Hỗ trợ doanh nghiệp

VINASME tặng bằng khen nhiều cá nhân, doanh nghiệp Lâm Đồng

DNVN - Các cá nhân, doanh nghiệp được Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội trong năm 2021.

Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng online chia sẻ giải pháp vượt bão Covid-19: “Gãi đúng chỗ” doanh nghiệp cần / Lâm Đồng: Hiệu quả chương trình “Cà phê Doanh nhân” ở Chi hội Doanh nghiệp Đức Trọng

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) vừa có quyết định tặng bằng khen cho 13 tập thể, doanh nghiệp và 6 cá nhân thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Các cá nhân, doanh nghiệp được VINASME tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng trong năm 2021.

VINASME tặng bằng khen cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

VINASME tặng bằng khen cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

13 tập thể, doanh nghiệp được tặng bằng khen, gồm: Chi hội Doanh nghiệp huyện Lạc Dương, Chi hội Doanh nghiệp SXTM Sản vật Tây Nguyên, Câu lạc bộ Trà B’Lao, Công ty TNHH Finom, Công ty TNHH Zenca, Công ty TNHH Hany Đà Lạt, Công ty TNHH Thanh Uyên, Vật tư nông nghiệp Huy Mẫn, Công ty TNHH Mắc ca Mai Thao, Công ty TNHH Minh Quang House, Công ty TNHH Trang trại Langbiang, Công ty TNHH Mật ong Thái Dương, Công ty TNHH TM&DV Sao vàng Macca.

Trong 6 cá nhân được tặng bằng khen, có 5 Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng và 1 Phó Chủ tịch Chi hội Doanh nghiệp huyện Lạc Dương.

Mới đây, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã tặng Cờ Thi đua cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng và Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Rừng hoa Đà Lạt (hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng) vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu các Cụm, Khối thi đua trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Lâm Đồng còn tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 13 doanh nghiệp là Hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh năm 2021.

 

Trong đó có thể kể đến những doanh nghiệp đã làm nên tên tuổi của Đà Lạt – Lâm Đồng, như: Công ty TNHH Dalat Hasfarm, Công ty TNHH Quảng Thái, Công ty TNHH Vĩnh Tiến, Công ty Cổ phần Viên Sơn…

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm