Thứ năm, 19/04/2018, 22:20 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Dự và phát biểu tại lễ khai mạc Chương trình hợp tác đào tạo tư vấn viên Việt Nam giữa Bộ Công Thương và Samsung sáng 17/4, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh thông điệp của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ, nhằm nâng cao giá trị gia tăng của các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, nâng cao năng lực của doanh nghiệp (DN) trong nước.
Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao, ngày 25/3, tại TP.HCM “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” đã thu hút hơn 5.000 người dân trên địa bàn thành phố đến tham gia.
Nhằm mang hình ảnh mới, trẻ trung và đầy năng lượng của Tập đoàn Kido đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, Tập đoàn Kido đã chính thức ký kết với hai tuyển thủ U23 Việt Nam là Nguyễn Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành Đại sứ Thương hiệu Kido trong năm 2018.
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có công văn gửi Chính phủ đề nghị xử phạt các doanh nghiệp Nhà nước không công bố thông tin năm 2017.
Vừa qua, tại Quảng Bình, Tập đoàn Toyota Motor Coroporation, thông qua tổ chức Birdlife Quốc tế đã trao tặng chiếc xe Toyota Hilux cho tổ chức Viet Nature nhằm phục vụ công tác bảo tồn đa dạng sinh học và giám sát các loại động thực vật hoang dã đang có nguy cơ tuyệt chủng trên phạm vi toàn cầu.
Nghị định 38/2018/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành quy định chi tiết về đầu tư cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) khởi nghiệp sáng tạo.
(DNVN) - Với những chính sách năng động, những năm qua tỉnh Bắc Giang đã thu hút được nhiều doanh nghiệp đến đầu tư trên địa bàn, trong đó có nhiều doanh nghiệp nước ngoài lớn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động, góp phần phát triển kinh tế.
(DNVN)-Số tiền đấu giá hiện vật 20 tỷ đồng từ Tập đoàn FLC sẽ được chuyển tới 20 huyện tại ba miền Bắc, Trung, Nam, mỗi huyện 1 tỷ đồng. 500 ngôi nhà sẽ được xây tặng những gia đình có công với cách mạng, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
(DNVN) - Chiều 8/3, nhằm nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong kỷ nguyên số, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Hội LHPN Việt Nam và Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam giai đoạn 2018 - 2020.
(DNVN)-Ngày 5/3/2018, Đại sứ Israel Nadav Eshcar đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn FLC tại Hà Nội, mở ra nhiều triển vọng hợp tác giữa Israel và FLC trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao - một trong những lĩnh vực đầu tư trọng điểm của Tập đoàn ở thời điểm hiện tại.
Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định 38/2012/NĐ-CP hướng dẫn một số điều của Luật An toàn thực phẩm được Chính phủ ban hành ngày 2/2/2018 được xem là “món quà đầu năm” dành tặng DN. Bởi Nghị định đã sửa đổi, đơn giản hóa nhiều thủ tục liên quan đến thực phẩm, nên các DN đều tỏ ra hết sức phấn khởi, ủng hộ những đổi mới này của Chính phủ.
Hóa giải những bất lợi sẽ tạo ra nhiều lợi thế và cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.
Hiện nay đa số doanh nghiệp TP.HCM có quy mô nhỏ và siêu nhỏ chiếm tỷ lệ đến 96,81% trên tổng số doanh nghiệp trên địa bàn.
Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc tổng hợp, báo cáo tình hình cơ cấu lại, sắp xếp, cổ phần hóa, thoái vốn.
Mặc dù số lượng doanh nghiệp thành lập mới đạt kỷ lục trong 2 năm gần đây với hơn 110.000 doanh nghiệp/năm, nhưng thực tế có bao nhiêu doanh nghiệp hoạt động và nộp thuế cho Nhà nước?
Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội Nguyễn Phi Thường (Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội) về chủ trương giảm chi phí cho doanh nghiệp trong năm 2018.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn