Chủ nhật, 21/01/2018, 23:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Phong tục cưới xin ở Trung Quốc cổ đại tương đối phức tạp, trong đó chính là tục cho thuê thế chấp vợ.
(DNVN)-Phiến quân IS "khoe" đã tiêu diệt được trên 20 thành viên của Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) khi phát động một cuộc tấn công quy mô lớn tại Deir Ezzur vào tối 19/01.
Trương Lương, Hàn Tín cùng là công thần lập ra nhà Hán, cùng mang can Giáp nhưng một người phiêu du non nước, còn người kia chết thảm.
(DNVN)-Một năm tại nhiệm của Tổng thống Mỹ Donald Trump ghi dấu ấn qua những con số kỷ lục, từ số lần tweet đến các chuyến thăm toàn cầu, từ tỷ lệ tín nhiệm của người dân đến số lượng việc làm của Mỹ...
(DNVN)-Triều Tiên đột ngột thông báo hủy kế hoạch gửi một nhóm tiền trạm đến Hàn Quốc vào ngày 20/1 để chuẩn bị cho hoạt động trình diễn nghệ thuật của Triều Tiên tại Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018.
(DNVN)-Quân đội Syria đang chuẩn bị phát động một cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào phiến quân khủng bố khi Damascus gửi số lượng lớn quân tiếp viện và thiết bị quân sự tới Tây Aleppo.
(DNVN)-Theo truyền thông Đức, Nga sẽ đưa ra phiên bản sửa đổi của một trong những vũ khí mạnh nhất là hệ thống hỏa lực hạng nặng TOS-1.
(DNVN)-Tờ al-Watan đưa tin, Muhammad Aloush, thủ lĩnh chính trị của nhóm khủng bố Jeish al-Islam, cáo buộc Mặt trận Al-Nusra giao nộp Idlib cho quân đội Syria thông qua các hành động đơn phương.
(DNVN)-Theo tờ National Interest, hệ thống tên lửa phòng không tối tân S-400 Triumph”của Nga là loại vũ khí làm thay đổi "quy tắc trò chơi" và đây là lý do khiến Mỹ phải dè chừng.
Trong lịch sử các vương triều phong kiến Trung Quốc, có một vị nữ hoàng đế để lại nhiều suy nghĩ cho bậc hậu thế, đó là Võ Hậu - Võ Tắc Thiên.
(DNVN) - Các chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) những ngày gần đây ồ ạt tấn công các lực lượng được Mỹ hậu thuẫn (trong đó, các đơn vị vũ trang người Kurd là thành phần then chốt) ở tỉnh Hasakah, Syria bằng các loại vũ khí hạng nặng và hạng trung.
(DNVN)-Các Đơn vị bảo vệ nhân dân người Kurd (YPG) ở Syria cho biết, lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đã nã khoảng 70 quả đạn pháo vào các ngôi làng của người Kurd tại khu vực Afrin ở Syria trong một cuộc tấn công được bắt đầu từ nửa đêm hôm qua.
Dưới đây là 10 nhân vật thông minh kiệt xuất nhất trong lịch sử Trung Quốc theo xếp hạng của tờ báo điện tử uy tín Sohu.com.
(DNVN) - Quân đội Syria sáng ngày 19/1 vừa nối lại chiến dịch tấn công ồ ạt vào lực lượng phiến quân ở Nam Aleppo để mở đường tới sân bay chiến lược Abu Dhuhour.
(DNVN) - Sau khi các nhóm phiến quân vũ trang ở đông bắc Hama và tây nam Aleppo ùn ùn rút chạy để tránh bị quân đội Syria bao vây tiêu diệt, các chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngay lập tức nhảy vào thế chân, chiếm hàng chục thị trấn, làng mạc trong khu vực.
(DNVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin cởi trần ngâm mình trong hồ Seliger vốn đã bị đóng băng vì giá lạnh cho thấy ông có cơ thể rất cường tráng, khỏe mạnh dù đã ở tuổi 65.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn