Thứ bảy, 23/06/2018, 14:54 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Bà Nguyễn Thị Trà My chính thức giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (The PAN Group, HoSE: PAN) thay ông Nguyễn Khắc Hải.
Gặp ông, tôi thực sự rất ấn tượng. Cũng khoác ngoài bộ vest màu ghi thanh lịch là áo sơ mi trắng cổ cồn và cà vạt như phần nhiều doanh nhân khác nhưng ở ông vẫn toát lên sự khác biệt, không thể hoà lẫn. Nói chuyện lâu một chút thì ngoài vẻ phong trần của một người từng trải còn là tính cách rất dễ gần, thân thiện.
Bà là Tổng giám đốc công ty Ba Huân, hiện là một công ty chăn nuôi và chế biến thịt và trứng gia cầm có tiếng tại Việt Nam.
Nữ chủ tịch mới tại Vincom Retail từng là Tổng giám đốc tại Vincommerce - chủ đầu tư của hệ thống VinMart & VinMart+,. Bà cũng từng là Phó tổng giám đốc tại Deloitte Việt Nam.
Xây dựng trung tâm huấn luyện nâng cao chất lượng nguồn lực lao động và kết nối việc làm; kỳ nghỉ trả góp cho đối tượng thu nhập thấp; tạo việc làm cho người khuyết tật... là những ý tưởng khởi nghiệp của ba “bóng hồng” 9X Quỳnh Nga, Phương Đông và Tâm Anh. Họ đã giành học bổng “Smart Cities” (Thành phố thông minh) của Israel.
Việc nhiều dự án trên "đất vàng" Hà Nội của tập đoàn Lã Vọng sắp bị thanh tra vì "dính" vi phạm đang khiến nhiều người tò mò muốn biết chân dung ông chủ của tập đoàn này.
Nadiem Makarim có xuất thân danh giá, tốt nghiệp Harvard nhưng sẵn sàng bỏ tập đoàn lớn để khởi nghiệp vì sở thích đi xe ôm.
Từ món ăn yêu thích, Nguyen Bao Hoang sáng lập chuỗi cửa hàng đồ ăn Việt với doanh thu trên 40 triệu USD mỗi năm.
Chàng sinh viên năm nhất trường y lập công ty Dell với 1.000 USD sau trò tháo tung máy tính để nâng cấp rồi bán lại kiếm lời.
Không tái hôn hay sinh con, bà Yoshiko Shinohara mở công ty cung cấp nhân sự cho 13 quốc gia và có tài sản hơn 1 tỷ USD.
Sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ cũng như đáp ứng nhiều hơn yêu cầu của khách hàng, đã làm nên thương hiệu của Công ty May Sư tử vàng (Golden Lion) trong lĩnh vực sản xuất quần áo đồng phục cao cấp, đúng như những gì người sáng lập Công ty, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh miệt mài gây dựng gần 10 năm qua.
Sự ấm áp, nhân hậu và nghị lực sống mãnh liệt là điều dễ dàng cảm nhận được khi trò chuyện với chị Đinh Thị Quỳnh Nga, Giám đốc Hợp tác xã Thủ công mỹ nghệ Trái tim hồng, một trong những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước vừa được Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội tôn vinh.
Giữa thời điểm Công ty TNHH VICO (tiền thân là Công ty TNHH Sao Biển) đứng bên vực phá sản, doanh nhân Nguyễn Mộng Lân, một trong 70 cá nhân vừa được vinh danh tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), đã kịp thời có mặt, từng bước đưa cỗ xe rệu rã lăn bánh và tăng tốc tiến lên.
Vừa qua, doanh nhân Lê Anh Thơ xuất hiện trong trang phục đỏ rực rỡ tại sự kiện ra mắt dịch vụ Vlight của thương hiệu Menard Việt Nam.
Giới trẻ Việt Nam không còn xa lạ với thương hiệu Bò Sữa - Boo với những sản phẩm thời trang nổi bật, phá cách. Nhưng câu chuyện phía sau thành công này của doanh nhân trẻ Đỗ Việt Anh, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Bò Sữa là điều chưa được nhiều người biết tới.
John D. Rockefeller được xếp hạng là một trong những người giàu nhất thời hiện đại. Ông là một nhân vật vĩ đại của Phố Wall, là kẻ có siêu năng lực, nhà sáng tạo, và một trong những người đàn ông quyền lực nhất trong lịch sử.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn