Thứ tư, 18/07/2018, 17:14 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Những "nút thắt" trong xuất khẩu nông sản đang được gỡ dần, tạo đà cho nông nghiệp Việt Nam khơi thông thị trường để bứt phá.
81.160 tấn thiết bị cơ điện với tua bin, máy phát, lò hơi, hệ thống vận chuyển than… của nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1 (Quảng Ninh) cần khoảng thời gian 3 năm để lắp đặt, hoàn thành. 1.500 tỷ đồng là vốn đầu tư cho phần việc này.
Chương trình “Ngày hội doanh nghiệp trách nhiệm xã hội – kết nối vì sự phát triển bền vững” (E4SR) do Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững và CLB vì sự phát triển bền vững tổ chức sẽ diễn ra vào chiều 16/12 tại Hà Nội.
Hơn phân nửa số người nuôi cá tra ở tỉnh An Giang chấp nhận treo ao, nhưng có một số người đã đem con cá lóc về nuôi ngay trong ao cá tra với hy vọng làm giảm bớt khoản nợ nần từ nghề nuôi cá tra trước đó để lại.
Sáng nay (14/12), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Bộ Xây dựng ký biên bản thỏa thuận phối hợp triển khai chương trình nhà ở xã hội.
Nếu doanh nghiệp lỗ giả lãi thật thì rút giấy phép chứ không thể để tình trạng báo lỗ mà vẫn tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh
Lấy nhà ở xã hội làm đòn bẩy, gỡ khó cho thị trường bất động sản hiện nay là một trong những nội dung được đề cập đến trong buổi làm việc ngày 13/12 giữa Bộ Xây dựng với UBND Thành phố Hà Nội cùng các doanh nghiệp nòng cốt nhằm vực dậy thị trường này.
Theo Tiến sĩ Phạm Đỗ Chí, khủng hoảng bất động sản có thể tránh cuộc bể dâu nếu ổn định vĩ mô 3-5 năm, lập lại trật tự hệ thống ngân hàng, hạ lãi suất xuống dưới 10% và giá nhà đất giảm 30%.
Dù các cơ quan chức năng khẳng định hàng hóa sẽ không có sự tăng giá đột biến vào cuối năm nay song thực tế giá nhiều loại hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm tiêu dùng đã bắt đầu tăng mạnh.
Microsoft hỗ trợ phát triển và nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin và truyền thông cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa
Sáng 13.12, một số đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng thông qua Công ty TNHH Nhóm Mua đã chấp nhận việc thanh toán bằng voucher trở lại
Ngay sau khi thông tin công ty Nhóm mua đóng cửa và một số nhà cung cấp không chấp nhận dùng voucher của Nhóm mua thanh toán, nhiều khách hàng tỏ ra rất lo lắng vì nhiều voucher đã gần hết hạn.
Đại sứ quán Việt Nam và bộ phận Thương vụ tại Vương quốc Bỉ đã phối hợp với Bộ Công Thương Việt Nam tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại của Việt Nam tại Bỉ, Luxembourg và Hà Lan từ ngày 11-14/12.
Ông Nguyễn Quang Tiến - Vụ trưởng, Phó ban cải cách Tổng cục Thuế - khẳng định như vậy bên lề hội thảo “Quản lý hoạt động chống chuyển giá” ngày 11-12,
Ngày 12.12, tại TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm sách điện tử của NXB Trẻ (Ybook) chính thức cung cấp 1.000 ebook (sách điện tử) ra thị trường cùng với dịch vụ bán sách online trên website Ybook.vn.
Trong khi có hơn 55.000 doanh nghiệp hiện đã giải thể, phá sản, thì số doanh nghiệp mới thành lập đã vượt 65.000 doanh nghiệp. Điều đáng nói là hơn 97% số doanh nghiệp thành lập mới đều thuộc diện nhỏ và vừa.

Tin vắn

Phân tích

Chính sách mới

Bất động sản

Chứng khoán

Đối tác Doanhnghiepvn.vn