Thứ bảy, 21/01/2017, 17:35 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV
(DNVN) - Mơi đây, Tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Trung Quốc Alibaba của tỷ phú Jack Ma đã công bố thành lập liên minh với 20 thương hiệu lớn để chống hàng giả.
Do hoạt động năm qua còn nhiều khó khăn, không ít lãnh đạo ngân hàng đã quyết định không nhận thưởng Tết, còn nhân viên thì được một vài tháng để động viên tinh thần.
(DNVN) - Người giàu đến mức nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới sẽ xuất hiện trong vòng 25 năm tới, trên nền gia tăng khoảng cách chênh lệch bất bình đẳng về phân chia tài sản toàn cầu.
Mới đây, trang web của Cơ quan chống độc quyền Liên bang Nga đã thông báo rằng, một công ty tư nhân đăng ký tại Hồng Kông đã được cấp giấy phép mua công ty cổ phần Nhà hàng “Trung tâm mua sắm TSVUM” - "Voentorg".
(DNVN) - Kinh doanh online là phương án làm giàu có thể đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em nội trợ. Tuy nhiên, để thành công bằng kinh doanh online lại không hề đơn giản.
Theo báo cáo mới nhất của tổ chức Oxfam International, 8 tỷ phú giàu nhất toàn cầu đang nắm một nửa tài sản thế giới và tương đương 3,6 tỷ người nghèo nhất.
Kết quả khảo sát mới đây cho thấy, thu nhập một năm của nhóm 210 người siêu giàu ở Việt Nam dư sức để đưa 3,2 triệu người thoát nghèo, chấm dứt nghèo cùng cực trên cả nước.
(DNVN) - Ông Lê Hồng Xanh sẽ thôi đại diện vốn nhà nước tại Sabeco và nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định từ 1/7 tới.
(DNVN) - Công ty Cổ phần Chứng khoán IB miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán IB và miễn nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh TP. HCM đối với ông Nguyễn Tuấn Anh từ 6/1/2017.
Tỷ phú Jack Ma đã có cuộc gặp với Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump trong ngày 9/1 và cam kết sẽ tạo ra 1 triệu việc làm mới tại Mỹ chỉ trong vòng 5 năm tới.
Do Apple không đạt mục tiêu cả về doanh số và lợi nhuận nên thu nhập của CEO Tim Cook năm 2016 cũng bị cắt giảm 15%...
(DNVN) - Tính đến ngày 30/12/2016, tài sản ròng của ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup là 2,2 tỷ USD, xếp thứ 916 trên thế giới.
(DNVN) - Ông Toru Kinoshita và bà Đỗ Thu Hoàng sẽ lần lượt đảm nhiệm các chức vụ Tổng giám đốc và Phó tổng giám đốc mới của Toyota Việt Nam.
Ngọc Trinh vừa về Việt Nam được mấy ngày thì xuất hiện clip con út của ông Hoàng Kiều gọi mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi là ‘mama Ngọc Trinh’ và liên tục nói "mama Ngọc Trinh, con yêu mẹ. Con nhớ mẹ".
(DNVN) - Theo công bố của tạp chí Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup (VIC) là người Việt duy nhất lọt vào danh sách tỉ phú USD trên thế giới.
(DNVN) - Năm 2016 chứng khiến cơn sốt cổ phiếu ROS và cũng nhờ sự tăng giá chóng mặt của cổ phiếu này đã đưa ông Trịnh Văn Quyết từ chỗ "chưa ai biết" trở thành người giàu nhất sàn chứng khoán Việt.

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân