Thứ năm, 19/04/2018, 22:19 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Tập đoàn “Avtomatika" (thuộc “Rostec") vừa thiết kế cho quân đội ba loại vũ khí để tác chiến với các máy bay không người lái, nguồn tin trong xí nghiệp chia sẻ với Sputnik.
Theo người đứng đầu nước Cộng hòa Chechnya, mẫu phương tiện chiến đấu đặc biệt mới dành cho các đơn vị đặc nhiệm Nga vượt trội hơn hẳn các đối thủ đến từ Israel hay Mỹ, từ giá thành cho tới sự bền bỉ của nó.
Thiết kế của tàu đổ bộ/hậu cần RORO 5612/YN 541051 thích hợp chức năng vận tải, tiếp tế cho các đảo. Tàu có thể mang theo các xe thiết giáp hoặc xe bọc thép hạng nặng.
Loại tên lửa Avangard mới nhất của Nga có khả năng vô hiệu hóa hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu của Mỹ.
Máy bay vận tải Il-76MD của Không quân Nga ngoài vai trò chở hàng, binh sĩ lại có khả năng đóng vai trò như một máy bay ném bom hạng nặng thực hiện các phi vụ không kích.
Sau khi hạ gục mục tiêu ở khoảng cách 3500 mét, khẩu súng bắn tỉa này đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới, soán ngôi khẩu AWM để trở thành khẩu súng bắn tỉa bắn hạ mục tiêu trên thực địa ở khoảng cách xa nhất.
Dựa trên dây chuyền sản xuất súng Galil ACE do Tập đoàn IMI của Israel chuyển giao, Việt Nam đã chế tạo thành công nhiều loại vũ khí bộ binh hiện đại.
Là một trong những nước có lực lượng không quân hùng mạnh nhất thế giới, quân đội Mỹ sở hữu những chiến đấu cơ có tốc độ rất đáng nể.
Tiêm kích cơ đa nhiệm Tejas có ưu điểm là trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, máy bay Ấn Độ này còn được trang bị khá nhiều vũ khí khiến nó trở nên đáng gờm.
Tiểu liên MP-40 về cơ bản được tái thiết kế lại trên cơ sở MP-38 với phương pháp chế tạo và vật liệu rẻ hơn, phù hợp với khả năng sản xuất nhanh chóng đáp ứng yêu cầu chiến tranh trong khi giá thành lại rẻ.
Lô siêu tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata đầu tiên sẽ được chuyển giao cho quân đội Nga trong năm nay và sản xuất loạt từ năm 2020.
(DNVN) - USS Carl Vinson còn mang biệt danh “Đại bàng vàng” của Hải quân Mỹ.
Tiêm kích bom Su-34, tiêm kích đa năng Su-30SM và MiG-29 những chiến đấu cơ mạnh nhất của Không quân Nga vừa có đợt hội quân đầy bất ngờ tại trung tâm huấn luyện bay Kursk vào đầu năm nay.
Theo Trung tâm nghiên cứu chiến lược và quốc tế, Quân đội Mỹ sẽ thử nghiệm đạn pháo siêu tốc diệt tên lửa trong vòng 12 tháng tới.
Có tên viết tắt là MSFV, những chiếc xe bọc thép này hiện giờ đang là một trong những loại phương tiện chủ lực của lực lượng đặc nhiệm Afghanistan trong cuộc chiến chống IS.
Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh yêu cầu thời gian tới Trung tâm nhiệt đới Việt - Nga tập trung đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH), ứng dụng, chuyển giao công nghệ phục vụ nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và kinh tế - xã hội.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn