Thứ ba, 21/11/2017, 04:24 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Chiều 19/11, nhiều người dân sống trên địa bàn phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng tá hỏa phát hiện một người đàn ông tử vong tại phòng trọ trong tư thế treo cổ.
Do ảnh hưởng của cơn bão số 12, các hãng hàng không vừa công bố huỷ hàng loạt chuyến bay nội địa trong ngày 4/11. Nhiều chuyến bay khác bị hoãn, bị chậm theo phản ứng dây chuyền.
Tính đến 6h sáng ngày 3/11, do ảnh hưởng của bão Damrey đã gây ra mưa lũ nặng nề cho tỉnh Khánh Hòa. Ước tính tính thiệt hại ban đầu là 40 tỷ đồng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn ương, cơn bão số 12 đang tiếp tục mạnh lên và tiến thẳng về phía bờ biển Khánh Hòa - Ninh Thuận. Sức gió mạnh nhất vùng tâm bão cấp 11-12.
Dự báo thời tiết từ chiều và đêm 3/11, do ảnh hưởng kết hợp của không khí lạnh mạnh và bão số 12 nên ở các tỉnh, thành từ Quảng Trị đến Bình Thuận có mưa rất to.
409 nhà dân và 46 giếng cấp nước thuộc huyện Đồng Xuân bị ngập, 600ha hoa màu thuộc vùng trũng thấp ven sông Kỳ Lộ, sông Cô (huyện Đồng Xuân) bị ngập úng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, sáng nay (02/11) áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 12 và có tên quốc tế là Damrey.
(DNVN) - Do ảnh hưởng bởi 2 cơn áp thấp nhiệt đới trên biển Đông và áp thấp nhiệt đới gần bờ nên đã gây mưa lớn kéo dài từ Bình Định và Phú Yên. Chính quyền địa phương đã phải sơ tán gần 2.000 người dân đến vùng cao để đảm bảo an toàn.
(DNVN) - Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, vào ngày 27/10/2017, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã trao tặng 400 triệu đồng cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng do bão lũ trong đó có 300 triệu đồng tiền mặt và 350 thùng sữa tương đương 100 triệu đồng cho 1.600 học sinh. Bên cạnh đó, Vinamilk còn tổ chức khám và tư vấn dinh dưỡng cho hơn 300 học sinh, giáo viên tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, 2 cơn áp thấp nhiệt đới gần bờ và áp thấp nhiệt đới gần biển Đông đang tiến sát vào nước ta.
Đang trên đường từ Đà Nẵng vào Hội An, chị Isabelle Garrett Pell gặp tai nạn nghiêm trọng khiến trụy mạch, chấn thương sọ não...
(DNVN) - Vào ngày 28/10/2017 tại Hội trường lớn Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Vinamilk phối hơp với Hội Nội Tiết Đái Tháo Đường tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề “Cập nhật điều trị và dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường”. Chương trình có sự tham dự của GS.TS Thái Hồng Quang, chủ tịch Hội Nội Tiết Đái Tháo Đường Việt Nam cùng hơn 100 bác sĩ và nhân viên y tế tại các đơn vị điều trị nội tiết – đái tháo đường ở các bệnh viện lớn trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới kết hợp không khí lạnh, các khu vực Trung Bộ, Nam Bộ có mưa lớn. Vùng núi cao Bắc Bộ xuống dưới 11 độ C.
Tuần qua, công ty FrieslandCampina Việt Nam đã tổ chức trao tặng hơn 17.500 ly sữa đến trẻ em và gia đình chịu thiệt hại nặng nề trong trận lũ lụt vừa qua.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, sáng sớm và đêm nay 30/10, tại khu vực Bắc Bộ trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở các vùng núi cao dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ C.
Hôm nay 30/10, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn