Hỗ trợ doanh nghiệp

Covid-19: Lien Minh Group hỗ trợ tiền thuê trọ, nhu yếu phẩm cho nhân viên trong thời gian nghỉ việc

DNVN – Trong thời gian tạm nghỉ do Covid-19, Tập đoàn Liên Minh (Lien Minh Group) quyết định hỗ trợ cho mỗi nhân viên (kể cả học việc, thử việc) đang phải thuê trọ 1 triệu đồng/người/tháng và một số nhu yếu phẩm, như: Gạo, mì gói, trứng gà… để chia sẻ khó khăn.

Cùng Lien Minh Group “Chạy gây quỹ vì trẻ em nghèo vùng Cao nguyên hiếu học” / Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH khai trương văn phòng tại Lâm Đồng

Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam, ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lien Minh Group cho biết, Tập đoàn vừa có thông báo tạm thời cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các chi nhánh, cơ sở tại các tỉnh thành có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao, được tạm nghỉ trong vòng 1 tháng (từ 1/4-1/5/2020. Thời gian nghỉ có thể kéo dài hoặc sớm hơn, tuỳ vào tình hình dịch bệnh, mục đích để người lao động ở nhà phòng ngừa dịch bệnh.

_

Hội sở của Lien Minh Group tại TP. Đà Lạt

Trong thời gian tạm nghỉ, Tập đoàn trợ cấp cho mỗi nhân viên (kể cả đang thử việc, học việc) đang phải thuê trọ, trên toàn hệ thống trực thuộc 1.000.000 đồng/người/tháng và một số nhu yếu phẩm, như: 1 bao gạo 50 kg, 4 thùng mì gói, đường, 100 quả trứng gà/người/tháng…

Riêng các cấp từ Phó Giám Đốc, Trưởng đại diện trở lên, Tập đoàn ưu tiên bố trí nơi ở tránh dịch cho cả gia đình tại nhà khách của tập đoàn hoặc khu nghỉ dưỡng GREEN BEE BUNGALOW (tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng).

Đối với khách hàng thân thiết, đối tác chiến lược, nếu có nhu cầu, Tập đoàn ưu tiên bố trí cho cả gia đình nơi ăn, chốn nghỉ tránh dịch trong khu nghỉ dưỡng nằm sâu trong rừng, mỗi gia đình 1 căn bungalow riêng biệt.

Cũng theo Chủ tịch Lien Minh Group, riêng tại Hội sở (TP. Đà Lạt) và các chi nhánh tại các tỉnh thành hiện tại ít có nguy cơ lây nhiễm hơn, vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, tất cả các cấp từ Phó, Trưởng Phòng trở lên đi làm 1 ngày, nghỉ 1 ngày; tất cả nhân viên tuyến dưới đi làm 1 ngày, nghỉ 2 ngày.

 

Trong giai đoạn dịch bệnh các chính sách nhân văn của Tập đoàn cũng giảm được áp dụng chung trên toàn hệ thống, cụ thể: Chính sách trợ cấp tiền làm đẹp chỉ được nhận 30% trên quyết định thường niên. Chính sách trợ cấp tiền nuôi con ruột và tiền tri ân báo hiếu dành cho cha mẹ ruột chỉ được nhận 50% trên quyết định thường niên, cho đến hết dịch bệnh.

“Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng tiêu cực lên quy mô toàn cầu, gây khó khăn rất lớn cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, Lien Minh Group cũng không ngoại lệ. Trong lúc khó khăn này, cả Tập đoàn phải chia sẻ với nhau, để đoàn kết vượt qua đại dịch. Với triết lý “Thách thức chính là cơ hội”, trong giai đoạn này chúng tôi vẫn ngày đêm chuẩn bị những dự án mới, lạ, để “bung” sau khi đẩy lùi dịch bệnh”, Chủ tịch Lien Minh Group chia sẻ.

_

Chủ tịch Lien Minh Group Ngô Quang Phúc trao giải cuộc thi chạy gây Quỹ vì trẻ em nghèo vùng Cao nguyên hiếu học do Tập đoàn này tổ chức.

Thành lập năm 2009, Lien Minh Group nhanh chóng trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Lạt – Lâm Đồng với các dịch vụ: Tư vấn đầu tư bất động sản, môi giới bất động sản, dịch vụ nhà đất, thuê và cho thuê nhà đất, thẩm định giá bất động sản, tư vấn vay vốn ngân hàng, tư vấn phong thủy, quản lý và phát triển dự án, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, các dịch vụ mua bán nhanh trong vòng 24h…

 

Tập đoàn xây dựng nhiều chính sách nhân bản, như: Trợ cấp làm đẹp cho CBNV, trợ cấp nuôi dưỡng con cái, trợ cấp học bổng cho con em học giỏi và xuất sắc, trợ cấp cho bố mẹ của CBNV từ 55 tuổi trở lên. Ngoài ra còn có chương trình “Tri ân vu lan báo hiếu” dành cho bố mẹ của những CBNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lựa chọn đi tham quan nghỉ dưỡng ở nước ngoài bằng nguồn tài chính của tập đoàn.

Hiện Lien Minh Group có hơn 40 cơ sở trực thuộc và chi nhánh đại diện tại Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn, Mỹ… Và “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác, như: Nông nghiệp công nghệ cao, Dược liệu sạch, Trung tâm tài chính, Sàn Auto, Bảo vệ vệ sỹ, Mật vụ Security, Dịch vụ du lịch…

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm