Thứ hai, 23/04/2018, 12:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Trải qua hơn 600 trăm năm, những câu chuyện xung quanh việc xây thành vẫn lôi cuốn mọi người; trong đó, chuyện nàng Bình Khương vẫn vang vọng tới tận bây giờ.
Truyền thống mừng tuổi tiền được đựng trong hồng bao vào dịp Tết Nguyên đán ở Trung Quốc giờ đang trở thành một ngành kinh doanh sinh lãi lớn đối với các trang web lớn như Alibaba và Tencent, khi giờ đây cả 2 địa chỉ này đang cung cấp dịch vụ chuyển hồng bao điện tử.
Hàng ngàn người dân phải sơ tán khi lửa bùng phát tại tòa nhà chọc trời Torch ở Dubai. Đây là một trong những tòa nhà chung cư cao nhất thế giới.
Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 19/2 đã kêu gọi các nhà lãnh đạo Trung Đông phải đương đầu với "chủ nghĩa cực đoan bạo lực" và ngăn chặn các cuộc chiến tranh ủy nhiệm làm gia tăng các tổ chức khủng bố.
Nga, quốc gia sản xuất dầu thô lớn thứ hai thế giới, đã tăng sản lượng dầu mỏ bán cho các nước châu Á trong năm qua, kéo theo việc các nước xuất khẩu dầu mỏ khác phải giảm thị phần.
Mỹ cảnh báo, Nga và lực lượng ly khai sẽ đối mặt lệnh trừng phạt mới trong trường hợp không tuân thủ các thỏa thuận Minsk.
Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gửi lời chúc đến các quốc gia đón tết âm lịch.
Trong tương lai, Trung Quốc vẫn là một cường quốc của thế giới nhưng còn lâu mới là đầu tàu về công nghệ và nền văn minh.
Hãng xe Rolls-Royce đang dính vào hàng loạt cáo buộc hối lộ liên quan đến các cuộc làm ăn. Tuy nhiên Hãng xe Rolls-Royce nói hãng không "tha thứ cho việc làm ăn không đứng đắn" sau khi báo Finacial Times (FT) tường thuật là hãng bị cáo buộc có dính dáng trong một vụ bê bối hối lộ tại Brazil.
Theo hãng thông tấn Yonhap, ngày 16/2, Quốc hội Hàn Quốc đã phê chuẩn việc đề cử ông Lee Wan-koo làm Thủ tướng nước này.
Truyền thông quốc tế đưa tin những ngày giáp Tết âm lịch tại châu Á, người dân nhiều nước VN, Trung Quốc, Nhật, Indonesia, Singapore... hối hả đi mua sắm và về quê ăn Tết.
AFP đưa tin, ngày 16/2, Moskva tuyên bố sẽ đáp trả các biện pháp trừng phạt mới nhất của Liên minh châu Âu (EU) liên quan tới cuộc xung đột tại Ukraine và chỉ trích các biện pháp này là “mâu thuẫn và vô lý.”
Tô Vinh, một nhân vật thuộc hàng lãnh đạo cao cấp Trung Quốc bị khai trừ vì tội tham nhũng.
Trung Quốc sẽ truy tố một cựu phó chủ tịch cơ quan cố vấn chính trị cấp cao của nước này vì tội nhận hối lộ và mua quyền bán chức, Bắc Kinh thông báo ngày 16.2.
Chính phủ Nhật Bản ngày 16/2 cho biết kinh tế Nhật Bản trong quý cuối cùng của năm 2014 đạt mức tăng trưởng hàng năm là 2,2%. Đây là lần đầu tiên kinh tế Nhật Bản tăng trưởng trong vòng 3 quý.
Hurun Global Rich List - bảng xếp hạng tỉ phú uy tín trên thế giới mới - công bố, thế giới hiện có 2.089 tỉ phú và lần đầu tiên Ấn Độ có nhiều tỉ phú hơn cả những quốc gia phát triển như Anh hay Nga.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn