Thứ năm, 17/08/2017, 05:06 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Đối với tôi, tư thế kết thúc tốt phải thể hiện được sự cân bằng, trọng tâm, lực và thả lỏng.

Tiếp bóng chuẩn xác

21:28:38 16/08/2017
Trong golf, có một số cú đánh khiến ngay cả những tay golf giỏi nhất cũng phải e ngại. 1 trong số đó chính là cú chip từ vùng đất ít cỏ. Vấn đề lớn nhất với cú đánh này chính là phải đánh thật chính xác. Khi hạ gậy xuống đằng sau bóng, cần có những kỹ thuật để tiếp xúc bóng đạt hiệu quả nhất. Dưới đây là một số mẹo giúp các bạn cải thiện tiếp xúc bóng khi chipping quanh vùng green ít cỏ.
Luật 13-3 quy định: “Người chơi được quyền đặt chân chắc chắn để đứng thực hiện cú đánh, nhưng anh ta không được tạo ra chỗ cho tư thế đứng của mình.” Luật tuy không quá khó hiểu, nhưng nhưng cũng rất dễ tạo ra sự tranh cãi.

Bạn là ai khi chơi golf?

17:53:43 16/08/2017
“Trông mặt mà bắt hình dong”, bởi khi chơi golf cách bạn ăn nói, giao tiếp sẽ bộc lộ bản chất con người bạn.
Trong một vòng golf, có rất nhiều tình huống dẫn đến việc bạn phải thực hiện việc thả bóng, và trong Luật golf, việc thả bóng cũng được quy định và dẫn chiếu bởi rất nhiều Luật khác nhau, dựa trên những nguyên tắc chung của Luật 20-2.

Thoát khỏi bẫy cát

16:32:00 14/08/2017
Bẫy cát là thử thách có thể làm nản lòng bất cứ golfer nào. Người chơi nghiệp dư thường phải mất đến 2, thậm chí 3 gậy mới có thể thoát khỏi chúng. Hai lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn làm chủ được cú đánh trong bunker.

Knowing your number

15:41:00 14/08/2017
Tiếp tục áp dụng những thông tin khoa học mà TrackMan mang lại để hiểu thêm về những ứng dụng trong đường bóng và cú swing.

Putting chỉ với một tay?

15:24:00 14/08/2017
Kiểm soát lực là yếu tố quan trọng dẫn đến việc thành công hay thất bại khi putting. Với việc sử dụng một tay điều khiển chính, một tay hỗ trợ lực, cú putt của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.
Tại sự kiện PGA Championship thứ 99 sắp tới, Jordan Spieth sẽ có cơ hội giành được một trong những danh hiệu danh giá nhất của bộ môn golf – Gland Slam.
Nếu không biết cách xoay vai chuẩn xác khi luyên tập, bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề với cú swing.
(DNVN) - Hơn 1000 golfer đã trải qua 3 ngày (từ 11 đến 13-8) tranh tài đầy thú vị giữa nắng gió của biển Sầm Sơn. Đây là giải đấu lần thứ hai do AMD Group kết hợp FLC Group tổ chức, với mục tiêu tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các golfer cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân ở trong và ngoài nước.

Mẹo hay cho shot game

09:15:00 14/08/2017
Chuyên gia Mark Chambers của học viên golf Việt Úc chia sẻ những bí quyết thú vị để bạn có được những cú đánh Shot Game hiệu quả trong mùa hè.
(DNVN) - Sân golf Jeongsan, Đại Phước, Đồng Nai sẽ rất "nóng" vào tháng 9 tới đây khi Vòng chung kết giải TPBank World Amateur Golfers Championship 2017 diễn ra.
PGA Championship sẽ rời lịch thi đấu truyền thống của giải từ tháng 8 sang tháng 5, thông báo chính thức sẽ được giám đốc điều hành của PGA – Ông Pete Bevacqua nói trong buổi họp báo tại sân Quail Hollow.

Bình đẳng trong luật

09:05:14 14/08/2017
Bình đẳng (equity) được coi là một cấu phần quan trọng của tinh thần của Luật golf, cho phép bạn xử lý nhiều tình huống có thể đã không được đề cập trong luật, nhưng có thể cân nhắc dựa trên sự công bằng, bình đẳng.
4 năm trước cũng tại giải này, Hideki Matsuyama đã chơi cùng Tiger Woods trong 2 vòng đấu đầu tiên. Anh đã chứng kiến huyền thoại người Mỹ lập kỷ lục tại vòng đấu thứ 2 và vô địch giải đấu năm đó. Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ, golfer 25 tuổi người Nhật Bản lập kỷ lục của giải với bogey-free và -9 gậy trong vòng đấu cuối cùng, giành chức vô địch Bridgestone Invitational thứ 2 trong sự nghiệp.

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Golf

Đối tác Doanhnghiepvn.vn