Thứ sáu, 22/06/2018, 18:04 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Một số nhà văn có những cuốn sách tiên tri cực chuẩn xác tương lai có thể kể đến như Morgan Robertson, Jules Verne... Nhiều năm sau khi các tác phẩm này được xuất bản, một số chi tiết trong tác phẩm trở thành sự thật, khiến nhiều người phải giật mình.
Một số nhà khoa học, nhà sáng chế nảy ra ý tưởng chế tạo những thiết bị, vũ khí tiên tiến. Tuy nhiên, vì một số lý do mà những phát minh vĩ đại này chưa bao giờ được hoàn thiện, thậm chí là biến mất một cách bí ẩn.
Không chỉ nổi tiếng với hệ động thực vật phong phú, quần đảo Galapagos - nơi nhà khoa học Charles Darwin tìm ra thuyết tiến hóa - còn được biết đến với bức tường nước mắt". Bức tường này do các tù nhân lao động khổ sai xây dựng.
Những nơi đóng cửa ẩn kín thường là nơi sinh ra vô số lời đồn đại cùng những bí ẩn li kỳ. Những nơi đó chắc chắn có cất giấu thứ đáng giá bên trong các vách tường.
Trong bán kính 400 km tính từ gốc cây keo Ténéré, người ta không thể tìm thấy bất cứ cái cây nào khác của vùng sa mạc này.
Dưới lòng hồ Crysal ở Minnesota là bóng dáng Jason Vorhess - một trong những tên giết người hàng loạt đáng sợ nhất điện ảnh Mỹ.
Vào thế kỷ 16, cả một nhà hát ở Anh đã bị "đánh cắp" trong đêm, với thủ phạm được cho là những nghệ sĩ ca kịch của đại thi hào Shakespeare.
Dù mùa đông băng giá hay mùa thu đầy gió, ngọn lửa trong thác nước tại công viên Chestnut Ridge, Mỹ vẫn cháy mà không có nhiên liệu cung cấp.
Có người cho rằng nếu dừng ôtô giữa cầu Van Sant, Mỹ, bạn sẽ nghe thấy tiếng trẻ con gào khóc và tiếng chân bà mẹ trẻ trên nóc xe.
Ít người biết rằng cây táo nơi Newton ngồi suy nghĩ dưới gốc 400 năm trước hoàn toàn có thật, còn xanh tươi trong khu vườn ở Lincolnshire, Anh.
Cứ sau mỗi trận mưa, dòng nước lại ào ào đổ ra từ thân cây ở Montenegro, thu hút nhiều du khách hiếu kỳ.
Rừng Hoia Baciu được mệnh danh là tam giác quỷ Bermuda của Transylvania, Romania bởi có không ít điều đáng sợ đã xảy ra ở nơi này.
Những mái nhà trắng, hình bậc thang không phải để trang trí, mà là hứng nước, đem lại sự sống cho hòn đảo không có sông hồ Bermuda.
Khi một nhóm nhà nghiên cứu mở ngôi mộ của vua Kazimierz Jagiellonczyk, 4 trong số 12 người có mặt hôm đó đã qua đời không lâu sau đó.
Bạn có tin rằng con gấu Teddy của mình cũng bị hóa đá nhanh chóng tại thế giới hiện đại mà không phải ảo thuật? Mọi thứ đều có thể thành hiện thực, với điều kiện bạn treo nó tại chiếc giếng bị nguyền rủa tại Anh.
Nhà săn ma nổi tiếng nước Anh Richard Crook cho biết anh có một đêm kinh hoàng tại bảo tàng Manchester khi điều tra bí ẩn về bức tượng cổ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn