Thứ năm, 19/10/2017, 21:39 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Lực lượng cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã thu giữ 23 tấn nội tạng đông lạnh chuyển màu, bốc mùi hôi thối được bỏ trong các thùng xốp mang đi tiêu thụ.
Mua gà nuôi bằng thức ăn công nghiệp về thả vườn, bồi bổ bằng thóc, cám, gạo cả tháng, gà sạch thuốc, sạch thức ăn tăng trọng mới bán kiếm lời. Đó là kiểu “rửa gà” đang là mốt trong thời thực phẩm nhiễm bẩn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Thông tư 08/2015/TT-BNNPTNT quy định về kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh mật ong xuất khẩu.
Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện Ung bướu Nghệ An vừa công bố điều trị thành công ung thư vú bằng tế bào gốc tạo máu tự thân.
Người dân xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đang hằng ngày lo sợ vì rất nhiều trường hợp bị ung thư
Lần đầu tiên một dự án lớn kinh phí hàng chục tỉ đồng để sản xuất những văcxin mới ngang tầm thế giới đã được triển khai thực hiện ở Việt Nam
Đại diện Tân Hiệp Phát cho rằng, trước mắt chưa thể khẳng định được những chai nước có phải là sản phẩm của công ty này hay không.
Các nhà khoa học tại Đại học Temple đã phát hiện ra thuốc chống trầm cảm có tác dụng điều trị suy tim.
Trong nỗ lực nhằm thúc đẩy cuộc chiến chống bệnh béo phì, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 4-3 kêu gọi hạn chế tiêu thụ "đường giấu mặt" có trong hầu hết các loại thực phẩm như soda, nước sốt cà chua...
Nhiều ngày qua, thông tin trứng gà Trung Quốc bị tiêm máu có chứa virus HIV được đăng tải trên một số trang mạng xã hội, khiến dư luận hết sức hoang mang, lo lắng.
Câu chuyện máu trong kho có thể vừa thiếu lại vừa thừa; vẫn còn nhóm máu B, AB nhưng lại có rất nhiều người bệnh thuộc nhóm máu O, A không có máu để truyền... đang là nỗi trăn trở của Viện.

Khắp nơi 'cháy' vắc xin

11:00:00 08/03/2015
Tình trạng khan hiếm vắc xin dịch vụ “5 trong 1” và “6 trong 1”... tiếp tục diễn ra trên cả nước.
Chi cục Hải quan Khu Thương mại Lao Bảo-Cục Hải quan Quảng Trị vừa phát hiện Công ty Khương Tuyển khai sai tên hàng, buôn bán hàng giả.
Virút gây Hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS) vừa "tái xuất" ở Saudi Arabia khiến hơn 400 người bị bệnh với hơn 30 người tử vong.
Ánh sáng mặt trời làm tồn hại da hàng giờ sau khi tiếp xúc, nó còn làm tăng cao nguy cơ gây ung thư da.
Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyên mọi người không nên nghe nhạc quá một giờ mỗi ngày để bảo vệ thính giác của mình.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn