Thứ bảy, 23/09/2017, 21:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ lên xe hoa vào ngày 6/10 tại TP. HCM. Gia thế người chồng tương lai của người đẹp chắc chắn khiến nhiều người tò mò...
(DNVN) - Liên quan đến vụ nữ doanh nhân Hà Linh tử vong, Bộ Công an Trung Quốc đã tạm dừng bàn giao thi thể nữ doanh nhân Hà Linh để phục vụ điều tra.
(DNVN) - Trong lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt thương hiệu thời trang mang tên cô cùng với sự hợp tác cùng người bạn thân - stylist Quang Tuyến, Tăng Thanh Hà mỉm cười hạnh phúc với gương mặt tràn đầy hạnh phúc trong vai trò là nữ doanh nhân.
(DNVN) - Mark Zuckerberg hứa sẽ chuyển 99% khối tài sản ước tính 45 tỷ USD tiền cổ phiếu Facebook để làm từ thiện, nhưng thực ra Mark đang tài trợ cho chính mình.
(DNVN) - Hạnh phúc vỡ òa vì đón con gái đầu lòng, ông chủ facebook Mark Zuckerberg đã quyết định hiến 99% tài sản làm từ thiện vào quỹ Sáng kiến Chan Zuckerberg.
(DNVN) - Tôi đi theo nghề y thì chỉ tâm huyết và một lòng muốn cứu người mà thôi. Không cần tiền bạc lợi danh, chỉ cần được nhiều người yêu mến trân trọng.
(DNVN) - Con đường đi tới thành công của mỗi Doanh nhân đều có những cái chung là thành công trên sóng gió thương trường, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chính mình và cả cộng đồng, nhưng rất khác biệt nhau về bước đi của từng người, từng giai đoạn để bươn trải vượt lên hoàn cảnh, vượt lên khó khăn, gian khổ và cả vượt lên nên những lời ác khẩu của người đời không có cách nhìn bao dung, thân thiện…Con đường đi tới thành công của họ, không chỉ có hoa hồng và có nụ cười, mà còn mang theo cả những dòng nước mắt.
(DNVN) - Tạp chí Arabian Business công bố danh sách 10 người dưới 40 tuổi quyền lực nhất thế giới Ả-rập, trong số này có 3 doanh nhân nữ.
(DNVN) - Liên quan đến cái chết của bà Hà Linh, cơ quan cảnh sát điều tra hiện đang truy bắt hai nghi can cũng như hé lộ những phút cuối cùng của nữ doanh nhân tại Trung Quốc.
(DNVN) - Vào một buổi sáng mùa thu, chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với Doanh nhân Trịnh Xuân Mạnh – CEO Công ty cổ phần truyên trông và đào tạo AG (90 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội), DN tiêu biểu toàn quốc năm 2015 do Tạp chí Công thương bình chọn.
(DNVN) - Tỷ phú Bill Gates, người đồng sáng lập ra tập đoàn Microsoft, đã cùng vợ lập ra quỹ Bill và Melinda Gates đã dành hơn 28 tỷ USD để làm từ thiện.
(DNVN) - Tỷ phú Tây Ban Nha - ông Amancio Ortega, người sáng lập hãng thời trang Zara soán ngôi tỷ phú Bill Gates trở thành người giàu nhất thế giới.
Giám đốc Facebook Sheryl Sandberg - người phụ nữ quyền lực nhất thế giới, được biết đến là một nữ doanh nhân tài giỏi, thông minh đồng thời bà còn là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái.
(DNVN) - "Tôi rất cảm động cách xử lý công việc của đồng chí Chủ tịch Thành phố Vũng Tàu và việc bồi thường 125 m2 đất ở và tài sản trên đất có giá trị khoản trên 1,5 tỷ đồng, nhưng cũng không đáng gì so với những việc làm vì lợi ích chung cho dân của lãnh đạo Thành phố Vũng Tàu."
(DNVN) - Thủ tướng Anh David Cameron đã mời tỷ phú Jack Ma, nhà sáng lập tập đoàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc vào ban cố vấn kinh tế của Chính phủ nước Anh.
(DNVN) - Tiến sĩ Alan Phan, chuyên gia viết về kinh tế nổi tiếng đã được gia đình đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Fountain Valley, Mỹ ngày 14/10 trong tình trạng hôn mê sâu và không tỉnh lại.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn