Thứ hai, 16/07/2018, 23:14 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
(DNVN) - Chiếc limousine chống đạn của Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump gây chú ý trên đường phố Helsinki khi 2 nhà lãnh đạo được hộ tống tới dinh tổng thống Phần Lan để dự cuộc họp thượng đỉnh lịch sử.
(DNVN) - Loại tên lửa đất đối không Tor-M2U của Nga có thể bắn trúng mục tiêu kể cả khi bệ phóng đang di chuyển.
(DNVN) - Nhà chức trách Crimea cho rằng các kế hoạch của Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ trong việc trợ giúp những phần tử tổ chức “cô lập” Crimea là hành động tiếp tục “đâm sau lưng” Nga của phía Thổ Nhĩ Kỳ.
(DNVN) - Trong những tuần qua mưa lũ tiếp tục hoành hành tại Nam Mỹ làm hàng trăm người tại Argentina, Paraguay, Brazil và Uruguay phải sơ tán khẩn cấp.
(DNVN) - Không cờ hoa rực rỡ, không phô trương cách ăn chơi hào nhoáng và cũng chả văn chương bóng bẩy, nhóm tổ chức khủng bố Hồi giáo (IS) lại tìm cách thu hút sự chú ý của truyền thông bằng trò bắt cóc và đòi tiền chuộc, nếu không được thì hành quyết con tin dã man.
(DNVN) - Cảnh sát Áo ngày 26/12 cảnh báo rằng các cuộc tấn công khủng bố có nguy cơ xảy ra ở nhiều thành phố lớn của châu Âu.
(DNVN) - Bị quân đội dồn ép đến đường cùng ở Ramadi, các tay súng nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) đã tử thủ tại trung tâm thành phố bằng cách dùng thường dân làm lá chắn sống.
(DNVN) - Nhà chức trách Nga đã phát hiện khoảng 12.000 xe chở dầu và xe tải trên biên giới Thổ Nhĩ Kỳ và Iraq.
(DNVN) - Theo ông Mohsen cố vấn cấp cao của Iran cho rằng, do trông cậy nguồn dầu tại Trung Đông, Trung Quốc đang tham vọng cùng các cường quốc chống IS.
(DNVN) - Thủ lĩnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) khẳng định chúng đang ngày càng lớn mạnh, bất chấp các cuộc không kích của cả Nga và liên quân do Mỹ đứng đầu tại Syria đã phá hủy các cơ sở lọc dầu và một số lãnh đạo bị tiêu diệt.
(DNVN) - Mặc dù Nga đã sẵn sàng chia sẻ thông tin về nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) nhưng điều này khiến người Mỹ và Thổ phớt lờ lời mời của Nga tham gia chống IS.
(DNVN) - Cơ quan Nghiên cứu Quốc hội Mỹ rò rỉ tài liệu công bố về xu hướng buôn bán vũ khí của nước này. Theo đó, Mỹ đã có doanh thu khổng lồ từ việc bán vũ khí.
(DNVN) - Mới đây, Nga đã khai hỏa thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-12M Topol trong cuộc thử nghiệm phóng "siêu tên lửa" từ bãi thử Kapustin Yar, vùng Astrakhan.
(DNVN) - Vụ lở đất tại mỏ đá ngọc bích tại miền Bắc Myanmar tiếp tục sạt lở hôm 25/12 khiến hơn 50 người bị vùi lấp và rất khó có khả năng sống sót.
(DNVN) - Các lực lượng an ninh Iraq hôm qua tiếp tục tấn công phiến quân Nhà nước Hồi giáo ở Ramadi. Quân đội Iraq đang bao vây nhiều mục tiêu quyết tâm giành lại thủ phủ này từ IS.
(DNVN) - Abaaoud là người Bỉ gốc Morocco, được cho là đã dẫn đầu 10 phần tử cực đoan Hồi giáo IS thực hiện các vụ đánh bom đẫm máu tại Paris hôm 13/11.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn