Thứ bảy, 23/09/2017, 21:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nên hầu khắp cả nước có mưa, nhiều nơi mưa to đề phòng ngập úng.
(DNVN) - Ngày 21/8, tại TP.HCM, Ban tổ chức chương trình “Tình Bolero” đã tổ chức họp báo mùa thứ 2 của chương trình Tình Bolero 2017 phiên bản nghệ sĩ, được tài trợ bởi nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai hàng tuần trên kênh truyền hình THVL1.
(DNVN) - Tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là “tháng cô hồn”. Dân gian quan niệm đây là tháng của ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy là ngày “xá tội vong nhân”.
Làm lễ cúng gia tiên được nhiều gia đình chú trọng vào dịp tháng 7 âm lịch, trùng với đại lễ Vu lan báo hiếu của đạo Phật nên được các gia đình chuẩn bị kỹ lưỡng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão Hato, ở phía Đông khu vực Bắc Biển Đông có mưa rào và dông mạnh. Vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 9-10, giật cấp 12-13.
(DNVN) - Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch được gọi là "tháng cô hồn" và có những việc kiêng kỵ không nên làm trong tháng này.
Theo ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, tính đến hiện tại, Hà Nội đã có 17.027 ca mắc sốt xuất huyết, tăng 3.243% so với cùng kỳ năm 2016.
Ngày 17/8, bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết đã quyết định lựa chọn Nguyễn Trần Huyền My Á hậu Việt Nam 2014, làm Đại sứ Thương hiệu của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, đến sáng nay 18/8, đợt mưa lớn ở Bắc Bộ đã chấm dứt, Nam Bộ tiếp tục mưa lớn, đề phòng tố lốc, gió giật mạnh.
Vừa qua, Ban tổ chức giải thưởng VTV Awards 2017, đã tổ chức họp báo công bố chương trình VTV Awards, giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh các sản phầm truyền hình, gương mặt MC, Biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV trong suốt một năm, tính từ tháng 8 năm trước tới tháng 7 năm sau.
(DNVN) - Đêm chung kết xếp hạng chương trình "Kịch cùng Bolero" 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh. Đây là chương trình đầu tiên kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc bolero ở Việt Nam.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của vùng xoáy thấp phát triển trên khu vực Bắc Bộ nên trong đêm qua ở Bắc Bộ đã có mưa rào và dông diện rộng. Nhiều nơi mưa to đề phòng lũ quét.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, từ hôm nay 14/8 đến hết 16/8, Bắc Bộ sẽ có mưa rào và dông trên diện dộng.
Trong những tuần gần đây, mỗi tuần có thêm khoảng 1.000 người bị SXH, đưa tổng số người bị mắc SXH trên địa bàn thành phố từ đầu năm đến nay lên đến 13.982 người, tăng hơn mười lần so với cùng kỳ năm 2016, trong đó đã có 7 người chết.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, từ đêm mai 13/8, Bắc Bộ sẽ chấm dứt đợt nắng nóng và khả năng sẽ có mưa dông trên toàn khu vực.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, từ hôm nay 9/8 đến hết tuần, Bắc Bộ sẽ phải đối mặt với đợt nắng nóng mới, nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-38 độ C, nhiều khu vực lên tới 40 độ C.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn