Thứ hai, 24/10/2016, 06:43 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 Anh rời khỏi EU, Cộng đồng Châu Âu nguy cơ tan vỡ
(DNVN) - Giới kinh doanh vàng bạc nhận định, thị trường ảm đạm còn ảnh hưởng đến tâm lý của các nhà đầu tư nắm giữ vàng, nhất là những người đã mua vào với mức giá cao hơn hiện tại...
(DNVN) - Giá vàng SJC có dấu hiệu tích cực khi tăng nhẹ trong phiên cuối tuần, kim loại quý tăng giá cao nhất 30.000 đồng/lượng.
(DNVN) - Giá vàng SJC tiếp tục mất giá, hiện kim loại quý đang giảm tới 70.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.
(DNVN) - Hiện đang có một sự tương quan kỳ lạ đang được mở rộng giữa ứng cử viên Tổng thống Đảng Cộng hòa Donald Trump và vàng.
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch sáng ngày 21/10, giá vàng SJC lại quay đầu giảm khi mất giá đến 50.000 đồng/lượng.
(DNVN) - Trong khi giá vàng SJC hầu như không biến động thì giá vàng thế giợi lại tăng mạnh phiên thứ 4 liên tiếp, lên mức 1.275 USD/oz.
(DNVN) - Sau phiên mở cửa buổi sáng có chiều hướng tăng nhẹ, giá vàng tính đến thời điểm hiện tại lại tăng giảm bất thường.
(DNVN) - Giá vàng SJC tiếp tục mạch tăng dù không tăng mạnh như các phiên trước, loại kim loại quý hiện đang niêm yết quanh mốc 35,45 - 35,70 triệu đồng/lượng.
(DNVN) - Giá vàng SJC đang có dấu hiệu tích cực khi tăng cao nhất 100.000 đồng/lượng, niêm yết quang mốc 35,47 - 35,71 triệu đồng/lượng.
(DNVN) - Sau những phiên trầm lắng, giá vàng SJC bắt đầu tăng mạnh với mức tăng cao nhất 80.000 đồng mỗi lượng.
(DNVN) - Giá vàng ngày 17/10 chỉ tăng nhẹ bởi trên thị trường giao dịch hiện nay chủ yếu là khách hàng thăm dò chứ chưa có động thái cụ thể.
(DNVN) - Giá vàng mở cửa phiên giao dịch ngày 17/10 hầu như không thay đổi so với thời điểm chốt phiên tuần trước, niêm yết quanh mốc 35,40 - 35,67 triệu đồng/lượng.
(DNVN) - Giá vàng trong tuần vừa qua chưa có tín hiệu rõ ràng, dù vẫn ở dưới đáy mức 4 tháng qua nhưng đà tăng giảm chưa được phân định rõ khiến giới đầu tư khó nhận định.
(DNVN) - Giá vàng mở phiên giao dịch cuối tuần tiếp tục lao dốc theo đà giảm của vàng thế giới.
(DNVN) - Trước tình hình trầm lắng bao phủ khắp thị trường, các nhà đầu tư tỏ vẻ quan ngại bởi chưa rõ hướng di nhưng vẫn không ngừng kỳ vọng vào sự bừng sáng của thị trường vàng trong ngắn hạn.
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch ngày 14/10, giá vàng SJC hầu như ít biến động. Theo đánh giá của các chuyên gia là do tâm lý lo sợ của giới đầu tư trước diễn biến bất thường của giá vàng.