Thứ hai, 16/07/2018, 06:08 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Giữa ngày Hè nóng nực, còn gì tuyệt hơn khi có thể thưởng thức những ly đồ uống thơm ngon, mát lạnh.
(DNHN) Là doanh nghiệp thành viên hạch toán phụ thuộc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội, nhiều năm qua, Công ty Điện lực Long Biên luôn đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn, ổn định phục vụ sinh hoạt của người dân, cũng như sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ an ninh, chính trị trên địa bàn quận Long Biên.
(DNHN) Là một người đã từng công tác tại Công ty Công nghệ mới, thuộc Bộ Giao thông vận tải, sau đó chuyển ra làm doanh nghiệp. Kể từ khi thành lập, nhờ sự chèo lái tài tình của anh, đến nay sau 15 năm xây dựng, Công ty đã tiến những bước vững chắc và ổn định. Anh là Vũ Văn Nhường, TGĐ – CTHĐQT Công ty cổ phần Tiến Đạt.
Thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những cơ sở chuyên nghiệp ở Hà Nội kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp dáng và da. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng chị Ý Lan – Quản lý Mỹ viện Ý Lan về những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp của Mỹ viện.
(DNHN) Nếu phải tìm những người trẻ, năng động, khát khao vươn lên thì có lẽ CHUSA Hà Nội sẽ là một “gia đình công nghệ - dịch vụ”, có đủ các đặc tính của một tổ hợp đang tích cực, cần mẫn hội nhập với lộ trình đổi mới, vững bước đi lên.
(DNHN) Là bệnh viện đa khoa hạng II có quy mô 220 giường bệnh, đứng chân ở một thành phố miền Trung, nơi bệnh viện tư nhân mọc lên như nấm sau mưa, Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Để tồn tại và phát triển, không có con đường nào khác là phải vươn lên hội nhập.
(DNHN) Hướng về nguồn cội đã trở thành truyền thống quý báu của mỗi người con Đất Việt
(DNHN) Trong bối cảnh đất nước đang trên con đường hội nhập hiện nay, mỗi người, mỗi ngành, mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp phải có ý thức tự giác trong việc hội nhập của chính mình. Hội nhập là hòa mình vào sự phát triển chung của đất nước, mạnh dạn đổi mới để rời xa cái cũ kỹ, lạc hậu, tiếp nhận những giá trị hiện đại, tiên tiến, hoàn thành tốt nhất vai trò và nhiệm vụ của mình…
(DNHN) Được thành lập từ những năm đầu của thập niên 80, với đội ngũ nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp. Phở Hồng Vân là một địa điểm hấp dẫn, chiếm một vị trí rất quan trọng trong văn hóa ẩm thực của người Sài Gòn.
(DNHN) Khởi đầu từ hai bàn tay trắng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức của buổi ban đầu về vốn, nhà xưởng, đến nay Công ty TNHH sắt Phúc Long, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội đã xây dựng được nền tảng phát triển vững chắc, dần khẳng định được vị thế uy tín thương hiệu về ngành sắt thép tại thị trường Thủ đô và các vùng lân cận.
(DNHN) Với đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn giỏi, văn hóa doanh nghiệp luôn đặt chữ Tâm – chữ Đức của người thầy thuốc lên hàng đầu và định hướng chiến lược phát triển đúng đắn, các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình tuy mới xuất hiện trên thị trường 2 năm nhưng đã nhanh chóng khẳng định được uy tín nhờ chất lượng sản phẩm.
(DNHN) Trong bối cảnh nền kinh tế hết sức khó khăn, Công ty cổ phần nhôm Sông Hồng - một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực SXKD nhôm thanh định hình và các sản phẩm từ nhôm, cũng gặp nhiều thách thức lớn. Tuy nhiên, bằng sự nhạy bén của Ban lãnh đạo Cty, Sông Hồng đã kịp thời nắm bắt tình hình, vạch ra những phương án cụ thể để ứng phó, lập kế hoạch chi tiết tháo gỡ từng nút thắt khó khăn.
(DNHN) Từ việc lựa chọn kĩ càng nguồn nguyên liệu đến kiểm soát nghiêm ngặt các công đoạn sản xuất để tạo ra hạt gạo chất lượng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Những năm qua Gạo Bảo Minh đã trở thành nơi hội tụ những sản phẩm gạo ngon mang đậm bản sắc từng dân tộc Việt.
(DNHN) Khó khăn đến mấy Fivevet cũng luôn quan tâm đến người lao động, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chia sẻ lợi nhuận với các đối tác và luôn kiên định đi trên con đường mình đã chọn. Đây là phương châm giúp Công ty CP Thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet) không ngừng phát triển trong hoàn cảnh khó khăn.
(DNHN) Trải qua hơn 15 năm hình thành, Công ty TNHH Nam Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm đạt TCVN và tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp và đảm bảo cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có môi trường lao động an toàn hơn.
(DNHN) Là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong ngành Inox, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH SX TM Inox Đoàn đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển của ngành Inox nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn