Thứ ba, 25/07/2017, 17:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm 05 thí sinh dự thi Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 48 năm 2017, 5/5 thí sinh đều đoạt giải gồm: 04 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc.
(DNVN) - Trong ngày 13/6/2017, có 4 khu vực tại TP Hà Nội là Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy và Hà Đông nằm trong kế hoạch cắt điện của EVN Hà Nội. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất quận Cầu Giấy là cắt điện theo kế hoạch còn các quận khác đã được hoãn lịch.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, trên khu vực phía đông thành phố Hà Nội xuất hiện nhiều đám mây đối lưu sẽ gây ra tình trạng mưa rào và dông trên địa bàn.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp đang di chuyển chậm theo hướng Tây Bắc và có khả năng mạnh lên nên sẽ gây ra hiện tượng mưa rào và dông mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, từ hôm nay 9/6, Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng nóng trở lại, có nơi tới 35 độ C. Chiều tối và đêm đề phòng có mưa dông, gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, thời tiết trong 2 ngày tới tại miền Bắc sẽ tiếp tục có mưa vài nơi, nhiệt độ mát mẻ từ 23-26 độ C.
Trong ngày 7/6/2017, chỉ có 2 khu vực Sóc Sơn và Hà Đông nằm trong kế hoạch cắt điện của EVN Hà Nội. Tuy nhiên, tại khu vực Hà Đông đã được hoãn lịch cắt điện.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng bởi của rãnh áp thấp bị nén bởi áp cao lục địa, trong chiều và tối nay, các tỉnh Bắc Bộ sẽ đón những cơn mưa rào đầu tiên sau 1 tuần nắng nóng đỉnh điểm.
(DNVN)-Căn cứ dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương trong các ngày nắng nóng ≥36°C EVN sẽ hoãn toàn bộ lịch cắt điện để sửa chữa, cải tạo, nâng cấp lưới điện để không ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân trên địa bàn Thủ đô.
Huấn luyện viên Yoga là nghề không chỉ khỏe cho người mà còn khỏe cho chính mình. Anh Lê Vũ Đông bị liệt nửa người từ sau khi bị tai nạn giao thông. Sau nhiều năm thực hiện vật lý trị liệu và yoga phục hồi anh đã khỏi bệnh hoàn toàn và theo nghề HLV Yoga với mong muốn là giúp đỡ được cho nhiều người có hoàn cảnh giống như mình. Hiện nay anh là 1 trong nhiều giảng viên chính chuyên đào tạo, huấn luyện các HLV cao cấp của Trái Tim Vàng tại Việt Nam.
Nếu bạn lựa chọn yoga là môn thể thao để tập luyện, thậm chí đang nghĩ tới việc cả đời gắn bó với nó, nó là điều không thể thiếu cho đời bạn… bạn đồng thời đã lựa chọn cho mình một cuộc sống không chỉ ổn định về kinh tế mà còn đầy cảm hứng cùng sự tỉnh thức hơn người.
(DNVN) - Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do tác động của vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng gió phơn hoạt động mạnh nên nắng nóng gay gắt sẽ tiếp tục xảy ra ở Bắc Bộ và các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Phú Yên. Riêng tại Hà Nội, nắng nóng đỉnh điểm ngày hôm nay 3/6 cán mốc 41 độ C.
Ngày 1/6/2017, cùng với 250 điểm tổ chức khác nhau trên toàn thế giới, công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã tổ chức sự kiện Ngày Sữa thế giới tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Hôm nay 2/6 là ngày thứ 2 liên tiếp miền Bắc xảy ra nắng nóng với nền nhiệt cao chạm ngưỡng 40 độ C. Không chỉ người dân lao động hay các chị em công sở cũng "kêu trời" vì đợt nóng đỉnh điểm.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ nay đến 4/6, nắng nóng tại miền Bắc và miền Trung sẽ tiếp tục gia tăng cả về diện và mức độ, cá biệt một số nơi nóng 39-40 độ.
Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, các nhà hát đã tích cực thực hiện các chương trình hài kịch, xiếc đặc sắc phục vụ các thiên thần nhí.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn