Thứ bảy, 17/03/2018, 13:23 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Thị trường chứng khoán đã thoát sắc đỏ khi chỉ số VN-Index quay đầu tăng gần 27 điểm và tìm lại mức 1.120 điểm trong phiên giao dịch ngày 6/3.
(DNVN) - Cổ phiếu TTF của Công ty Gỗ Trường Thành có khả năng bị hủy niêm yết bắt buộc nếu báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán năm 2017 có tổng số lỗ lũy kế vượt quá số vốn điều lệ thực góp.
(DNVN) - Được biết đến như một ông vua tốc độ thi công xây dựng, cổ phiếu ROS của Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros đã tạo được sức nóng trên thị trường chứng khoán ngay từ ngày đầu niêm yết. Tròn 1 năm kể từ ngày chào sàn, ROS đã cho thấy sức hấp dẫn và độ nóng của mình trong bối cảnh thị trường có ngày càng nhiều cổ phiếu niêm yết.
(DNVN) - Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường bất động sản TP.HCM từ nay đến cuối năm sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó, khu vực Quận 4 giữ vai trò tiên phong cùng những “siêu” dự án có hấp lực khó cưỡng với các khách hàng cũng như giới đầu tư.
(DNVN) - Hai cổ phiếu HNG, HAG của bầu Đức được Sở GDCK TP. HCM đưa ra khỏi diện cảnh báo do đã khắc phục được nguyên nhân dẫn tới việc bị đưa vào diện cảnh báo.
(DNVN) - Chỉ sau 15 phút phiên ATO, cổ phiếu VPBank khớp tổng cộng 46 triệu cổ phiếu ở mức giá tham chiếu chào sàn là 39.000 đồng/cổ phiếu.
(DNVN) - Ngày 14/8, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc.
(DNVN) - Ngày 10/8, tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ dự lễ khai trương thị trường chứng khoán (TTCK) phái sinh Việt Nam.
(DNVN) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết, chỉ vì xuất hiện tin đồn liên quan đến cổ phiếu BID mà thị trường chứng khoán đã mất 2 tỷ USD trong một ngày. Vì vậy, lãnh đạo Chính phủ khuyên các nhà đầu tư nên bình tĩnh, tin tưởng vào thị trường công khai, minh bạch, chặt chẽ...
(DNVN) - Không chỉ cổ phiếu BID mà hàng loạt các cổ phiếu ngân hàng khác đều giảm mạnh trước tin đồn tiêu cực về ông Trần Bắc Hà.
(DNVN) - Chỉ trong buổi sáng nay 9/8, giá cổ phiếu BID của Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam bất ngờ giảm mạnh xuống mức 20.800 đồng/cổ phiếu.
(DNVN) - Các khuôn khổ pháp lý, quy chế quy trình để đảm bảo cho việc niêm yết, giao dịch, bù trừ thanh toán đã được ban hành đầy đủ, đảm bảo cho thị trường chứng khoán phái sinh có thể hoạt động một cách công khai minh bạch và an toàn vào ngày 10/8/2017.
(DNVN) - Sau 2 phiên giám giá mạnh, cổ phiếu DQC của Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã phục hồi trở lại khiến tài sản của gia đình Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa có thêm hàng chục tỷ đồng.
(DNVN) - Tính đến đầu tháng 7/2017, mức vốn hóa thị trường đạt 2.539,7 nghìn tỷ đồng, tăng 25,7% so với cuối năm 2016, tương đương 56,4% GDP.
Hai phiên gần đây, nhà đầu tư nước ngoài bỏ ra 222 tỷ đồng mua vào cổ phiếu ROS. Tính từ đầu năm tới nay, ROS cũng là một trong những mã được mua ròng nhiều nhất,chỉ sau VNM và hiện chiếm 10,3% giá trị mua ròng của khối ngoại trên Sở GDCK TP Hồ Chí Minh kể từ đầu...
(DNVN) - Trong phiên sáng đầu tuần, thị trường đang có những bước chạy đà khá tốt khi nhóm ngân hàng tăng mạnh, cùng với nhóm thép, mía đường. Sắc xanh tiếp tục chiếm ưu thế với 141 mã tăng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn