Chủ nhật, 17/12/2017, 17:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Văn hóa du lịch Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017
Nắm bắt được nhu cầu của quý bà ở tuổi “hồi xuân”, “tú ông” Hòa thường xuyên lân la tại các quán bar để tiếp cận họ và kết nối với “trai bao” mà mình đang quản lý.
Ở đây ông Võ Bá Cường muốn đề cập tới tư thế ngồi của một nhà văn, “ngồi bệt”là không bị ràng buộc gì vào vị trí, sinh hoạt trong xã hội, để rồi tự do viết, tự do sáng tác, từ phê phán hiện thực, đến hiện thực khách quan, không lệ thuộc, miễn là phản ánh được cái chân thiện mỹ của cuộc đời, để tác phẩm của mình được trọng vọng, được tôn vinh trong các cuộc thi.

“ Vườn tượng nhà ông”

17:54:00 26/11/2014
Kính yêu và tôn thờ các vị lãnh tụ có uy tín của dân tộc là quyền của mỗi người dân Việt Nam. Không mấy gia đình người dân Việt không treo ảnh hoặc có tượng Bác Hồ, tuy nhiên những người dân làm điều này xuất phát từ tấm lòng tôn kính, trân trọng, chứ không ngoài mục đích nào khác.
Vụ việc kéo dài đã 4 năm, hai cấp tòa đã tuyên án nhưng bà Nguyễn Thị Tuyết Len, người bị HĐQT Công ty CP Công nghệ phẩm Hải Phòng (CTCNP) bãi nhiệm chức vụ Giám đốc, cùng một nhóm cổ đông (NCĐ) nhỏ lẻ vẫn chiếm con dấu, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chiếm giữ trụ sở doanh nghiệp, đẩy Chủ tịch HĐQT, Giám đốc đương nhiệm cùng NCĐ nắm giữ gần 90% cổ phần (cổ đông chi phối) ra khỏi doanh nghiệp khiến doanh nghiệp tê liệt, nhiều cổ đông điêu đứng, kêu trời.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn