Thứ năm, 21/06/2018, 15:39 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Từ ngày 2/8, các ngân hàng không được mua trái phiếu doanh nghiệp phát hành, trong đó có mục đích để cơ cấu lại các khoản nợ.
Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các Bộ Tài chính, Bộ KH&ĐT sớm nghiên cứu chính sách nhằm dỡ bỏ hạn chế tỷ lệ sở hữu nước ngoài tối đa 49% tại các doanh nghiệp không thuộc đối tượng hạn chế.
(DNVN)-Với kinh nghiệm đồng hành hợp tác cùng các chủ đầu tư, tổng thầu trong nhiều dự án xây dựng, cơ điện, HDBank giới thiệu cho khách hàng doanh nghiệp Chương trình tài trợ cho các nhà thầu với nhiều ưu đãi, lợi ích vượt trội, tiện ích tiên tiến.
Tuy là mặt hàng xuất khẩu “tỷ đô”, nhưng nông dân và doanh nghiệp (DN) ngành điều vẫn “tự bơi là chính” - Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi thẳng thắn nhận xét trước hội nghị quốc gia vừa diễn ra tại thủ phủ của ngành điều cả nước.
Theo Bộ Tài chính, từ ngày 11/5 các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối đa 50 triệu đồng/thương hiệu để quảng bá, đăng ký thương hiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.
Ông Leandro Harari, Chủ tịch WFO cho biết, Việt Nam là nền kinh tế đang có tốc độ tăng trưởng khá cao, nhu cầu xuất – nhập khẩu không ngừng gia tăng trong những năm gần đây.
Ngày 4/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Trung tâm truyền máu khu vực II Bệnh viện Chợ Rẫy và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương Biwase tổ chức tuyên truyền và vận động hiến máu tình nguyên. Đảng bộ, Ban Giám đốc cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên các xí nghiệp trực thuộc Công ty đã nhiệt tình hưởng ứng.
Hưởng ứng năm thứ 2 Quảng Ninh đăng cai Năm Du lịch quốc gia, nhiều doanh nghiệp, trong đó có Công ty TNHH Bình Hương đang tập trung phát triển chuỗi dịch vụ ăn uống, giải trí, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách đến với sự kiện lớn của Quảng Ninh.
Từ năm 2019, doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sang EU phải tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa mới được hưởng chế độ ưu đãi thuế quan phổ cập (GSP).
UBND TP.HCM vừa giao Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM lựa chọn ngành nghề đầu tư vào khu công nghiệp, đảm bảo phù hợp và hiệu quả; xác định quy mô dân số đối với khu dân cư liền kề phục vụ khu công nghiệp.
Ngoài các cơ quan, tổ chức thuộc khu vực công, doanh nghiệp tư nhân tới đây cũng có thể vay vốn ODA, vốn vay ưu đãi của nhà tài trợ nước ngoài.
Sáng 19/4, tiếp tục chương trình công tác tại một số nước châu Âu, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng và Đoàn công tác có buổi làm việc với ông Yves-Thibault de Silguy, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giới chủ Pháp (MEDEF) và các tập đoàn hàng đầu của Pháp để trao đổi về các tiềm năng, cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.
Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương tổ chức Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam với chủ đề “Thương hiệu với hội nhập và Phát triển xuất khẩu bền vững”.
Ngày 20/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về đầu tư, xây dựng, nhất là đối với một số vụ việc dư luận quan tâm và bức xúc.
Tăng cường cảnh báo, kiểm tra, giám sát và xử lý đối với các doanh nghiệp thua lỗ, có dấu hiệu mất an toàn về tài chính ...
Ngày 18/ 4, Ford Việt Nam triển khai chương trình “Ford Service Caring Month - Tháng chăm sóc khách hàng” từ trung tuần tháng 4 đến 31/5/2018 tại hệ thống đại lý và chi nhánh của Ford Việt Nam trên toàn quốc nhằm tri ân các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Ford trong suốt thời gian qua.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn