Chủ nhật, 26/02/2017, 05:50 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV
(DNVN) - Chỉ riêng ông Trầm Bê đã sở hữu 27,650,619 cổ phiếu Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).
(DNVN) - Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình vừa ký quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban công nghệ thông tin FPT (FIM) Nguyễn Xuân Việt chính thức kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Công nghệ Thông tin FPT (CIO) kể từ ngày 15/2.
(DNVN) - Ông Võ Văn Thành Nghĩa từ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc điều hành và chấm dứt hợp đồng lao động với Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Long kể từ 23/2/2017.
(DNVN) - Giá cổ phiếu HPG giảm mạnh khiến tài sản của ông Trần Đình Long - Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát "bốc hơi" mất gần 500 tỷ đồng chỉ trong một phiên giao dịch.
Theo kết quả khảo sát mới được công bố, một nửa trong số 2.000 tỷ phú Trung Quốc - những người sở hữu khối tài sản ít nhất 2 tỷ nhân dân tệ lại không hề có bằng đại học.
(DNVN) - Cổ phiếu ROS liên tục tăng mạnh trong nhiều ngày vừa qua khiến tài sản của ông Trịnh Văn Quyết tăng chóng mặt, hiện đại gia gốc Vĩnh Phúc đang có khối tài sản lên tới hơn 40.700 tỷ đồng.
(DNVN) - Ông Vũ Quang Hải sẽ không còn giữ chức thành viên Hội đồng quản trị và Phó tổng giám đốc Sabeco kể từ ngày 16/2.
(DNVN) - Với 4,7 triệu cổ phiếu HAG làm tài sản đảm bảo của ông Đoàn Nguyên Đức, trong tuần cuối cùng của năm 2016, Công ty Nông nghiệp Hoàng Anh Gia Lai đã bán được 431 tỷ đồng trái phiếu để tái cơ cấu nợ vay.
(DNVN) - Tính đến cuối năm 2016, số nợ phải trả của Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai do ông Đoàn Nguyên Đức ( bầu Đức) làm Chủ tịch HĐQT lại tiếp tục tăng mạnh, ở mức 36.103 tỷ đồng.
Hãng công nghệ nhỏ tại Albuquerque, New Mexico (Mỹ) có thể không bao giờ trở thành Microsoft ngày nay nếu không có một câu hỏi của Warren Buffett dành cho Bill Gates đầu thập niên 90.
(DNVN) - Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros (ROS) vừa bổ nhiệm bà Trần Thị Tố Dung đảm nhận chức vụ mới là Phó Tổng Giám đốc Thường trực thay cho ông Đỗ Quang Lâm kể từ ngày 3/2/2017.
(DNVN) - Hội đồng quản trị Sabeco chuẩn bị trình Đại hội đồng cổ đông việc miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2013-2018 của ông Vũ Quang Hải.
Bill Gates nổi tiếng là vị tỷ phú sở hữu số tài sản kếch sù. Dù đã rời khỏi Microsoft từ lâu và liên tục bỏ hàng tỷ USD vào các hoạt động từ thiện, nhưng doanh nhân này hiện vẫn là tỷ phú giàu nhất thế giới với số tài sản trị giá 84,4 tỷ USD.
Từ khi công khai yêu người đẹp Ngọc Trinh, tài sản của tỷ phú Hoàng Kiều đã tăng từ 2,8 tỷ USD lên mức 3,1 tỷ USD vào ngày 23/1/2017.
(DNVN) - Mơi đây, Tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Trung Quốc Alibaba của tỷ phú Jack Ma đã công bố thành lập liên minh với 20 thương hiệu lớn để chống hàng giả.
Do hoạt động năm qua còn nhiều khó khăn, không ít lãnh đạo ngân hàng đã quyết định không nhận thưởng Tết, còn nhân viên thì được một vài tháng để động viên tinh thần.

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân