùi Thành Nhơn - người đang giàu thứ 4 sàn chứng khoán Việt Nam với khối tài sàn hơn 10.000 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Đức Hưởng - cựu Phó chủ tịch LienVietPostBank chính thức có trong danh sách ứng viên HĐQT Sacombank.
Ông Jonathan Hạnh Nguyễn được bầu vào vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) thay cho bà Đoàn Thị Mai Hương kể từ ngày 20/4/2017.
Hội đồng quản trị BIDV đã họp phiên thứ nhất và thống nhất bầu ông Trần Anh Tuấn tiếp tục đảm nhiệm vị trí Ủy viên HĐQT, phụ trách điều hành hoạt động của HĐQT BIDV.
Doanh nhân Leonid Mikhelson, người sở hữu công ty tư nhân lớn nhất nước Nga về khí đốt đang là người giàu nhất nước này khi sở hữu khối tài sản 18,4 tỷ USD.
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tiếp tục bổ nhiệm bà Mai Kiều Liên - Thành viên HĐQT làm Tổng giám đốc với nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 15/4/2017.
Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo có lương, thù lao cao nhất trong các thành viên của Hội đồng Quản trị Vietjet trong năm 2016, với 2,66 tỷ đồng/năm.
Trả lời chất vấn của cổ đông về việc chọn ông Nguyễn Bá Dương vào HĐQT Vinamilk, nữ tướng Mai Kiều Liên cho biết ông Dương có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý nên mới cử ông này vào HĐQT, làm trưởng tiểu ban lương thưởng để làm sao chi lương thưởng hài hòa cho cán bộ công nhân viên.
Giống như nhiều sinh viên khác, Nguyễn Thu Thủy (SN 1996) cũng được gắn mác “ăn bám” bố mẹ khi đi học đại học. Tuy nhiên, muốn giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình nên Thu Thủy đã quyết định tập tành kinh doanh online từ khi là sinh viên năm nhất đại học.
Ông Lý Điền Sơn rời ghế Chủ tịch HĐQT của Nhà Khang Điền và người thay ông là bà Mai Trần Thanh Trang.
Ông Lê Hoàng Hà xin từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc công ty Quốc tế Sơn Hà để tập trung phát triển thị trường mới được phân công.
Từng không hiểu biết gì về kinh doanh, nhưng Nguyễn Ngọc Thúy (Hà Nội) đã chứng minh với mọi người rằng quyết định của mình là đúng đắn.

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Đối tác Doanhnghiepvn.vn