Thứ năm, 21/06/2018, 05:58 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
(DNVN) – Vòng bụng đầy ngấn mỡ là nỗi ám ảnh lớn khiến phái đẹp tự ti trong cuộc sống. Dưới đây là 7 loại thực phẩm giúp bạn giảm mỡ bụng một cách đơn giản và hiệu quả.
(DNVN) - Tính đết hết ngày mai 21/4, nếu TP. HCM không ghi nhận ca nhiễm virus Zika mới thì sẽ công bố hết dịch virus này tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. HCM.
(DNVN) - TP. Hà Nội chỉ đạo quyết liệt đến tháng 12/2016 ngăn chặn, xử lý dứt điểm việc lưu thông, buôn bán, sử dụng chất cấm, lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi và nuôi trồng, bảo quản, chế biến thủy sản trên địa bàn.
(DNVN) - Khi ập vào kiểm tra một cơ sở chế biến trên đìa bàn, lực lượng chức năng Đà Nẵng phát hiện hàng trăm kg mỡ động vật được chế biến ngay trên nền đất dơ bẩn, cạnh nhà vệ sinh.
Chi cục Thú y Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố.
(DNVN)-Xoài là một loại trái cây từ lâu đã được biết tới với mùi vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Không những thế, xoài còn là một loại quả được nhắc tới nhiều với những công dụng vô cùng hữu ích như: tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư...
Mỗi ngày có hàng trăm xe tải cỡ lớn vận chuyển lợn qua địa bàn tỉnh Cao Bằng để xuất sang Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải tất cả số lợn kể trên đều được xuất khẩu trót lọt, đặc biệt là những con lợn chết, bệnh tật hoặc bị thải loại.
(DNVN) - Một thông tin cực kỳ gây bất ngờ cho người dân, đặc biệt là người dân sống ở Hà Nội vừa được tiết lộ đó là tại Hà Nội chỉ 5% rau an toàn vào siêu thị.
(DNVN) - Dòi là loài sinh vật chỉ cần nghe thấy tên đã khiến con người 'rợn tóc gáy' nhưng chính loài sinh vật này lại có khả năng giúp con người chống trọi lại với bệnh tật...
(DNVN) - Sáng 17/4, lực lượng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ hơn 1 tấn thịt heo đã bốc mùi hôi thối sắp tuồn vào chợ.
(DNVN) - Hà Nội sẽ đọc tên cửa hàng dịch vụ ăn uống vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm trên loa phường nhưng nhiều người dân cho rằng điều này không khả thi.
(DNVN) - Hà Nội kiên quyết xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm quy định ATTP, kịp thời thông báo tên các cơ sở vi phạm trên đài phát thanh xã, phường để người tiêu dùng biết không sử dụng.
(DNVN) - Đội quản lý thị trường Hà Nội và TP. HCM vừa kiểm tra, phát hiện kho chứa hàng tấn chất phụ gia thực phẩm không nhãn mác, hết hạn sử dụng.
(DNVN) - Nhà chức trách Thừa Thiên Huế vừa bắt giữ 2 tấn măng tươi (trong đó lượng lớn đã hôi thối) không rõ nguồn gốc xuất xứ và gây ô nhiễm môi trường.
(DNVN)-Táo, cần tây, mật ong... là những loại thực phẩm vô cùng hữu ích giúp các chị em có thể đạt được mong muốn có vòng eo lý tưởng.
(DNVN) - Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (C49 - Bộ Công an) vừa bắt giữ số lượng lớn chim bồ câu nhập lậu từ Trung Quốc về Hà Nội tiêu thụ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn