Thứ tư, 18/07/2018, 17:15 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Các nhà khảo cổ mới cho hay phát hiện 24 xác ướp ở vùng bờ biển Lambayeque, phía tây bắc Peru. Trong số này có một số xác ướp quý tộc Inca được chôn cất cùng với nhiều hiện vật như các món đồ gốm, ngũ cốc, quần áo...
Bất kỳ ai muốn chiếm Masyaf đều phải chết vào ngày hôm sau, đó chính là tuyên ngôn đáng sợ cho những ai "tơ tưởng" đến lâu đài này.
Năm mới, người Do Thái thường chúc nhau: "Next year, in Jerusalem" với mong ước cháy bỏng đấng cứu thế sẽ đưa họ trở về quê nhà Jerusalem.
Cuộc sống chân không chạm đất của các Thánh nữ đồng trinh ở Nepal khiến các cô gái gặp khó khăn khi họ quay lại cuộc sống đời thường.
Những con rắn trong đền Hock Kin Keong ở Penang, Malaysia có độc, không được nuôi nhốt trong lồng kính mà bò tự do trên đầu, dưới chân du khách.
Chỉ trong nháy mắt, chàng trai trẻ đi nhờ xe như tan biến vào không khí, khiến người tài xế không khỏi bàng hoàng.
Tổng thống thứ 33 của Mỹ, Harry Truman, từng viết thư gửi cho vợ rằng "tòa nhà đáng nguyền rủa này chắc chắn bị ma ám".
Những linh hồn bí ẩn, búp bê biến mất, ngọn đèn không bao giờ tắt hay bóng ma treo cổ là bí mật đằng sau vùng đất được mệnh danh “hạnh phúc nhất thế giới”.
Ngọn núi ở thành phố Shouguang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc dễ dàng leo trèo nhất thế giới bởi nó chỉ cao chưa đến một mét tính từ mặt đất đến điểm cao nhất.
Các nhà khảo cổ tìm thấy ngôi mộ 1.000 năm của vua Maya với mặt nạ ngọc bích và hài cốt sơn màu đỏ chu sa.
Phát hiện về nghĩa trang hàng nghìn năm của người châu Mỹ cổ xưa ở biển Florida có thể hé lộ nhiều điều mới về lịch sử loài người.
Hơn 1.500 người thiệt mạng trong vụ chìm tàu Titanic huyền thoại ngày 15/4/1912. Nhiều nạn nhân may mắn sống sót trong thảm kịch hàng hải kinh hoàng trên đã có những thay đổi lớn trong cuộc sống và sự nghiệp.
Suốt hàng nghìn năm sương gió, Vạn Lý Trường Thành vẫn đứng vững và trở thành niềm tự hào của dân tộc Trung Hoa.
Những bức ảnh lịch sử dưới đây ghi dấu những khoảnh khắc, sự kiện khó quên xảy ra ở nhiều nước trên thế giới. Thậm chí, có sự kiện có ảnh hưởng lớn đến bánh xe lịch sử hay cướp đi sinh mạng của nhiều người.
Nữ bá tước khát máu Elizabeth Bathory là một trong những người phụ nữ tàn sát nhiều người nhất trong lịch sử nhân loại. Vị nữ bá tước này đã tra tấn, giết hại hơn 600 cô gái trẻ, tắm trong máu và thậm chí là uống máu nạn nhân để trẻ mãi không già.
Dù không được chú trọng phát triển thành điểm du lịch, hòn đảo này vẫn thu hút đông đảo du khách ghé thăm nhờ sở hữu những điều huyền bí nhất thế giới.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn