Thứ ba, 17/07/2018, 20:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
9h30 sáng nay (3/7), Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức họp báo thông tin kết quả đấu tranh chuyên án 18TN, 19TN. Đây là hai chuyên án triệt phá hai trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận (tức Thuận chột) tại bản Tà Dê, xã Lóng Luông, Sơn La.
(DNVN) - Trước thực trạng nguồn nước phục vụ cho nông nghiệp tại xã Tam Hiệp đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, UBND huyện Thanh Trì đã có báo cáo, kiến nghị một số giải pháp gửi tới UBND TP Hà Nội để xem xét,
(DNVN) - Xe quá tải “hoành hành” QL 70 khi trạm KTTT tỉnh Yên Bái vắng bóng lực lượng chức năng, nhưng Sở GTVT lại báo cáo thành tích “tốt” khiến dư luận “hoài nghi” việc “bảo kê” xe quá tải có hệ thống, lực lượng chức năng chạy thành tích.
(DNVN) - Đó là câu hỏi mà dư luận đang băn khoăn về khả năng hoàn thành dự án trên "đất vàng" nằm "chết lâm sàng" trong nhiều năm qua ở trên tuyến phố sầm uất bậc nhất Hà Nội. Mặc dù, dư luận đang cần câu trả lời từ chủ đầu tư dự án này thì khu đất lại được đưa ra khai thác điểm đỗ xe không có phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền.
(DNVN) - Xe chở hàng cồng kềnh, xe chuyên chở vật liệu, xe đầu kéo… Dù có "dấu hiệu" vi phạm quá tải, nhưng vẫn ngang nhiên qua mặt trạm KTTT của tỉnh Yên Bái được đặt tại địa điểm Km12 huyện Yên Bình khi trạm vắng bóng lực lượng chức năng.
(DNVN) - Những chiếc xe cứu thương "dởm" ngang nhiên hoạt động công khai và vô tư làm giá "cắt cổ" bệnh nhân là của cán bộ, nhân viên đang công tác trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình làm chủ, đứng tên.
(DNVN) - Hàng chục loại “hoa hồng” hấp dẫn đã được Công ty Stevia VN “vẽ” ra nhằm dụ dỗ, lôi kéo các nhà phân phối, đại lý tham gia vào hoạt động bán hàng theo mô hình đa cấp trái phép. Thêm vào đó, nhiều khách hàng cũng đặt ra nghi vấn về nguồn gốc, chất lượng các sản phẩm hiện công ty này đang kinh doanh.
(DNVN) - Mặc dù giấy phép tạm thời trông giữ phương tiện giao thông đã hết hạn cho phép và chưa được gia hạn, thế nhưng Công ty Cổ phần Đầu tư Láng Hạ vẫn ngang nhiên hoạt động trông giữ xe trái phép, thách thức pháp luật và dư luận.
(DNVN) - Các anh cứ dừng xe vào đây uống nước, dịch vụ gì ở đây cũng có hết, quán này có nhiều em trẻ đẹp, chiều khách lắm mà giá cả lại phải chăng. Đó là lời của cô gái “chim mồi” khiến ai đó nghe xong cũng muốn tận hưởng “thiên đường sung sướng” nơi đây và không ít người đã bị mắc bẫy, tiền mất tật mang…
(DNVN) - Gắn “mác” đang trong thời gian hoạt động tiền thị trường, Công ty Rồng Việt đã rầm rộ tổ chức hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép, lôi kéo hàng trăm nhà đầu tư tham gia phân phối các sản phẩm phân bón, thực phẩm chức năng. Đại diện công ty này cũng “nổ” rằng rất được Cục Quản lý cạnh tranh ủng hộ, sau những thông tin lùm xùm về sự biến tướng của hoạt động bán hàng đa cấp thời gian vừa qua.
(DNVN) - Tình trạng xe cứu thương "dởm" không có logo phòng khám, bệnh viện hay doanh nghiệp vận tải nào ngang nhiên tung tăng ra vào Bệnh viện Đa khoa Thái Bình khiến dư luận bức xúc. Dù họat động trái phép nhưng không bị các cơ quan chức năng nào xử lý.
(DNVN) - Đó là câu hỏi mà độc giả mòn mỏi đợi chờ và băn khoăn nhất trong thời gian vừa qua liên quan trực tiếp đến dự án FLC Green Home của chủ đầu tư là Tập đoàn FLC.
(DNVN) - Dù chưa có giấy phép xây dựng mà mới chỉ được UBND TP. Hà Nội chấp thuận về mặt chủ trương thế nhưng Tập đoàn FLC đã "tự ý" thi công và "lạnh lùng" rao bán các căn hộ của Dự án FLC Green Home.
(DNVN) - Quán cà phê New Wind "mọc bành trướng" ở vị trí đắc địa trong khuôn viên của Nhà văn hóa phường đẹp nhất nhì Hà Nội được xuất phát từ đâu? Đây là câu hỏi được dư luận đang mong mỏi chờ đợi từ đơn vị chủ quản.
(DNVN) - Hàng chục héc ta rừng phòng hộ ven biển không nằm trong quy hoạch được giao bị FLC phá nát, lấn chiếm; ngăn cấm, xua đuổi ngư dân đánh bắt gần bờ phía ngoài dự án; đền bù GPMB với mức giá “quá bèo” so với thị trường và tiếp đến là dự án “chiếm” luôn chỗ neo đậu tàu thuyền của ngư dân bao đời nay…đã làm tràn ly nước sôi sục, bức xúc của người dân Sầm Sơn nhiều tháng qua.
(DNVN) - Được cấp phép từ năm 2011, nằm ở khu đất vàng thế nhưng Trung tâm Thương mại và Văn phòng ở Hà Nội lại đang nằm "chết lâm sàng" bao nhiêu năm và được đưa ra khai thác điểm đỗ xe.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn