Thứ năm, 23/11/2017, 01:24 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
(DNVN) - Vườn ươm doanh nghiệp đã và đang ươm tạo cho gần 40 doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp đã "tốt nghiệp" và phát triển từ cái nôi vườn ươm, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội, đóng góp cho ngân sách nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.
(DNVN) - Để một chiếc xe hơi cho người thân, phù hợp với khả năng kinh tế đặc biệt là hợp với “tuổi” và “mệnh” của người sử dụng kể ra cũng khó... Bất chợt, được một người bạn mách về địa chỉ Công ty TNHH Toyota Hà Đông, tôi đã lặn lội đến Do lộ Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) để “mục sở thị” cơ sở kinh doanh này.
(DNVN) - Ngày 11/10/2015 Công ty TNHH TM&DV T&H đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy tập học sinh và bao bì giấy tại Đường An Phú Đông, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM.
(DNVN) - Ngân hàng ANZ cho biết, đơn vị này vừa nhận được phê chuẩn pháp lý cuối cùng từ Ngân hàng Trung ương Myanmar về việc thành lập chi nhánh tại Myanmar, chuẩn bị cho sự kiện khai trương chính thức văn phòng Yangon của ngân hàng vào hôm nay (2/10).
(DNVN) - Ngày 15- 9, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá Đại hội lần thứ II (nhiệm kỳ 2015- 2020) với sự tham gia của hơn 400 hội viên đại diện cho 12.000 doanh nghiệp trong toàn tỉnh.
(DNVN) - Ngày 14/9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chính thức chấp thuận việc sáp nhập Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank) vào Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).
(DNVN) - Mới đây, đại diện Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) cho biết, chênh lệch tỷ giá đã làm phát sinh khoản lỗ khoảng 1.200 tỷ đồng và đề xuất Bộ Công Thương chuyển số lỗ vào giá điện.
(DNVN) - Theo thông tin từ website của khu du lịch Đại Nam, đại gia Dũng "lò vôi" sẽ mở cửa miễn phí vào khu du lịch này trong dịp Quốc khánh 2/9 năm nay.
(DNVN) - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tiếp tục kinh doanh thành công trong quí 2 năm nay với con số lãi “khủng” 1.125 tỷ đồng sau thuế, tăng tới 171% so với cùng kỳ năm ngoái.
(DNVN) - Doanh thu từ bán bò lần đầu phát sinh trong quý 2/2015 đã mang về cho tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức 766 tỷ đồng.
(DNVN) - Mới đây, CTCP Tập đoàn Masan vừa công bố kết quả kinh doanh cho 6 tháng đầu năm 2015 với doanh thu kỷ lục từ lĩnh vực kinh doanh tiêu dùng nội địa.
(DNVN) - Lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm của PVC giảm gần 18% xuống mức hơn 179 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau nửa năm, PVC đã thực hiện 82,19% kế hoạch đề ra.
(DNVN) - Với tổng diện tích lên đến 2.500 ha, tổ hợp trang trại bò sữa công nghệ cao tại của Vinamilk tại Thanh Hóa sẽ đáp ứng các điều kiện của tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và tiêu chuẩn GLOBAL GAP.
(DNVN) - Trong quý II/2015, CTCP Cơ điện lạnh REE báo lãi gần 258 tỷ đồng, tăng tới 25,3% so với cùng kỳ năm trước.
(DNVN) - Để thu hồi khoản nợ lên đến 13 tỉ đồng, 27 xe buýt thuộc Công ty cổ phần Giao thông vận tải Quảng Nam đang bị Quỹ đầu tư phát triển Quảng Nam buộc bán đấu giá.
(DNVN) - Mới đây, CTCP Tập đoàn KIDO (mã KDC) đã quyết định không mua 1.000 tỉ đồng cổ phần như DongABank thông tin trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông của ngân hàng này vừa qua.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn