Thứ năm, 22/02/2018, 17:51 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Theo cây bút David Dayen của tờ The Nation, Buffett đang lợi dụng hệ thống thuế và lạm dụng người tiêu dùng.
Doanh nghiệp khác khó một, Thái Hòa khó mười, đối mặt với khoản lỗ và nợ tới hàng nghìn tỷ đồng. Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Văn An nhìn nhận đây là thời gian khó khăn nhất trong 17 năm kinh doanh của mình.
Tự nhận mình là một chiến binh , Đặng Lê Nguyên Vũ luôn đặt ra vô số những câu hỏi không chỉ cho doanh nghiệp của ông mà còn cho nhiều doanh nghiệp khác trước những thách thức lớn.
Để tồn tại một cách bền vững và thành công, về mặt lâu dài rất cần một đối thủ mạnh – Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó TGĐ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel – người được mệnh danh là “phó tư lệnh”, góp phần đưa Viettel trở thành tập đoàn hùng mạnh, phá thế độc quyền trên thị trường viễn thông chia sẻ.
(DNHN) Mở đầu năm mới 2013, chúng tôi được chị Vũ Thị Hợp - Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân thêu Thanh Xuân (phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa) dẫn dắt đến phòng tranh thêu do bàn tay chị và công nhân làm ra.
Doanh nhân Nguyễn Thị Phòng – GĐ Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Tín Thành (362 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội) – cái tên không mấy xa lạ trong giới kinh doanh, đặc biệt là giới kinh doanh vàng bạc đá quý và những khách hàng quan tâm tới vàng bạc trang sức cao cấp của công ty Tín Thành.
(DNHN) Hoa đã tràn ngập khắp phố, khắp các ngả đường, cả trong những con hẻm nhỏ... Mọi hoạt động xung quanh dường như nhanh hơn, gấp gáp hơn để đón chờ tết đến, xuân sang. Khó khăn lắm chúng tôi mới hẹn gặp được doanh nhân Hà Thúy Linh - GĐ công ty TNHH Haiyih (Địa chỉ: thôn Phát Chi, xã Xuân Trường, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chị là biểu trưng con người của công việc thành đạt, gia đình hạnh phú
(DNHN) Tín ngưỡng thờ Mẫu hướng con người đến sự thanh thản, niềm vui trong cuộc sống hiện tại. Người đi lễ cầu mong đạt được những điều nằm ở chính cuộc sống này, là sức khỏe, tài lộc, thành công, may mắn. Sau nghi lễ hầu đồng, người đi lễ được thụ lộc ngay tại chỗ, được phát lộc là những vật phẩm quen thuộc, gần gũi của cuộc sống. Vì vậy mà nó xóa mờ ranh giới giàu nghèo, đã đi lễ ai cũng như ai.
(DNHN) Từ rất lâu, giới trẻ Thủ đô cũng như giới trẻ cả nước đã được nghe đến Nhà tạo mẫu ( NTM )Trần mạnh Thìn. Nếu ai quan tâm nhiều đến thời trang thì có lẽ cái tên Trần Mạnh Thìn đã trở nên quen thuộc.
(DNHN) Hơn một năm kể từ ngày ra đời, CLB Văn hóa doanh nhân Hà Nội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần kết nối những con người có cùng chí hướng, cùng sở thích, sự đam mê, giúp họ xích lại gần nhau, mở rộng lòng mình, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc, buồn vui trong cuộc sống.
(DNHN) Thân thiện, luôn nở nụ cười... nhưng lại là người mạnh mẽ, ông luôn có những quyết định táo bạo vào những thời điểm cam go. Ông cũng không bao giờ chờ cơ hội mà luôn tìm cách tạo ra nó để dẫn dắt cộng sự của mình vào guồng quay của những đơn hàng – Ông là doanh nhân Đoàn Trọng Lý, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP chăn nuôi chế biến và xuất nhập khẩu – APROCIMEX.
(DNHN) Tối 23/12, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán sứ, Hà Nội), Ds Lê Thị Bình- Tổng giám đốc công ty dược phẩm Tâm Bình đã được quỹ Trái Tim vàng Việt Nam vinh danh là doanh nhân có tấm lòng nhân ái, và vinh dự nhận Cúp Trái tim nhân ái .
(DNHN) Xuất phát từ ước muốn vươn lên trong cuộc sống, từng bước đưa gia đình thoát khỏi cảnh khó khăn, bà Đào Thị Thiện (thôn Quảng Hội - xã Quang Tiến - huyện Sóc Sơn, Hà Nội) hạ quyết tâm học hỏi và đầu tư vào nghề trồng nấm.
(DNHN) “Thành công ngày hôm nay mà chúng tôi có được là kết quả của một quá trình miệt mài, nỗ lực và đồng lòng vượt khó của cả một tập thể, mình chỉ góp một phần công sức thôi. Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp bằng tất cả tâm huyết và tin một ngày không xa, thương hiệu Nhân Bình sẽ vươn lên tầm cao mới”.
(DNHN) Bằng những phương thuốc bí truyền qua nhiều đời, lương y Nguyễn Thị Thủy (Bồi) - Chủ Nhà thuốc Đông y gia truyền Nguyễn Thị Thủy đã và đang trở thành vị cứu tinh của nhiều người hiếm muộn, bệnh nhân mắc các chứng mãn tính về gan, thận...
(DNHN) Ở tuổi thất thập, khi cuộc sống kinh tế vững vàng, người ta thường nghĩ đến nghỉ ngơi, vui vầy bên con cháu, thế nhưng người “chèo lái con thuyền doanh nghiệp” đã có tuổi ấy vẫn miệt mài làm việc, tiếp tục trường chinh làm giàu bằng sức lao động và trí tuệ của mình.

KHỞI NGHIỆP

Chân dung

Ý tưởng

Nhật ký

Chuyện thương trường

Mái ấm doanh nhân

Golf

Đối tác Doanhnghiepvn.vn