Thứ năm, 19/10/2017, 21:33 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Theo dự báo của giới kinh doanh xăng dầu, giá xăng có thể sẽ được điều chỉnh giảm trong kỳ điều hành vào chiều ngày 20/10.
(DNVN) - Kết thúc 9 tháng đầu năm, Thái Lan dẫn đầu các thị trường cung cấp ôtô nguyên chiếc cho Việt Nam với 26.599 chiếc, đạt giá trị kim ngạch hơn 484 triệu USD.
Ông Nguyễn Ngọc Hòa (PGĐ Sở Công Thương) thông báo tỉ lệ heo bán về TP HCM được truy xuất nguồn gốc đã có chuyển biến tích cực.
(DNVN)-Đi lên từ việc bán lẻ các mặt hàng điện thoại di động, tiếp đến là mở chuỗi cửa hàng bách hóa, đồ điện tử gia dụng, tiêu dùng… giờ đây Thế giới di động còn muốn lấn sân sang cả thị trường dược.
(DNVN) - Các phương tiện lưu thông qua 2 trạm thu phí trên QL5 được đề xuất giảm giá vé với mức giảm cao nhất là 25%. Trong khi đó, phí trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng giảm giá cao nhất tới 20% áp dụng trong 2 năm.
(DNVN) - Sẽ không dễ "khai tử" xăng RON 92 để thay thế bằng xăng E5, bởi đến nay, người tiêu dùng vẫn chủ động đổ xăng truyền thống, theo quán tính và vẫn chưa thích nghi với xăng mới.
(DNVN) - Ngày 18/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công do Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo dẫn đầu đã làm việc với Tòa án Nhân dân Tối cao (TANDTC), khảo sát thực trạng chính sách tiền lương, phụ cấp đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành tòa án nhân dân.
(DNVN)-Theo báo cáo của Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA)sản xuất thép trong nước 9 tháng đầu năm 2017 tăng trưởng so với cùng kỳ, đạt hơn 15,4 triệu tấn, tăng 24,2 % so với cùng kỳ 2016.
Thủ tướng Chính phủ thống nhất phương án 1 theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ GTVT tại Văn bản 275 ngày 22/5/2017 liên quan đến việc đầu tư xây dựng tuyến đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông.
(DNVN) - Chính phủ vừa ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW của Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 5 khóa XII về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.
(DNVN)-Theo chia sẻ của các chủ cửa hàng hoa tại thành phố Hà Nội, giá hoa trước thềm ngày 20/10 năm nay sẽ tăng mạnh vì lượng hoa cung cấp ra thị trường thấp hơn so với mọi năm do mưa lớn kéo dài.
(DNVN) - Trong 9 thánh đầu năm, doanh số bán hàng của các thành viên Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam đạt 2.373.000 xe các loại. Như vậy, bình quân mỗi ngày có 8.788 chiếc xe máy được tiêu thụ.
Từ ngày 1/1/2018, Chính phủ Mỹ sẽ áp dụng Chương trình giám sát hải sản NK (SIMP) vào Mỹ. SIMP sẽ chống lại các hoạt động khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU) và gian lận hải sản.
(DNVN) - Các doanh nghiệp xăng dầu đã sẵn sàng cho việc thay thế xăng RON92 và xăng E5 sẽ chính thức được triển khai rộng khắp từ năm 2018.
(DNVN) - Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã chỉ ra những bất cập của chính sách tiền lương hiện nay là chưa làm người lao động gắn bó với công việc, mức lương tối thiểu chưa bảo đảm mức sống tối thiểu...
(DNVN) - Trong số 31 nhà tài trợ đã ký hợp đồng tài trợ cho năm APEC 2017, có 8 nhà tài trợ đặc biệt với mức tài trợ từ 10 tỷ đồng trở lên bằng hiện vật và tiền mặt.

Tin vắn

Phân tích

Chính sách mới

Bất động sản

Chứng khoán

Đối tác Doanhnghiepvn.vn