Thứ bảy, 17/03/2018, 13:25 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
(DNVN) - Đã từ lâu, bạch trà được mệnh danh là “chúa tể” của những loại trà. Dù mỗi kg bạch trà có giá hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng, nhưng không vì thế mà các đại gia Việt không săn lùng về thưởng thức.
(DNVN) - Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), xuất khẩu cá tra sang Tây Ban Nha vẫn ở mức tăng trưởng âm liên tiếp ngay từ đầu năm 2015, giá trị XK cá tra sang thị trường này liên tục sụt giảm từ 21,8-73,3% so với cùng kỳ năm 2014 chưa có dấu hiệu phục hồi.
(DNVN) - "Phải kiên quyết hơn nữa triển khai sản xuất, kinh doanh và phân phối xăng sinh học E5 để đảm bảo mục tiêu thúc đẩy sử dụng loại nhiên liệu không phụ thuộc vào nguồn năng lượng hóa thạch này", Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhấn mạnh.
(DNVN) - Câu lạc bộ gồm 189 hội viên với 47 hội viên danh dự và hội viên khách mời; 141 hội viên chính thức thuộc 16 Tập đoàn, Tổng công ty, công ty trực thuộc Bộ Công Thương.
(DNVN) - "Ngay từ khi TPP được hình thành, Việt Nam đã được các nước TPP mời tham gia. Việt Nam đã tham gia đàm phán ngay từ những ngày đầu nhưng chưa phải thành viên chính thức mà là thành viên liên kết. Sau 3 phiên tham dự với tư cách thành viên liên kết, Việt Nam chính thức tham gia TPP từ tháng 11/2010", Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh cho biết.
(DNVN) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 157/2015/TT-BTC quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng lệ phí cấp hộ chiếu, thị thực, giấy tờ về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam.
(DNVN) - Tính đến 30/9/2015 toàn ngành thuế có 76.000 tỷ đồng nợ thuế, tăng khoảng 4% so với thời điểm 31/12/2014, trong đó nợ trên 90 ngày giảm 2,2% so với cuối năm 2014.
(DNVN) - Theo nhận định của các TCTD, tổng thể các nhân tố chủ quan và khách quan tác động đến hoạt động kinh doanh của ngành tài chính, ngân hàng đang có sự cải thiện hoặc ổn định hơn trong năm 2015 so với năm 2014.
(DNVN) - Văn phòng Chính phủ cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cần chỉ đạo quyết liệt, bảo đảm thực hiện đúng tiến độ các nhiệm vụ, giải pháp được giao tại Nghị quyết 59/NQ-CP 7/8/2015 của Chính phủ về triển khai thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư.
(DNVN) - Dự kiến đến năm 2020, Cảng HKQT Đà Nẵng sẽ có 22 vị trí đỗ máy bay và đáp ứng 13 triệu hành khách, 50.000 tấn hàng hóa/năm.
(DNVN) - Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, kim ngạch xuất khẩu của ngành dệt may vào năm 2020 có khả năng đạt trên 20 tỷ USD khi Việt Nam chính thức gia nhập TPP.
(DNVN) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong 9 tháng năm 2015, sản lượng điện thương phẩm toàn Tập đoàn đạt trên 106 tỷ kWh, tăng khoảng 12% so cùng kỳ 2014 và đạt trên 75,2% so với kế hoạch năm 2015. Trong đó, sản lượng điện thương phẩm nội địa ước đạt 105,79 tỷ kWh, tăng 12,17%.
(DNVN) - Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia, TPP sẽ có hiệu lực 60 ngày kể từ khi tất cả các nước thành viên đã thông qua TPP.
(DNVN) - Báo cáo Triển vọng Kinh tế Thế giới (WEO) mới nhất của IMF dự báo kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 6,5% trong năm nay do hưởng lợi từ việc giá dầu giảm.
(DNVN) - Theo Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh, khi tham gia vào TPP thì trong quá trình phát triển, khoảng cách giàu nghèo sẽ giãn ra nhưng Nhà nước luôn có công cụ điều tiết và liên quan đến việc điều hành hơn là tác động của TPP.
(DNVN) - Đó là lời chia sẻ thẳng thắn của ông Trương Đình Tuyển - nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại (nay là Bộ Công thương) tại buổi gặp mặt cung cấp thông tin kết thúc đàm phán Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương do Bộ Công Thương tổ chức chiều 9/10, tại Hà Nội.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn