Chủ nhật, 22/04/2018, 19:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Diễn đàn Kinh tế Việt Nam-Hàn Quốc với chủ đề "Tìm hướng đi ngắn nhất tiếp cận thị trường Việt Nam và phương hướng hợp tác chiến lược" được tổ chức tại TP.HCM ngày 20/4 thu hút hơn 400 doanh nghiệp (DN) hai nước tới tham dự.
Bộ Công Thương cho biết trong tháng 1, nhập khẩu nhiều mặt hàng đã có sự giảm mạnh. So với cùng kỳ, kim ngạch của nhóm hàng cần nhập khẩu ước đạt 5,53 tỷ USD, giảm 18%.
Việc tìm kiếm một công việc với mức thu nhập cao là mơ ước của mọi người chúng tôi điểm một số nghề “hot” với mức thu nhập cao tại Việt Nam
Năm 2006, Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt dự án Cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong tại bán đảo Hòn Gốm, vịnh Vân Phong thuộc xã Vạn Thạnh, H.Vạn Ninh (Khánh Hòa). Sau một thời gian triển khai, chủ đầu tư dự án quyết định tạm dừng thi công để điều chỉnh thiết kế.
Có doanh thu và thị phần quảng cáo trực tuyến rất lớn tại Việt Nam nhưng cơ quan thuế hầu như không thu được đồng nào từ các mạng xã hội đa quốc gia như Google và Facebook…
Công ty Control Union Vietnam (Cơ quan đánh giá và chứng nhận Hà Lan tại Việt Nam) vừa trao chứng nhận nhãn hiệu gạo hữu cơ của Tổ chức quốc tế BIO Organic và nhãn hiệu gạo hữu cơ an toàn tuyệt đối có lợi cho sức khỏe (organic product) của Hoa Kỳ cho Công ty cổ phần Viễn Phú (Cà Mau).
Colliers Việt Nam cho biết, trong năm 2012 sẽ có khoảng 21.000 căn hộ được tung ra thị trường. Phần lớn nguồn cung vẫn sẽ nằm ở khu vực phía Tây thành phố.
Hết Tết, những cây quất cảnh trị giá tiền triệu bỗng trở thành rác thải, nhưng nó lại là nguồn sống, cơ hội kiếm tiền của những người trồng quất
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển sản xuất ngành nông nghiệp đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030

Khơi thông nguồn lực vàng

12:16:00 05/02/2012
Khoảng 300-500 tấn vàng đang nằm trong dân (tương đương 17-27 tỉ USD) sẽ được đưa vào “dòng chảy” nền kinh tế nếu đề án huy động vàng của Ngân hàng Nhà nước ra đời và phát huy hiệu quả
Phân loại doanh nghiệp để xác định nhóm ưu tiên hỗ trợ lãi suất, tập trung xử lý thanh khoản ở các tổ chức tín dụng, chú trọng cho vay với doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Lãi suất cho vay trên 20%/năm đang là vấn đề đau đầu của doanh nghiệp
Trong những năm gần đây, sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản đã tạo tiền đề khuyến khích cho sự ra đời hàng loạt các kênh thông tin về lĩnh vực này. Tuy nhiên, số lượng thì nhiều nhưng chất lượng lại “chẳng bao nhiêu”
Một số ngân hàng đang nắm giữ một lượng vàng lớn đã kiến nghị cho phép họ được xuất khẩu vàng tài khoản để tăng thanh khoản.
Chỉ số niềm tin kinh doanh (BCI) của doanh nghiệp Việt Nam đã bị sụt giảm đáng kể, từ mức 123 điểm của quý 3/2011 xuống còn 116 điểm như hiện nay trước những diễn biến kinh tế khó khăn của thế giới
Ngày 2/2, đại diện Sở Tài chính TP.HCM cho biết các công ty kinh doanh gas đồng loạt tăng giá từ sáng ngày 1/2/2012 và lại phát hiện nhiều trường hợp vi phạm về đăng ký giá.

Tin vắn

Phân tích

Chính sách mới

Bất động sản

Chứng khoán

Đối tác Doanhnghiepvn.vn