Thứ năm, 19/10/2017, 21:33 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Theo dự báo của giới kinh doanh xăng dầu, giá xăng có thể sẽ được điều chỉnh giảm trong kỳ điều hành vào chiều ngày 20/10.
(DNVN)- Như một dự báo có tính tuần hoàn, bẵng đi một thời gian các nông sản Việt lại la làng vì rớt giá thảm hại. Đặc biệt là các loại chanh đào, quất, ổi bị ép giá giảm sâu khiến nhiều nhà vườn rơi vào tình trạng khủng hoảng.
(DNVN) - Thông tư 89/2017/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 35/2017/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất, tiền thuê mặt nước trong khu kinh tế, khu công nghệ cao vừa chính thức có hiệu lực từ ngày 6/10/2017.
(DNVN) - Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Chủ tịch Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính vừa ký Quyết định 842/QĐ-HĐTV thành lập Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân của Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính.
(DNVN) - Theo dự tính, "ông hoàng" hãng bán lẻ ngành hàng mẹ và bé - Bibo Mart sẽ chính thức IPO vào năm 2020 và tiếp tục phát hành cổ phiếu ESOP cho nhân viên trong thời gian sắp tới.
Hội chợ Cá Tra và các sản phẩm thủy sản Việt Nam do Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức chính thức khai mạc tại Thủ đô Hà Nội. Hội chợ sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 06 – 08/10/2017 với sự góp mặt của hơn 40 doanh nghiệp.
(DNVN) - Bắt đầu từ ngày 5/10, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam mở bán vé tàu Tết 2018 cho tất cả các hành khách.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án xử lý các tồn tại, yếu kém của một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành Công Thương.
(DNVN) - Sau 5 lần tăng liên tiếp, giá xăng đã được điều chỉnh giảm 112 đồng/lít và có giá bán mới không cao hơn 17.999 đồng mỗi lít từ 16h55 chiều nay 5/10.
Tháng 8 Âm lịch vốn được coi là thời điểm mà giới kinh doanh bất động sản kỳ vọng, bởi nhiều khách hàng đã quyết định xuống tiền sau tháng Ngâu băn khoăn lưỡng lự. Đây cũng là lý do khiến giới địa ốc TP. HCM rầm rộ tăng tốc cho mùa làm ăn được xem là lớn nhất trong năm. Thị trường bất động sản đang tiến vào chặng đua mới đầy sôi động.
(DNVN) - Trong 8 tháng đầu năm, giá trị xuất khẩu cá tra của Việt Nam sang các thị trường lớn như Mỹ giảm 6%; sang EU giảm 21,7% so với cùng kỳ năm 2016.
(DNVN) - Theo Cục Hàng không Việt Nam, hiện nay giá nhiên liệu tăng hơn so với thời điểm 2015, nhưng các hãng hàng không Việt Nam vẫn đang bán vé trong trong dải giá đã kê khai với Cục.
(DNVN) - Chính phủ vừa ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/6/2017 của Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 5 khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
(DNVN) - Theo Tổng cục Thống kê, trong số 74 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư được cấp phép mới tại Việt Nam trong 9 tháng năm 2017, Nhật Bản là nhà đầu tư lớn nhất với 4.903,2 triệu USD, chiếm 33,7% tổng vốn đăng ký cấp mới.
(DNVN) - Giá xăng có thể được điều chỉnh tăng trong đợt điều chỉnh vào chiều mai 5/10 trước áp lực giá dầu thế giới đang ở mức cao.
(DNVN) - Theo kết quả điều tra xu hướng kinh doanh của các tổ chức tín dụng (TCTD) do Vụ Dự báo - Thống kê (Ngân hàng Nhà nước) tiến hành vào tháng 9/2017, đa số các TCTD đánh giá môi trường kinh doanh và kết quả kinh doanh của đơn vị mình tiếp tục cải thiện trong quý 3/2017 và kỳ vọng tăng tốc trong quý cuối năm...

Tin vắn

Phân tích

Chính sách mới

Bất động sản

Chứng khoán

Đối tác Doanhnghiepvn.vn