Thứ năm, 21/06/2018, 23:13 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Tiền bạc rơi vào tay những người phụ nữ có tướng này thì đảm bảo "một đi không trở lại" nên cánh đàn ông phải cân nhắc kĩ trước khi giao cho họ nhiệm vụ giữ tiền nhé.
Tiếng máy bay rền rĩ, bầu trời đỏ rực lửa, phố xá ngổn ngang... Từng ấy hình ảnh về Hà Nội năm 1972 vẫn chưa bao giờ nhạt trong tâm trí những người trong cuộc.
Sau hai năm thai nghén, vào ngày 15/12 tới đây nghệ sỹ Lê Huy Hoàng sẽ ra mắt công chúng Thủ đô triển lãm sắp đặt có tên gọi “Bức tường.”
Nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp cùng Công ty Megastar tổ chức Liên hoan phim Hàn Quốc 2012 với chủ đề “Kết nối những tâm hồn” tại Đà Nẵng (3-4/12) và Hà Nội (6-8/12).
Bộ tặng phẩm “Thông điệp ngàn năm” lấy ý tưởng từ những di vật thời Lý đã phát lộ trong quá trình khai quật khảo cổ từ năm 2002.
Ngày 30/11, lớp truyền dạy ca trù đầu tiên đã khai giảng tại Viện Âm nhạc Việt Nam, như một động thái thúc đẩy cam kết bảo vệ và hướng đến mục tiêu trở thành di sản văn hóa thế giới.
Với vẻ bề ngoài kỳ cục và xấu xí, bức tượng đầu thú kiểu gôtíc đã được bán với mức giá không tưởng là 66.000 bảng (1,9 tỷ đồng) trong một cuộc đấu giá tại Anh.
Sau nhiều ngày mong ngóng và hy vọng bởi dư âm của mùa giải đầu tiên vẫn còn đọng lại, đêm mở màn Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2013 tại Hà Nội đã lên sóng tối 2/12 nhưng không gây ấn tượng mạnh, thậm chí “thiếu lửa.”
Cecilia Yeoh không thể ngờ hợp đồng làm việc hai năm cho CapitaLand ở Việt Nam sẽ thay đổi cô đến vậy. Những ngóc ngách Hà Nội, làng chài Nha Trang, Hội An... đã khiến người phụ nữ Singapore này khám phá một tâm hồn nghệ sĩ khác của mình.
Sinh viên Đặng Thị Phượng, vừa tốt nghiệp khoa hội họa Trường đại học Nghệ thuật Huế, đã giành được giải nhì cuộc thi mỹ thuật đương đại tiểu vùng sông Mekong vừa được tổ chức tại Thái Lan với tác phẩm Linh cảm niềm đau bằng chất liệu sơn mài.
Cùng với những thành công đã đạt được trong thời gian qua, Nhà hát Tuổi trẻ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động dàn dựng và giới thiệu đến công chúng những vở diễn có chất lượng nghệ thuật, giàu tính nhân văn và mang đậm hơi thở cuộc sống đương đại.
Hai nghệ sĩ piano nổi tiếng Mỹ Sally Pinkas và Evan Hirsch sẽ có một chương trình biểu diễn đặc sắc tại Việt Nam.
Không hẹn mà gặp, tại Hội nghị Việt Nam học 4, một nhóm nghiên cứu nước ngoài và Giáo sư Tô Ngọc Thanh cùng nói tới giao lưu văn hóa và nghệ thuật đương đại.
DVD Biển đảo quê hương với sự tham gia của hơn 260 nghệ sĩ đã ra mắt, mở màn ngày hội Mùa xuân biển đảo 2012; hứa hẹn nhiều bất ngờ sẽ diễn ra ngày 16-12
Bảo vệ khẩn cấp bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số là yêu cầu cấp thiết được đại diện của 8 huyện vùng núi cao của Quảng Nam đặt ra tại hội thảo “Bảo tồn và phát triển văn hóa các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam ”.
Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ hai với chủ đề “Điện ảnh châu Á-Thái Bình Dương thống nhất và phát triển” đã bế mạc tối 29/11.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn