Thứ sáu, 22/06/2018, 18:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Một số nhà văn có những cuốn sách tiên tri cực chuẩn xác tương lai có thể kể đến như Morgan Robertson, Jules Verne... Nhiều năm sau khi các tác phẩm này được xuất bản, một số chi tiết trong tác phẩm trở thành sự thật, khiến nhiều người phải giật mình.
Một gia đình giàu có sống trong tòa lâu đài ở Scotland sẵn sàng trả 50 nghìn bảng Anh (khoảng 1,45 tỷ đồng) để thuê giúp việc mới.
Người Ai Cập cổ đại trân trọng việc các em bé chào đời và coi đó như một điều phúc lành, may mắn. Tuy nhiên, không ít trẻ em thời ấy đối diện với nguy cơ chết yểu do mắc phải các căn bệnh khó chữa trị.
Chủ nhân của ngôi nhà cho đắp đầu lâu xương sọ cùng các bức tượng ma quỷ lên khắp các bức tường và mái nhà.
Theo người dân địa phương, hiện tượng này đã xảy ra 10 năm nay nhưng gần đây một tài xế mới quay lại được rõ nét nhất về 'bóng ma' bí ẩn trên khúc cua ở Kuala Lumpur.
Stonehenge, Luxor, Hatshepsut, Hypogeum, Seti I, Hagar Qim và Mnajdra, Ggantija, Amada, Gobekli, Knossos là những đền thờ cổ nhất thế giới do tờ TP thống kê.
Nhà soạn nhạc thiên tài Mozart được người đời biết đến với tài năng âm nhạc xuất chúng. Ông cũng được cho là người có cuộc sống xa hoa nhưng lại nghiện rượu nặng. Tuy nhiên, một học giả mới đây đã giải mã bí mật về cuộc đời Mozart không giống như những gì dư luận đã biết.
Đoàn tàu của Sa hoàng Nicholas II được chế tạo từ năm 1894 - 1896, được ví như một cung điện di động với khoảng 11-12 toa tàu nội thất cực kỳ xa hoa.
Một số phát hiện khảo cổ đáng chú ý được con người phát hiện hết sức tình cờ trong lúc sửa chữa nhà hay làm việc trên cánh đồng... Tuy nhiên, những phát hiện này có ý nghĩa lớn trong việc giải mã những bí ẩn về quá khứ.
Khoảnh khắc bóng ma xuất hiện ở hành lang nhà tù Bodmin, Anh, được một thợ săn ma chuyên nghiệp ghi lại.
Một thú tiêu khiển được Từ Hy Thái hậu rất thích đó là ném tiền vào mặt sân băng trơn trượt, sau đó thích thú nhìn gia nhân ngã dúi dụi trên mặt băng trơn vì cướp tiền.
Camera tự động của thợ săn ở vùng nông thôn Cambridge, tiểu bang New York, Mỹ, chụp được ảnh bé gái giữa rừng, và chủ của camera cho rằng đây là một hồn ma.
Chủ nhà phải mời người đến xua đuổi tà ma nhưng mọi chuyện xảy ra tiếp theo dường như lại càng trở nên đáng sợ hơn.
Một số bộ phận còn nguyên vẹn của chuyến bay 401 của hãng Eastern Airlines (Mỹ) gặp nạn năm 1972 được lắp ráp vào những máy bay mới. Cũng chính vì vậy, nhiều chuyện ma quái, khó giải thích đã xảy ra trên những máy bay đó.
Có giá trị từ 1 tỷ đến hàng trăm tỷ đồng, những chiếc bình cổ được đánh giá là "báu vật" hiếm có luôn là mục tiêu để các dân chơi, nhà sưu tầm giàu có vung tiền săn lùng rước về nhà.
Nhiều sự kiện không thể giải thích đã xảy ra trên đường cao tốc Wakehurst Parkway ở Australia như cần gạt nước, radio tự động tắt mở.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn