Thứ bảy, 21/04/2018, 08:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN)-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã ghi nhận những thành tích, đóng góp của TW Hiệp hội DNNVV Việt Nam vào các hoạt động, phong trào của mặt trận, cũng như hỗ trợ nhiều mặt cho các DNNVV trên cả nước.
(DNVN) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021 Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) được tổ chức tại Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương.
(DNVN) - Trong hai ngày 2-3/12, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021.
Ngày 19/11/2016, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình chuyên đề hội thảo với cử tri là lãnh đạo các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn.
(DNVN) - Tại cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”, thay mặt cộng đồng doanh nghiệp, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) Nguyễn Văn Thân đã có lời hứa trước Chính phủ, Nhà nước và nhân dân sẽ lấy văn hóa doanh nghiệp làm triết lí kinh doanh, làm nền tảng, làm nguồn động lực để phát triển bền vững tiến đến doanh nghiệp lớn...
(DNVN) - "Qui trình xác thực chống hàng giả" là đề tài Nghiên cứu khoa học của nhóm tác giả của Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Sản phẩm có tính ứng dụng cao này đã lọt vào vòng chung khảo giải thưởng "Nhân tài Đất Việt" năm 2016.
(DNVN) - Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội nhiệm kỳ 3 Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, ngày 29/10 vừa qua, tại trụ sở Chính phủ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã có buổi tiếp kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để báo cáo những công việc của Hiệp hội và đề đạt một số kiến nghị trình Thủ tướng.
(DNVN) - Ngày 29/10 vừa qua, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).
(DNVN) - Chiều 25/10, tại Phủ Chủ tịch, nhân dịp kỷ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Đoàn đại biểu doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu do đồng chí Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam làm trưởng đoàn đã diện kiến Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Dù hệ thống pháp luật liên quan đến hoạt động của DN của nước ta vẫn còn tình trạng “nói hay hơn làm”, nhưng với quyết tâm từ bộ máy lãnh đạo, nhiều bộ ngành đã có những sửa đổi để pháp luật phù hợp hơn, giúp ích cho DN. Để làm rõ hơn vấn đề này, PV Báo Hải quan đã có cuộc trao đổi với ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).
(DNVN) - Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam vừa có buổi làm việc với Công ty MBI Hàn Quốc về dự án hợp tác kinh doanh, sản xuất động cơ xe, linh kiện và xe máy điện tại Việt Nam.
(DNVN) - Dự kiến vào tháng 11 tới đây, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) cùng với Hiệp hội Ananda Marga Prakaraka (AMPS - Ấn Độ) sẽ tổ chức Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm dạy Yoga và thiền định lần đầu tiên cho các doanh nghiệp Việt Nam.
(DNVN) - Chiều 1/8, tại Hội trường Hiệp hội DNNVV Việt Nam, Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập – DoanhnghiepNet lần thứ 4, nhiệm kỳ 2016-2019 đã thành công tốt đẹp.
(DNVN) - Đây là mong muốn của đông đảo đại biểu tham dự buổi lễ kỉ niệm 9 năm ngày thành lập Tạp chí Doanh nghiệp & và Hội nhập (DN&HN) được tổ chức tại Hà Nội vào sáng nay (2/8).
(DNVN) - Trong 3 ngày từ ngày 9/6 đến 11/6 năm 2016 tại Tp Hồ Chí Minh, được sự hỗ trợ của dự án Quản trị Nhà nước nhằm tăng trưởng toàn diện (USAID – Hoa Kỳ). Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban kinh tế Quốc hội chủ trì phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức Hội thảo Tham vấn các Đoàn đại biểu quốc hội, các cơ quan Nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại khu vực phía Nam đối với dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNVN) - Trong ngày 25 tháng 6 năm 2016 Tại Hải Phòng được sự hỗ trợ của Bộ Tư pháp, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp Hải phòng đã phối hợp tổ chức hội thảo góp ý xây dựng Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn