Thứ ba, 12/12/2017, 03:50 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Khai thác sự kết tinh những giá trị phong thủy tinh túy từ đá cẩm thạch, Công ty Cổ phần Nhựa Kiên An đã sử dụng để tạo nên sản phẩm tấm ốp tường vân đá cẩm thạch mang tính chiến lược, tạo nên thương hiệu riêng cho Kiên An.
Trang thương mại điện tử khổng lồ Alibaba của Trung Quốc cho biết đã dành hơn 160 triệu đô la để chống hàng giả trên trang web của mình từ đầu năm 2013 đến tháng Năm năm nay.
Nhiều nghề bị cho làm làm liều, "dị thường" đã đem lại cho chủ nhân hàng trăm triệu, bạc tỷ mỗi năm.
Là chủ của trại gà có tới 35.000 con, mỗi ngày, từ trứng gà, ông Nguyễn Văn Ba (60 tuổi, ở phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) thu lãi tới 5 triệu đồng. Không những thế, ông còn có cách xử lý phân gà thành điện thắp sáng, gas nấu ăn.
Không cho phép bất kỳ ai khác điều hành công việc kinh doanh của bạn, hãy can đảm sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của chính mình...
Nằm ở ấp 2, thị trấn Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cơ sở bán dế của thầy Nguyễn Thanh Tâm, giáo viên Trường THPT Long Mỹ, huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng đông nghẹt khách hàng đến mua.

Người đi "gọi sữa"

13:49:00 18/12/2014
Có những ngày đi xa tư vấn cho con bú sữa mẹ hay kích sữa được như ý, về nhà thì hai con gái nhỏ đã ngủ, lủi thủi ăn cơm tối một mình vì cả nhà cũng đã xong bữa, Nguyễn Đại Phú không tránh khỏi tâm trạng áy náy lẫn tủi thân. Tuy nhiên, khi biết trường hợp mình tư vấn ấy đã thành công, chị lại có thêm động lực để đi tiếp con đường kêu gọi nuôi con bằng sữa mẹ.
“Cha đẻ” Flappy Bird Nguyễn Hà Đông vừa được Trang tin The Richest đưa vào danh sách 10 triệu phú Internet làm giàu từ con số 0.
Đầu ra bế tắc, lợi nhuận kiếm được không đáng kể, thậm chí lỗ khiến ông Trần Phú Lộc (Đà Lạt) quyết định sang Nhật học cách sấy khô trái hồng, nhằm nâng cao chất lượng và giá trị cho loại nông sản này.
Loài phong lan này trổ bông quanh năm. Khi bông đã bung cánh là cắt bán. Bông có thể chưng hơn 1 tháng mới thay.

Xuất khẩu... nhà lá

10:35:00 10/12/2014
Những ngôi nhà lá làm bằng dừa ở rừng dừa Bảy Mẫu của người dân Cẩm Thanh (Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã vào resort, khách sạn 5 sao, thậm chí xuất đi Mỹ, Singapore...
Đối với các đại gia trong ngành công nghiệp fast food thế giới, Việt Nam như thị trường non trẻ có sức lan tỏa của cơn sóng cuồng si, nhưng độ trung thành với thương hiệu của giới trẻ cũng thật mong manh dễ vỡ.
Với ánh mắt dữ tợn, chú mèo Grumpy trông chẳng hề dễ thương. Tuy vậy, chính cái nhìn sắc lẻm và bộ mặt không mấy thân thiện của Grumpy đã đem lại món hời lớn cho cô chủ của nó - Tabatha Budesen, sống tại Morristown, Arizona.
Năm 19 tuổi, Nguyễn Xuân Trường rời xa quê hương Thanh Hóa lên Lâm Đồng làm thuê kiếm sống. Mười mấy năm sau, anh và vợ là Bùi Thị Sim đã thành lập Công ty Trường Hoàng, sở hữu những trang trại và nhà kính trồng hoa, quả rộng lớn trên cao nguyên, thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

Rau củ tí hon hút khách

19:11:00 06/12/2014
Tuy giá cao nhưng với hình dáng nhỏ nhắn, nhiều màu sắc, hàm lượng chất dinh dưỡng cao, rau củ tí hon đang được các nhà hàng, khách sạn, siêu thị... ưa chuộng, cung không đủ cầu.
Giáng sinh đã tới gần, và đây là thời điểm thích hợp để các bạn trẻ bắt đầu một công việc bán thời gian tạm thời. Bạn còn chưa tìm được một công việc phù hợp với bản thân? Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể thử.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn