Chủ nhật, 21/01/2018, 23:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Phong tục cưới xin ở Trung Quốc cổ đại tương đối phức tạp, trong đó chính là tục cho thuê thế chấp vợ.
(DNVN)-Nga đã bắt đầu giao các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf cho Trung Quốc - khách hàng nước ngoài đầu tiên - trong khuôn khổ thỏa thuận ký kết năm 2014.
(DNVN)-Sự thất bại hoàn toàn của IS, giải quyết xung đột trong khuôn khổ quá trình Geneva dưới sự bảo trợ của LHQ là 2 trong 5 mục đích chính của Mỹ ở Syria vừa được Ngoại trưởng Rex Tillerson tiết lộ.
(DNVN)-Các trang web liên kết với phong trào Hezbollah vừa tung ra một đoạn video cho thấy các cuộc đụng độ ác liệt giữa quân đội Syria và các nhóm nổi dậy vũ trang nhằm kiểm soát số lượng lớn thị trấn, làng mạc và các vị trí trọng yếu nằm ở phía Tây khu vực cao nguyên Al-Hass thuộc phía Nam tỉnh Aleppo.
(DNVN)-Trong năm 2018, công ty Naftogaz của Ukraine sẽ tiếp tục mua khí đốt từ Nga để thực hiện quyết định của Trọng tài Stockholm.
(DNVN) - Để ngăn chặn đà tiến quân thần tốc của quân đội Syria và tránh kết cục thê thảm sau chuỗi thất bại liên tiếp gần đây, lực lượng khủng bố ở tỉnh Idlib, Tây Bắc Syria đã viện đến một biện pháp cực kỳ thâm độc.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tấn công pháo đài của khủng bố ở khu vực Harasta thuộc Đông Ghouta và nắm quyền kiểm soát thêm một số vị trí trong ngày 17/01.
(DNVN)-Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định rằng, trong khi Trung Quốc ủng hộ trừng phạt Triều Tiên thì Nga lại đang phá hỏng tiến trình này.
(DNVN)-Quân đội và Không quân Syria đã tấn công ác liệt ở Đông Nam Idlib trong ngày 17/01, khiến lực lượng khủng bố thiệt hại nặng nề cả về người và của.
(DNVN)-Thủ tướng Anh Theresa May đã "trải lòng" về việc thành lập trong chính phủ một chức vụ mới - "Bộ trưởng chống cô đơn".
(DNVN)-Quân đội Syria đã tiếp tục tiến công chống lại khủng bố ở Nam Aleppo và Đông Nam Idlib, tiến gần hơn đến việc bao vây IS và Mặt trận Al-Nusra đang bị mắc kẹt tại một khu vực rộng lớn gồm khoảng 80 ngôi làng và các thị trấn nhỏ ở Aleppo, Hama và Idlib.
(DNVN) - Mặt trận Al-Nusra và các nhóm khủng bố liên minh với chúng ở tỉnh Quneitra vừa khước từ ký thỏa thuận hòa bình với quân đội Syria, điên cuồng tuyên chiến đến cùng với binh sĩ trung thành với chính phủ.
Hyon Song-wol, trưởng nhóm nhạc nữ Moranbong của Triều Tiên và được cho là bạn gái cũ của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, mới đây có lần xuất hiện hiếm hoi tại biên giới liên Triều.
Nữ hoàng Cleopatra được mệnh danh là biểu tượng nữ thần tình ái của người Ai Cập.
(DNVN) - Quân đội Syria vừa giải cứu thành công 24 dân thường vô tội bị các nhóm khủng bố ở Đông Ghouta, Damascus bắt cóc, các nguồn tin quân sự ngày 17/1 cho biết.
(DNVN)-Thủ tướng Áo Sebastian Kurz ủng hộ việc bãi bỏ lệnh trừng phạt dần dần theo từng giai đoạn nhằm vào Nga, đồng thời khẳng định hòa bình ở châu Âu chỉ có thể đạt được nếu Nga là đối tác của Brussels chứ không phải là đối thủ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn