Thứ năm, 29/06/2017, 17:46 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Trong 6 tháng đầu năm nay, kim ngạch nhập khẩu rau quả 6 tháng đầu năm 2017 của Việt Nam đạt 655 triệu USD, tăng 87,2% so với cùng kỳ năm 2016, trong đó thị trường nhập khẩu rau quả của nước ta là Thái Lan, Trung Quốc.
(DNVN) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp Dự thảo Thông tư quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý sử dụng phí nhượng quyền khai thác cảng hàng không, sân bay.
(DNVN) - Trái xoài tươi Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện ở bang Tây Australia đã có được sự đón nhận khá tích cực của người tiêu dùng, đặc biệt trong cộng đồng người Việt tại tiểu bang.
(DNVN) - Từ ngày 22/9, Nga sẽ áp đặt hạn chế tạm thời về việc nhập khẩu các loại rau và trái cây từ Ai Cập - quyết định cấm cung cấp các sản phẩm của Ai Cập có nguy cơ kiểm dịch thực vật cao được Rosselkhoznadzor thông qua tuần trước.
(DNVN) - Nhật báo Le Monde (Thế Giới) số ra ngày 21/9 đưa tin, Nga đang tiếp tục chính sách thanh lọc ngân hàng.
(DNVN) - Theo Hải quan Việt Nam, trong 8 tháng đầu năm 2016, Liên minh Châu Âu là thị trường nhập khẩu điện thoại nhiều nhất từ Việt Nam với 7,1 tỷ USD.
(DNVN) - Hiện nay thị trường đang có xu hướng tìm đến những sản phẩm tiêu dùng có nguồn gốc từ tự nhiên, cũng như được chế tác thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân.
(DNVN) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp cho ý kiến về dự thảo Đề án Định hướng phát triển du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
(DNVN) - Sắt thép các loại nhập khẩu vào Việt Nam trong 8 tháng qua từ Trung Quốc là 7,3 triệu tấn, tăng 22,1%.
(DNVN) - Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 1997/QĐ-BTC quy định về chế độ khoán kinh phí sử dụng xe ôtô đối với các chức danh lãnh đạo của Bộ.
(DNVN) - Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế tỉnh, thành phố xây dựng Đề án quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh xăng dầu thông qua đồng hồ (công tơ) tổng trên các phương tiện đo xăng dầu của các cơ sở kinh doanh trên địa bàn để báo cáo UBND các tỉnh phê duyệt.
(DNVN) - Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa đưa ra lời "cảnh tình" đối với 13 xe lưu thông trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai vì có hành vi trốn phí.
(DNVN) - Giá xăng RON 92 được điều chỉnh tăng hơn 156 đồng/lít, lên mức không quá 16.232 đồng trên mỗi lít xăng bắt đầu từ 15h chiều nay 20/9.
(DNVN) - Bộ trưởng Trần Tuấn Anh khẳng định, bán hàng đa cấp hiện đang biến tướng khó lường, khó quản lý song không phải vì thế mà loại bỏ, bởi đây là một loại hình kinh doanh hiện đại, không thể phủ nhận trong tổng thể hoạt động thương mại của một quốc gia đang phát triển, hội nhập sâu rộng như nước ta.
(DNVN) - Thương vụ Việt Nam tại Úc vừa cho biết, Bộ Nông nghiệp và Thuỷ lợi Úc vừa hoàn thành báo cáo dự thảo đánh giá về quả thanh long tươi của Việt Nam đang có kế hoạch xuất khẩu vào thị trường này.
(DNVN) - Điểm đầu của cầu Thủ Thiêm 3 là đầu đường Tôn Đản (quận 4), băng qua đường Nguyễn Tất Thành và cảng Sài Gòn rồi vượt sông Sài Gòn để nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn