Thứ năm, 19/10/2017, 21:31 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Lựa chọn chiến lược kinh doanh sản phẩm thuộc lĩnh vực chăn nuôi thủy sản, với mong muốn đem lại nhiều giá trị kinh tế cho ngành nông nghiệp và những người nông dân “chân lấm tay bùn” ở Việt Nam, Doanh nhân Tạ Duy Huy đã dấn thân và đang thành công trên con đường chinh phục ngành thủy sản với chiến lược “Đưa ngành chăn nuôi thủy sản phát triển bền vững”.
Doanh nhân Nguyễn Vũ Hoài Thương (Tổng Giám đốc Hoài Thương Organic – CEO thương hiệu Nấm) là người tiên phong mở những con đường mới, đam mê dấn thân nhằm tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho nhiều người.
(DNVN) - Vừa qua, tại Phủ Chủ tịch, nữ doanh nhân trẻ Phạm Hà My là 1 trong 6 người của Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic được tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh. Đây thực sự là một niềm vinh dự và tự hào đối với nữ doanh nhân trẻ.
(DNVN) - Gặp chị Trịnh Lý Thẩm Dương, Giám đốc Công ty TNHH Phú Khương JSC Việt Nam tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô khi chị được mời tham dự buổi lễ triển khai Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam 2017 vì những đóng góp của chị cho sự nghiệp chăm sóc người cao tuổi nói riêng và xã hội, cộng đồng nói chung, chúng tôi thật bất ngờ vì đó là một doanh nhân trẻ, xinh đẹp và cũng đầy khí chất.
(DNVN) - Ông Lê Viết Hải – CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Tập đoàn Hòa Bình) chia sẻ, “niềm đam mê của tôi là được làm nhà thầu xây lắp của những dự án siêu sao”.
(DNVN) - Với ngưỡng giao dịch bình quân 7.500 đồng/cổ phiếu, ông Trịnh Văn Quyết đã phải chi ra hơn 80 tỷ đồng để sở hữu 11 triệu cổ phiếu FLC của Tập đoàn FLC.
(DNVN)-Tỷ phú Jack Ma - Chủ tịch điều hành Tập đoàn Alibaba sẽ tham dự Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam 2017 vào 6/11 tới.
(DNVN) - “Tuổi trẻ không thể tránh khỏi được những vấp ngã, bản thân tôi cũng vậy, không ít lần thất bại. Nhưng dù thất bại, dù khó khăn các bạn cũng không được nản chí mà phải có suy nghĩ lạc quan, một tư tưởng tích cực và hành động. Đồng thời, các bạn cần phải có mục tiêu nghề nghiệp và định hướng rõ ràng, kiên định với mục tiêu đó thì nhất định sẽ thành công”, doanh nhân trẻ Nguyễn Hoài Khánh Ly chia sẻ.
(DNVN)-Khởi nghiệp từ bán bánh bông lan trứng muối, mỗi ngày hai vợ chồng cô Lan (59 Tràng Thi, Hà Nội) sản xuất ra hàng trăm chiếc bánh, đem lại doanh thu 2 – 3 triệu đồng.
(DNVN) - Tổng Công ty cổ phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam (PVC - mã CK: PVX) vừa điều động người thay thế vị trí Tổng giám đốc mới bị bắt.
(DNVN) - Với mức giá bình quân 12.550 đồng/cổ phiếu, ông Dương Công Minh đã phải bỏ ra khoảng 225 tỷ đồng để sở hữu gần 18 triệu cổ phiếu STB của Sacombank.
(DNVN) - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa tái bổ nhiệm ông Nguyễn Hưng giữ chức vụ Tổng giám đốc từ 3/10 với thời hạn 5 năm.
Ông Đặng Việt Dũng đã chính thức rời vị trí CEO Uber Việt Nam kể từ ngày 1/10/2017.
Câu hỏi khi nào Asian Tour trở lại Việt Nam và cụ thể là giải đấu Hồ Tràm Players Championship được tổ chức? Lời giải đáp đã được tuyên bố rộng rãi.
Thương hiệu khách sạn Resort mới Sheraton Đà Nẵng sẽ là nơi đăng cai tổ chức hội nghị thượng đỉnh Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017 (APGS 2017). Đây sẽ là diễn đàn golf - doanh nghiệp đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam.
PGA Tour công bố toàn bộ lịch đấu của mùa giải 2017-2018. Có tổng cộng 49 giải đấu, trong đó có 2 sự kiện mới là The CJ Cup trên sân Nine Bridge, Hàn Quốc South Korea và Corales Puntacana Resort & Club Championship ở cộng hòa Dominica.

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Golf

Đối tác Doanhnghiepvn.vn