Thứ bảy, 20/01/2018, 08:25 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Rạng sáng 18/1, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM tiếp nhận một nữ sinh 14 tuổi từ Khánh Hòa trong tình trạng suy thận, suy gan, suy đa cơ quan, nhiễm trùng tiêu hóa nặng.
Trên thế giới, tỷ lệ người chuyển giới nữ sống chung với HIV cao hơn 49 lần so với dân số chung. Còn ở Việt Nam, 18% người chuyển giới nữ tham gia nghiên cứu nhiễm HIV và mắc bệnh giang mai.
Nhiều hạng mục của trường Tiểu học Văn Môn đã bị xuống cấp trầm trọng, có chỗ bị bục và nát, nguy hiểm luôn rình rập học sinh và giáo viên.
(DNVN)- Dự thảo đưa ra danh mục gồm 341 loại chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm đi kèm điều kiện thực hành sản xuất tốt (GMP).
Sau khi clip bắt được rắn hổ chúa “khủng” 20kg đăng tải, nhiều người nói rằng rắn lớn như vậy chỉ có thể là “rắn thần” nên thả vào rừng, nếu cố tình bắt, giết thì có thể sẽ gặp quả báo.
Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông ở khu vực trung tâm TP.HCM lên gấp đôi so với hiện nay để tăng sự “răn đe” đã khiến dư luận tranh luận gay gắt.
(DNVN) - Mức lương tối thiểu vùng sẽ dao động từ 2.760.000 đến 3.980.000 đồng mỗi tháng tùy theo từng địa bàn.
Có thể tăng mức phạt vi phạm quy tắc tham gia giao thông, thi công công trình đường bộ, vệ sinh môi trường ở khu vực nội thành lên gấp đôi so với hiện nay mà không cần phải áp dụng cơ chế đặc thù.
Phát hiện con rắn ẩn nấp dưới bệ sắt, người dân hô hoán nhau đến bắt. Con rắn khủng nặng khoảng 20kg, nghi là rắn hổ chúa.
(DNVN) - Trong chương trình hiến máu “Trái tim tình nguyện” 2017, Ban tổ chức đã thu về được 2.092 đơn vị máu để phục vụ các bệnh nhân. Sự kiện đã thu hút khoảng 5.000 lượt bạn trẻ, người dân tham gia hiến máu, giao lưu, thưởng thức văn nghệ.
Trong năm 2016 có hơn 12,7 triệu lượt ôtô qua hầm (tăng 35,5% so với năm 2015) và hiện bình quân mỗi ngày có khoảng hơn 220.000 xe máy qua lại, tăng 10% so với năm 2016.
Nhiều quán cà phê đột nhiên mọc lên giữa đường tàu đã thu hút đông đảo khách hàng đến “trải nghiệm”. Để tránh tàu, các chủ quán treo bảng thông báo giờ tàu chạy qua để khách hàng chủ động di dời.
(DNVN) - Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa Giáng sinh, Noel hay Christmas, là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời.
Sau khi đâm vào đuôi xe ôtô 4 chỗ khiến xe này lao vào xe máy chạy phía trước, xe ôtô 7 chỗ cùng nữ tài xế đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
(DNVN) - Những món quà Giáng sinh độc đáo và ý nghĩa có thể dành tặng cho người thân, bạn bè trong ngày lễ đặc biệt này.
Mới đây, ý kiến đề xuất bỏ tác phẩm "Chí Phèo" ra khỏi chương trình Ngữ văn THPT đã làm dậy sóng dư luận. Nay con gái của cố nhà văn Nam Cao cũng đã lên tiếng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn